Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tướng lông mày sư tử: Sự nghiệp thăng hoa tình yêu ngọt ngào

Tướng lông mày sư tử: Sự nghiệp thăng hoa tình yêu ngọt ngào. Dạng lông mày này được xem như dạng lông mày cao quý, nhìn thì có vẻ hung dữ và khó bắt chuyện nhưng thực chất cốt cách bên trong lại rất ôn hòa, tinh tế.

Xem thêm

tướng lông mày sư tử

Trong tướng lông mày, có rất nhiều hình dáng lông mày, mỗi dáng đều có ý nghĩa nhân tướng riêng. Hôm nay cùng Tử vi số khám phá một trong số các hình dáng ấy, cụ thể là bài viết về Tướng lông mày sư tử nhé!

Tướng lông mày sư tử

Khái niệm

Lông mày sư tử là dạng lông mày rậm, chiều rộng khá lớn và chiều dài ngang bằng mắt, các sợi lông mày thường rất dài và thô. Cảm giác của những người có tướng lông mày này mang lại là cương nghị, khảng khái và bộc trực.

Tướng lông mày này thường chỉ xuất hiện ở nam giới, khá hiếm nữ giới có dạng lông mày như vậy.

Một số người có dáng lông mày như vậy có thể kể tên như: ST Sơn Thạch (nhóm nhạc 365), Hồ Ca, Huyn Bin,...

Đặc trưng tướng lông mày sư tử

Gọi là lông mày sư tử vì nó nó những đặc trưng của sư tử, các sợi lông dày, rậm và thô; khi nhìn vào đôi lông mày như vậy người ta cảm giác nó rất giống con sư tử khi chuẩn bị săn mồi.

Dạng lông mày này được xem như dạng lông mày cao quý, nhìn thì có vẻ hung dữ và khó bắt chuyện nhưng thực chất cốt cách bên trong lại rất ôn hòa, tinh tế.

Những người có tướng lông mày sư tử thì cuộc sống yên bình, gia đạo yên ấm và kinh tế no đủ.

Lý luận khác về tướng lông mày sư tử

Xét ở một khía cạnh khác, lông mày sư tử cũng ngụ ý về tính cách của chủ nhân giống với loài sư tử. Người này vô cùng dũng mãnh, đã nói là sẽ làm và không bao giờ chùn bước. Họ cũng là những người thích tự do, tự tại không muốn bị bất cứ ai trói buộc hay kiểm soát.

Họ cũng thuộc tuýp người chung thủy, không bao giờ phản bội lại ai. Họ ghét nhất hạng người nịnh nọt, sống quá ngay thẳng đôi khi hay bị tiểu nhân chọc phá, vùi dập.

Tướng lông mày sư tử nam mạng

Tính cách

  • Chính trực

Người có tướng lông mày này tính tình rộng rãi, thẳng thắn, rất ghét những người thích bày trò, là người trung thực, chân thành và lịch thiệp.

Nếu đặt vào bối cảnh phong kiến, họ là những người anh hùng, tướng lĩnh dũng mãnh, hành hiệp trượng nghĩa.

  • Hòa bình và nhân hậu

Bên cạnh thẳng thắn thì họ cũng là những con người có tâm tính tốt, sống nhân hậu và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Khi xác định sẽ tiến vào hôn nhân, họ luôn tôn trọng người đã "kết tóc se duyên" với mình. Trong gia đình họ cũng là người biết trên dưới, đối nhân xử thế đúng mực. 

Điều này chúng ta có thể thấy ở hôn nhân giữa diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Huyn Bin và Son Ye Jin. Họ đến với nhau và đến với nhau khi ở độ tuổi đủ chín chắn và khi đã kết hôn thì anh Huyn Bin luôn rất săn sóc vợ, chỉ cần nhắc đến cô ấy anh đều sẽ nở một nụ cười vô cùng hạnh phúc. Sắp tới đây họ sẽ cùng nhau chào đón một thành viên mới.

