Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-07-2020

Tướng làm quan to - Điểm danh quan lớn PHÚ QUÝ GIÀU SANG

Xem thêm

Nhân tướng là một trong những phương diện nghiên cứu của con người. Nó cho chúng ta những suy luận về số phận, công danh hay tài vận của một người chỉ qua vẻ ngoại hình của người đó. Vậy ai sẽ là người có tướng làm quan to? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

tướng làm quan to

Tướng làm quan to

nhân tướng, có 9 loại tướng mạo trời sinh phú quý cực kỳ, nếu rơi vào một trong 9 tướng mạo dưới đây thì số bạn sẽ có đường công danh tài vận thuận lợi. Hơn nữa đường công danh của bạn còn trải dài vô tận, số làm quan không dứt.

Xương gò má cao

Nam giới có xương gò má cao, màu da trơn bóng, hồng nhuận là người có phúc trạch, có thể làm quan. Chức quan này có thể không quá lớn nhưng cũng là cơm áo không lo, chi tiêu không quá lo nghĩ.

Tuy tướng xương gò má cao ở nam giới chưa hẳn là tướng làm quan to, tuy nhiên chỉ cần kiên cường chăm chỉ, đường công danh của người này sẽ mở rộng đáng kể. Cho nên vẫn có cơ hội thăng tiến mạnh mẽ, đạt được thành tựu.

Ngũ quan đoan chính

Người có ngũ quan đoan chính, lông mày ngắn mà cao, hướng lên xương trán. Tướng mũi đoan trang chỉnh tề cũng là tướng làm quan to. Nếu so với thời xưa thì có thể lên đến chức quan bát phẩm.

Người này cả đời đi lên bằng thực lực của cá nhân, không nhờ cậy người khác. Là người có năng lực, làm việc cũng rất cả thận tỉ mỉ. Tương lai chỉ cần giữ vững sơ tâm thì có thể tăng tiến, phát huy năng lực bản thân nhiều hơn nữa.

Thái dương bằng phẳng

Người có huyệt thái dương đầy đặn, bằng phẳng là người thông minh nhanh nhẹn, có khả năng ăn nói, giao tiếp.

Người này xử lý công việc nhanh chóng gọn gàng, dễ thành công nên sự nghiệp cũng sẽ có nhiều cơ hội tăng tiến.

Sự kiên định, tự chủ trong tính cách cũng giúp cho người có thái dương bằng phẳng trở thành người có tướng làm quan to.

tướng làm quan to

Ấn đường đoan chính

Ấn đường là phần giữa trán. Những người có ấn đường rộng, rộng hơn hoặc bằng hai ngón tay chụm lại, là những người lương thiện, thật thà, bao dung và sẵn sàng giúp đỡ người khác. 

Người có kiểu ấn đường như thế này được trời phú sức khỏe tốt, số sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Nhờ đó mà những người này thường thành công trong sự nghiệp, tiền bạc không cần phải lo nghĩ. Đặc biệt, những người có ấn đường rộng hơn 2 ngón tay chụm lại thường có xu hướng kết hôn sớm.

Đường chân tóc đãy đà no đủ, ấn đường đoan chính là người có đường công danh thuận lợi. Số có cơ hội thăng tiến, vì thế không chỉ dừng lại ở chức quan nhỏ mà còn có nhiều cơ hội thăng tiến.

Sống mũi cao thẳng

Người có sống mũi cao là người ngay thẳng, thông minh lanh lợi.

Người này có khả năng tập trung và hoạt động não bộ ở cường độ cao, có khả năng tập trung cao độ.

Với năng lực trí tuệ và phán đoán của người này thì bạn sẽ có thể đạt được vị trí công việc cao, ổn định. Trong tương lai đây cũng làm tướng làm quan to, đạt được nhiều bước thăng tiến mạnh mẽ.

Bàn tay to

Một trong những tướng làm quan to chính là đàn ông có bàn tay to thể hiện là người bản lĩnh, có quý nhân phù trợ. Người này luôn tự ý thức được trách nhiệm của bản thân, dốc hết sức vì gia đình, chăm lo cho cuộc sống của vợ con.

Bản mệnh luôn biết cách kiếm tiền, làm giàu cho bản thân, gia đình mình và cũng không quên những người đã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ. Hơn thế nữa, đàn ông tay to còn biểu hiện là người biết làm mọi việc trên đôi tay của mình, không sợ khó, không sợ khổ. Tương lai chắc chắn giữ vị trí quan trọng nên việc giàu có chỉ là chuyện sớm muộn.

Mép tóc cao

Người có tướng mép tóc cao, huyệt Thái Dương đẫy đà là người có cung phú quý rất vượng. Người này vì vậy mà có cuộc sống giàu sang phú quý, không lo lắng về chuyện tiền bạc. Hơn nữa con đường công danh, quan lộc của bạn cũng hết sức thuận lợi, có thể thăng tiến trong tương lai.

Tướng mũi rồng

Thân mũi cao nhưng không thẳng tắp từ sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) đến chuẩn đầu (phần chóp mũi) như tiềm đồng tỵ, trái lại nó hơi cong xuống ở phần thọ thượng (phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn)).

Chuẩn đầu vừa phải, xương thịt tương xứng và cùng ngang hàng với gián đài (cánh mũi bên trái) Đình Úy (cánh mũi bên phải). Gián đài đình úy nổi rõ và khá lớn, đầy đặn, cân xứng.

Tướng mũi rồng hội tụ đủ mọi tư chất sáng ngời: thông minh, vốn am hiểu sâu rộng, đầu óc sáng suốt,nhạy bén, tinh tế,khéo léo nên có khả năng chi phối người khác rất tốt, quyền cao chức trọng và đa phần là nhưng người lãnh đạo tài ba. Đây chính là tướng làm quan to trong truyền thuyết.

Tướng phụ nữ số khổ, long đong lận đận cả một đời
Tướng phụ nữ số khổ, long đong lận đận cả một đời
Tướng phụ nữ số khổ, long đong lận đận cả một đời

Tướng phụ nữ số khổ là người mang trên mình những đặc điểm nhân tướng mà nhìn vào thì có thể đoán biết được một đời long đong, lận đận. Người này cả đời dù có cố gắng vất vả, chăm chỉ không ngừng thì vẫn không thể nào có được thành tựu cao, kết quả tốt.

Tai to mặt lớn

Tai to, dài là tướng mạo được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này thường là người sống rất thọ, phú quý trọn đời.

Ngoài ra, trong tai có mọc lông tơ cũng là tướng trường thọ. Tuy nhiên, trong cuộc đời, những người này sẽ có một lần mắc bệnh nặng và nếu vượt qua được, họ sẽ sống rất thọ. 

Lông mày còn được gọi là cung Bảo thọ. Nếu lông mày cao và dài quá mắt, chắc chắc những người này sẽ sống rất thọ. Bên cạnh đó, đặc điểm của người trường thọ còn đi kèm với những đặc điểm khác như nhân trung sâu và dài, răng chắc và mọc đều. Đây cũng là tướng làm quan to của con người.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top