Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tướng khuôn mặt theo ngũ hành báo hiệu số phận sang hèn của phụ nữ

Trong nhân tướng học, khuôn mặt con người cũng có thể được phân chia theo tính chất ngũ hành. Người có tướng mặt hành Hỏa thì sẽ có số phận khác với người có tướng mặt hành Kim. Vậy thì bạn là kiểu khuôn mặt gì và sẽ có những điềm báo vận hạn ra sao? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

tướng mặt ngũ hành

Tướng mặt hành Kim

Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ sở hữu gương mặt hình Kim là người kiên quyết, kiên nhẫn, có tính cách mạnh mẽ và sống có trách nhiệm. Đặc biệt của gương mặt này là các nét trên mặt đều mỏng manh, mềm mại. Họ thường là những người tốt bụng, nhân hậu, biết quan tâm đến người khác và có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho người thân xung quanh. Sau khi kết hôn, những người sở hữu gương mặt này có khả năng giúp chồng xây dựng sự nghiệp, càng lớn tuổi càng giàu có sung túc.

Tướng mặt hành Mộc

tướng mặt ngũ hành

Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ sở hữu tướng mặt ngũ hành hình Mộc là người ham học hỏi, sống độc lập, thông minh nhưng có duy nhất một nhược điểm là đa sầu đa cảm. Đặc biệt của gương mặt hình Mộc là có khuôn mặt dài và thon, mũi thẳng thanh tú. Trong cuộc sống những người này thường dùng trí thông minh của mình để giải quyết những vấn đề nan giải. Sau khi kết hôn, họ không những đảm việc nước mà còn giỏi việc nhà. Họ là những người đem lại may mắn cho chồng con, cũng như giúp gia đạo hưng thịnh rực rỡ.

Tướng mặt hành Thủy

Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ sở hữu gương mặt hình Thủy là những người có tinh thần lạc quan, yêu đời và có cái nhìn tích cực trong cuộc sống. Ngoài ra, họ có ưu điểm thu hút người khác đó chính là sự tinh tế, sắc sảo, biết giao tiếp trong xã hội. Đặc biệt của gương mặt hình Thủy là sở hữu khuôn mặt tròn, có ngũ quan đầy đặn. Phụ nữ sở hữu gương mặt này được xem là phúc tướng trời ban. Những người này thường không lo lắng về tài chính, đi đến đâu có quý nhân giúp đỡ đến đó, hậu vận gia đạo viên mãn đủ đầy.

Tướng mặt hành Hỏa

Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ sở hữu gương mặt hình Hỏa là người thông minh, tài giỏi và yêu nghệ thuật. So với đàn ông, họ có bản lĩnh hơn rất nhiều, có khả năng làm trụ cột trong gia đình. Đặc biệt của gương mặt hình Hỏa là có gò má cao, đôi mắt sáng, cằm nhọn và miệng hơi rộng. Cuộc sống của phụ nữ sở hữu phúc tướng này thường viên mãn đủ đầy. Họ được trời định sẵn mang mệnh phú quý, không chỉ làm giàu cho chính mình mà còn giúp gia đình thăng hoa thịnh vượng. Chồng nào cưới được phúc đức mấy đời.

Tướng mặt hành Thổ

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu gương mặt hình Thổ thường có tính cách chân thành, chăm chỉ, siêng năng và luôn tự tin trong cuộc sống. Đặc điểm của gương mặt này chính là có đầu hơi to, mũi đầy đặn, mắt to và tai to. Có thể nói, những đặc điểm này đều thuộc vào hàng phúc tướng, ai sở hữu được thì xác định cuộc sống luôn viên mãn, thập toàn thập mỹ. Phụ nữ có tướng mặt này sẽ trải qua cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ, không những thế đời sống tinh thần của bản thân hay gia đình đều tốt đẹp, càng lớn tuổi càng giàu có.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo)

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Nhân tướng: Người có tướng mặt hung ác là mẫu người như thế nào
Nhân tướng: Người có tướng mặt hung ác là mẫu người như thế nào
Nhân tướng: Người có tướng mặt hung ác là mẫu người như thế nào
Nhân tướng

Người có tướng mặt hung ác đáng sợ chỉ cần liếc mắt một cái cũng sẽ khiến cho người khác hoảng sợ. Người khác nhìn vào khuôn mặt của họ đều thấy lãnh khốc vô tình, sát khí bốn bề. Vậy như thế nào thì được xem là người có nét mặt chứa đựng nhiều sát khí, có sự hung ác. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Back to top