Cuộc đời nam mạng có tướng lông mày sư tử

  • Sự nghiệp "nở muộn"

Họ là những người yêu công việc và hết lòng vì công việc. Bất cứ một dự án nào mà họ đảm nhiệm họ đều hoàn thành thật tốt, họ sẵn sàng chạy khắp nơi để học hỏi và nâng cao khả năng chuyên môn của bản thân.

Tuy nhiên thì họ đều là những người có thành công "nở muộn", phải đến trung niên thì họ mới tạo cho mình được những dấu ấn lớn và sự nghiệp rực rỡ. Tướng lông mày là tướng phú quý nên hậu vận họ đều rất sung sướng và an nhàn.

  • Tình duyên

Đàn ông có lông mày sư tử là những người trọng tình trọng nghĩa nên mối quan hệ bạn bè của họ rất tốt, gặp khó khăn cũng không từ bỏ nhau mà luôn đồng hành sát cánh bên nhau.

Trong gia đình thì họ là những người con hiếu thảo, biết cố gắng và luôn có thể lo chu toàn chuyện gia đình.

Chuyện tình cảm của họ cũng rất đặc sắc, dáng lông mày sư tử khi kết hợp với ngũ quan thường đem đến cảm giác vô cùng thanh tú nên họ dễ dàng lấy được thiện cảm của mọi người. Các cô gái theo đuổi họ khá nhiều nên không có chuyện họ độc thân quá lâu.

Tuy nhiên, bởi nợ đào hoa nhiều nên cũng cần cẩn thiện nếu người lông mày sư tử không kiểm soát được chính mình mà ngoại tình, có nhiều người yêu cùng lúc.

Tướng lông mày sư tử nữ mạng

Tính cách

Tướng lông mày này ít xuất hiện ở nữ nhưng nếu một người phụ nữ có tướng lông mày như vậy thì họ khá là mạnh mẽ, thẳng thắn và có chút ngang ngược. Vẻ bề ngoài của họ trông cũng khá giống nam giới nên tạo cho ngũ quan sắc bén và khí chất khó có thể thân cận.

Cuộc đời tướng lông mày nữ mạng

Sự nghiệp

Những người ơhuj nữ có tướng lông mày này sự nghiệp vô cùng thành công, và thành công từ khi còn trẻ. Họ không dễ bị sa vào những lời ngon ngọt hay lời gọi mời tham gia những hoạt động vô ích; họ luôn có lý tưởng riêng cho mình và hết lòng phấn đấu vì sự nghiệp, đã quyết tâm làm gì là làm đến cùng.

Tuy nhiên, bởi cá tính như vậy nên mối quan hệ giữa đồng nghiệp của họ không tốt lắm, thường bằng mặt mà không bằng lòng.

>>> Xem thêm: Lông mày chữ bát: Nam mệnh quý nhân nữ mệnh đào hoa

Tình duyên

Tình duyên của nữ mạng tướng lông mày không được thuận lợi lắm, bạn quá tập trung vào công việc nên không quá quan trọng đến tình yêu, người bạn yêu cũng cảm thấy không nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn.

Khi kết hôn thì bạn có xu hướng "trên cơ" chồng bởi sự nghiệp của bạn quá ổn định và kinh tế quá vững chắc. Cách thức nói chuyện của bạn cũng thẳng thắn khiến người người chồng của bạn vô cùng khó chịu. Bạn nên học cách mềm mỏng và cư xử khéo léo hơn.

Điểm sáng là bạn cư xử với bạn bè rất sòng phẳng, thoải mái và luôn là người lắng nghe chia sẻ đáng tin cậy nên được bạn bè vô cùng yêu mến. Gia đình bạn cũng rất tự hào về bạn bởi sự hiếu thuận và chăm chỉ, cần cù của bạn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tướng lông mày sư tử: Sự nghiệp thăng hoa tình yêu ngọt ngào của Tử vi số. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý độc giả có những hiểu biết sâu rộng hơn về Nhân tướng học nói chung và Tướng lông mày nói riêng.

Cảm ơn sự đón đọc của các bạn, chúc các bạn có một cuộc đời thật nhiều bình an và hạnh phúc!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top