Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Tướng lông chân dài - Cát mệnh dễ mấy ai hay!

Trong mệnh lý học mà nói, tướng lông dài là một loại nền móng căn bản, tượng trưng cho mệnh cách giàu sang phú quý. Hậu vận của người nữ có đặc điểm này chắc chắn sẽ đạt được thành tựu cao trong sự nghiệp.

Xem thêm

tướng lông chân dài

Phụ nữ có tướng lông chân dài

Nhiều phụ nữ rất e ngại khi trên cơ thể có nhiều lông và khiến họ cảm thấy tự ti về vẻ ngoài. Đó là lý do mà hầu hết phụ nữ sẽ tìm cách để cạo lông hoặc tẩy lông bằng laser để loại bỏ lông trên cơ thể họ.

Thực tế, phương pháp này khá sai lầm. "Lông" của một người phụ nữ càng phát triển mạnh mẽ, càng chứng tỏ cơ thể của người đó phát triển khỏe mạnh, hậu vận càng giàu có. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem quan niệm phụ nữ có tướng lông chân dài có thực mệnh sẽ cát?

Trên góc độ khoa học, lông mọc nhiều hay ít phụ thuộc vào lượng hormon adrenalin và testosterol trong cơ thể. Những người có lượng hormon adrenalin cao thường có lông dày và dài hơn so với người khác. Lông có tác dụng giữ điều hòa cơ thể và thải độc. Khi thân nhiệt quá nóng, bạn sẽ đổ mồ hôi là cơ chế làm mát thông qua việc thoát hơi nước qua lỗ chân lông.

tướng lông chân dài

Bởi vậy, phụ nữ có tướng lông chân dài chắc chắn sẽ khỏe hơn người bình thường, thậm chí còn trường thọ. Trong mệnh lý học mà nói, tướng lông dài cũng là một loại nền móng căn bản, tượng trưng cho mệnh cách giàu sang phú quý. Hậu vận của người nữ có đặc điểm này chắc chắn sẽ đạt được thành tựu cao trong sự nghiệp.

Về mặt tính cách, cô gái có tướng lông chân dài có vẻ nam tính hơn phụ nữ bình thường. Họ rất thẳng thắn, nhưng cần chú ý nếu quá thẳng thắn sẽ dễ làm tổn thương người khác, cho nên cần biết ăn nói giữ lời.

Cô gái này tính cách vui tươi phóng khoáng và khá tích cực. Cho dù đau khổ khó khăn đến mấy cũng khó lòng quật ngã họ. Bên ngoài mạnh mẽ là vậy, song bên trong họ cũng có phần nhạy cảm. Khi tiếp xúc với những người như vậy, mọi người nên đúng mực, đừng quá bỗ bã kẻo xúc phạm đến họ.

Đặc biệt, những phụ nữ mà còn có lông trên đùi thì lại càng phúc lớn tài vượng, cả đời này sẽ hạnh phúc mỹ mãn.

Khám phá tướng mũi sư tử mà 99% tỷ phú thành đạt đều sở hữu
Khám phá tướng mũi sư tử mà 99% tỷ phú thành đạt đều sở hữu
Khám phá tướng mũi sư tử mà 99% tỷ phú thành đạt đều sở hữu

Tướng mũi sư tử là tướng mũi quan trọng đối với nhân tướng. Theo nghiên cứu đây là tướng mũi ngắn mà bằng tương đối thấp. Mũi to mà dày, có lỗ mũi hơi hếch lên, hình dạng hơi giống mũi của sư tử. Vậy người sở hữu tướng mũi này sẽ có số phận như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Một số đặc điểm quý tướng khác

Lông chân dài mà đậm màu

Đây là người có tấm lòng bao la rộng rãi, làm gì cũng không câu nệ tiểu tiết, độ lương vô cùng. Họ cũng rất kiên định và độc lập, khí khái mạnh mẽ không kém gì các đại trượng phu. Họ quang minh lỗi lạc, phẩm hạnh đoan chính, rất thu hút người khác giới. Không chỉ vậy, người phụ nữ có tướng lông chân dài còn là cánh tay đắc lực cho chồng cho con, có thể sống một đời yên vui, an hưởng tuổi già.

Lông mi đen nhánh, đậm màu

Đây là biểu tượng của dòng nước mạnh mẽ và tràn đầy. Người này sẽ có diện mạo tuấn tú xinh đẹp, khí chất xuất chúng, tính tình ôn nhu, chung sống với người khác rất hòa hợp và vui vẻ. Họ lúc nào cũng lạc quan, cách làm việc hăng hái nhiệt tình và rất giỏi quản gia. Chưa kể người nào cưới được cô gái này cũng sẽ được hưởng lây phúc khí, sự nghiệp hưng thịnh, đến tuổi già sẽ được con cháu hiếu báo.

Tóc đen tuyền, đậm màu

Đặc điểm nhân tướng này nói lên chủ mệnh trí tuệ hơn người, khí chất tao nhã, tâm địa thiện lương, trời sinh hồng phúc tràn đầy. Ai lấy được họ sẽ được trợ giúp rất nhiều, sự nghiệp thăng chức nhanh chóng, cả đời này sẽ gặp nhiều tài lộc. Con cái cháu chắt đề huề, lúc tuổi già sẽ yên vui mà hưởng thụ.

Đọc xong bài này chắc chắn nhiều cô nàng sẽ phải đồng cảm. Chẳng ai muốn con gái hay mặc váy ngắn, quần ngắn mà đôi chân toàn lông cả, thế nhưng nếu được nhân tướng học chứng minh là hậu vận giàu sang, được chồng cưng chiều thì âu cũng là một niềm an ủi. Thế nên, các bạn đừng quá tự ti về cơ thể của mình nhé. Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Nối ruồi trên lòng bàn tay nằm ở vị trí nào thì tụ tài tụ lộc, sung sướng suốt đời
Nối ruồi trên lòng bàn tay nằm ở vị trí nào thì tụ tài tụ lộc, sung sướng suốt đời
Nối ruồi trên lòng bàn tay nằm ở vị trí nào thì tụ tài tụ lộc, sung sướng suốt đời
Nhân tướng

Nối ruồi trên lòng bàn tay giúp chỉ ra các vấn đề về sức khỏe, tâm trí, tâm trạng và tính cách của mọi người. Bạn đọc cùng khám phá và tìm hiểu các khu vực xuất hiện nốt ruồi trên lòng bàn tay thông qua bài viết dưới đây.

Back to top