Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tướng lông mày cong không giàu có cũng sung túc đủ đầy

Tướng lông mày cong không giàu có cũng sung túc đủ đầy. Những người có lông mày cong đều là người tốt bụng, ôn hòa, chu đáo, nhạy cảm và có khí chất nghệ sĩ.

Xem thêm

tướng lông mày cong

Trong nhân tướng học truyền thống Trung Quốc, độ dày và hình dạng của lông mày không chỉ thể hiện tính cách của một người mà còn ảnh hưởng đến vận số và vận mệnh của một người. Những hình dáng lông mày khác nhau có thể mang lại cho bạn những vận mày khác nhau!

Hôm nay, cùng Tử vi số khám phá một trong số các hình dáng ấy, cụ thể là dáng lông mày cong nhé!

Dáng lông mày cong

Khái niệm

Là dáng lông mày cong cong giống trăng khuyết, nó khá giống lông mày lá liễu nhưng rộng và nhạt hơn. Khi cong xuống nó sẽ tạo cho chủ nhân một nét dịu dàng nhất định khiến người đối diện rất có cảm tình và dễ dàng bắt chuyện, làm quen.

Ý nghĩa nhân tướng của lông mày cong

Những người có lông mày cong đều là người tốt bụng, ôn hòa, chu đáo, nhạy cảm và có khí chất nghệ sĩ. Họ thường gặp may mắn và quan hệ giữa các cá nhân tốt, luôn nhận được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè và tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Điểm thiếu sót nằm ở chỗ họ quá tình cảm và duy tâm, dường như lạc lõng với thực tế. Chính vì vậy mà cuộc sống của người có tướng lông mày cong đa phần chỉ khá giả mà không giàu có, phú quý.

Khám phá thêm nội dung khác về lông mày tại đây: Vận mệnh lông mày chữ nhất: Nhân duyên khó cưỡng cầu.

Tướng lông mày cong 

Tổng quan cuộc đời người có lông mày cong

Những người có lông mày hình cung được xem là người ôn nhu, trọng tình cảm.
Cũng có người cho rằng họ là những kẻ háo sắc, có nhiều ham muốn tình dục.

Tuy nhiên, người sở hữu dáng lông mày này thường sống có trách nhiệm, đáng tin cậy; có tính tình mềm mỏng nhu thuận. Ngoài ra, họ cũng là người biết sắp xếp thời gian, cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Là những con người hết sức mẫu mực.

Sự nghiệp người có lông mày cong

Nữ nhân có dáng lông mày cong thì sự nghiệp ổn định, tuy không gặt hái được những thành tích nổi bật nhưng họ luôn có thể giữ được sự bình ổn trong công việc. Và có một điều chung là phụ nữ có dáng lông mày cong luôn rất sắt son với chồng con nên họ cũng không quá đặt tham vọng vào sự nghiệp mà thường lựa chọn ở nhà làm nội trợ. 

Đối với nam giới nếu có dáng lông mày này thì là người khí khái, dễ có số ở quan trường. Họ là mẫu người hiền lành và không quá oai phong nhưng lại rất thông minh. Nam giới có tướng lông mày này có thể không quá uy nghiêm nhưng lại yêu nghiệt không kém gì nữ nhân. Những người này nếu làm quân sư cũng có nhiều thành tựu.

Tính cách người có lông mày cong

Lông mày cong, dài không quá mắt, bóng bẩy, không rộng không hẹp biểu thị người thông minh, mẫn tuệ. Lông mày đẹp, hình cung như trăng non biểu thị kẻ thông minh, tính nết hiền hòa nhưng có phần tiêu cực.

Do vậy nếu muốn cuộc sống tốt hơn thì nên thay đổi tính cách của mình một chút. Tập sống yêu đời và chan hòa với mọi người. Việc làm này có thể khiến cho bạn có thể vui vẻ hơn. Đồng thời nó giúp cho ta kết giao được với nhiều người hơn để có một cuộc sống tốt đẹp.

>>> Xem thêm: Dáng lông mày lá liễu: Gái ngọt ngào, trai hoạt bát

Trên đây là bài viết Tướng lông mày cong không giàu có cũng sung túc đủ đầy của Tử vi số. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý độc giả có những hiểu biết sâu rộng hơn về Nhân tướng học nói chung và Tướng lông mày nói riêng.

Cảm ơn sự đón đọc của các bạn, chúc các bạn có một cuộc đời thật nhiều bình an và hạnh phúc!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top