Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Lông chân càng rậm càng dài thì mệnh càng phú quý, chồng con được nhờ

Trong mệnh lý học mà nói, tướng lông dài là một loại nền móng căn bản, tượng trưng cho mệnh cách giàu sang phú quý. Hậu vận của người nữ có đặc điểm này chắc chắn sẽ đạt được thành tựu cao trong sự nghiệp.

Xem thêm

tướng lông chân dài

Từ lâu nay, tướng lông chân dài đã trở thành một trong những đặc điểm bị xem là "kém thẩm mỹ", khiến cho các chị em e ngại và tìm đủ cách để che giấu. Nhưng mấy ai biết rằng lông chân dài là một dấu hiệu tốt cho vận mệnh của bạn? Hãy cùng Tử Vi Số tim fhiểu qua bài viết sau đây.

Lông chân dài của phụ nữ

Nhiều phụ nữ e ngại khi trên cơ thể có nhiều lông và khiến họ cảm thấy tự ti về vẻ bề ngoài. Đó là lý do mà hầu hết trong số họ sẽ tìm cách để cạo hoặc tẩy lông bằng laser để loại bỏ lông trên cơ thể.

Thực tế, phương pháp này khá sai lầm. "Lông" của một người phụ nữ càng phát triển mạnh mẽ, thì càng chứng tỏ thể chất của họ rất khỏe mạnh, hậu vận càng giàu có. 

Trên góc độ khoa học, lông mọc nhiều hay ít phụ thuộc còn vào lượng hormon adrenalin và testosterol trong cơ thể. Những người có lượng hormon adrenalin cao sẽ thường có lông dày và dài hơn so với người khác. Lông có tác dụng giữ điều hòa cho cơ thể và thải độc. Khi thân nhiệt quá nóng, bạn sẽ đổ mồ hôi là cơ chế làm mát thông qua việc thoát hơi nước qua lỗ chân lông.

tướng lông chân dài

Bởi vậy, phụ nữ có tướng lông chân dài chắc chắn sẽ khỏe khoắn hơn người bình thường, thậm chí còn trường thọ. Trong mệnh lý học mà nói, tướng lông dài cũng là một loại nền móng căn bản, tượng trưng cho mệnh cách giàu sang phú quý. Hậu vận của người nữ có đặc điểm này chắc chắn sẽ đạt được thành tựu cao trong sự nghiệp.

Về mặt tính cách, cô gái có tướng lông chân dài có vẻ nam tính hơn phụ nữ bình thường. Họ rất thẳng thắn, nhưng cần chú ý nếu quá thẳng thắn sẽ dễ làm tổn thương người khác, cho nên cần biết ăn nói giữ lời.

Cô gái này tính cách vui tươi phóng khoáng và khá tích cực. Cho dù đau khổ khó khăn đến mấy cũng khó lòng quật ngã họ. Bên ngoài mạnh mẽ là vậy, song bên trong họ cũng có phần nhạy cảm. Khi tiếp xúc với những người như vậy, mọi người nên đúng mực, đừng quá bỗ bã kẻo xúc phạm đến họ.

Đặc biệt, những phụ nữ mà còn có lông trên đùi thì lại càng phúc lớn tài vượng, cả đời này sẽ hạnh phúc mỹ mãn.

Khám phá tướng mũi sư tử mà 99% tỷ phú thành đạt đều sở hữu
Khám phá tướng mũi sư tử mà 99% tỷ phú thành đạt đều sở hữu
Khám phá tướng mũi sư tử mà 99% tỷ phú thành đạt đều sở hữu

Tướng mũi sư tử là tướng mũi quan trọng đối với nhân tướng. Theo nghiên cứu đây là tướng mũi ngắn mà bằng tương đối thấp. Mũi to mà dày, có lỗ mũi hơi hếch lên, hình dạng hơi giống mũi của sư tử. Vậy người sở hữu tướng mũi này sẽ có số phận như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Một số đặc điểm quý tướng khác

Lông chân dài mà đậm màu

Đây là người có tấm lòng bao la rộng rãi, làm gì cũng không câu nệ tiểu tiết, độ lương vô cùng. Họ cũng rất kiên định và độc lập, khí khái mạnh mẽ không kém gì các đại trượng phu. Họ quang minh lỗi lạc, phẩm hạnh đoan chính, rất thu hút người khác giới. Không chỉ vậy, người phụ nữ có tướng lông chân dài còn là cánh tay đắc lực cho chồng cho con, có thể sống một đời yên vui, an hưởng tuổi già.

Lông mi đen nhánh, đậm màu

Đây là biểu tượng của dòng nước mạnh mẽ và tràn đầy. Người này sẽ có diện mạo tuấn tú xinh đẹp, khí chất xuất chúng, tính tình ôn nhu, chung sống với người khác rất hòa hợp và vui vẻ. Họ lúc nào cũng lạc quan, cách làm việc hăng hái nhiệt tình và rất giỏi quản gia. Chưa kể người nào cưới được cô gái này cũng sẽ được hưởng lây phúc khí, sự nghiệp hưng thịnh, đến tuổi già sẽ được con cháu hiếu báo.

Tóc đen tuyền, đậm màu

Đặc điểm nhân tướng này nói lên chủ mệnh trí tuệ hơn người, khí chất tao nhã, tâm địa thiện lương, trời sinh hồng phúc tràn đầy. Ai lấy được họ sẽ được trợ giúp rất nhiều, sự nghiệp thăng chức nhanh chóng, cả đời này sẽ gặp nhiều tài lộc. Con cái cháu chắt đề huề, lúc tuổi già sẽ yên vui mà hưởng thụ.

Đọc xong bài này chắc chắn nhiều cô nàng sẽ phải đồng cảm. Chẳng ai muốn con gái hay mặc váy ngắn, quần ngắn mà đôi chân toàn lông cả, thế nhưng nếu được nhân tướng học chứng minh là hậu vận giàu sang, được chồng cưng chiều thì âu cũng là một niềm an ủi. Thế nên, các bạn đừng quá tự ti về cơ thể của mình nhé. Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top