Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-08-2022

Tường giải Tarot: Ý nghĩa lá bài The Magician (1) trong bộ Ẩn chính

Tường giải Tarot The Magician là lá bài đại diện cho thời cơ thích hợp để hành động. Lá bài là hình vẽ một vị pháp sư mặc áo choàng đỏ và trắng. Đai lưng của pháp sư là một con rắn.

Xem thêm

tường giải tarot the magician

Một cỗ bài Tarot bao gồm Bộ Ẩn Phụ – Minor Arcana và Bộ Ẩn Chính – Major Arcana. Bộ Ẩn chính gồm 22 lá bài không có chất. Chúng là những quân bài có hình riêng và thể hiện những nguyên tắc, quan niệm và lý tưởng. Bộ ẩn chính thể hiện năng lượng mạnh, lâu dài hay những sự kiện lớn trong cuộc sống.Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của lá bài thứ hai, được đánh số 1 trong bộ Ẩn chính của bài Tarot: lá bài The Magician (Pháp Sư).

Tường giải Tarot: Mô tả và biểu tượng của lá bài The Magician

The Magician là lá bài đại diện cho thời cơ thích hợp để hành động. Lá bài là hình vẽ một vị pháp sư mặc áo choàng đỏ và trắng. Đai lưng của pháp sư là một con rắn. Tay phải anh duỗi lên chỉ thiên, tay trái hướng xuống mặt đất. Không gian xung quang tràn ngập hoa hồng đỏ và hoa bách hợp trắng. Trên đầu của vị pháp sư vẽ một kí hiệu vô cực, đại biểu cho tri thức bất tận của anh.

Trên chiếc bàn cạnh đó có đặt một thanh kiếm, quyền trượng, sao năm cánh và cốc thánh. Theo tường giải Tarot của lá The Magician, đây là tổ hợp thể hiện sức mạnh của thời cơ hành động. Cốc thánh là động cơ chính nghĩa, xác đáng; thanh bảo kiếm để chỉ kế hoạch sáng suốt; quyền trượng mang ý nghĩa năng lượng dồi dào và ngôi sao năm cánh là dấu hiệu của hành động chính xác. Hoa hồng đỏ bao phủ xung quanh là biểu tượng của tấm lòng nhiệt thành rực cháy, còn bách hợp trắng lại đại diện cho mục tiêu chính nghĩa, trong trắng. Con rắn đang tự cắn lấy đuôi mình ở vị trí đai lưng thể hiện sự luân hồi, vĩnh hằng không có kết thúc cũng chẳng có mở đầu.

Lá bài này ám hiệu sự chủ động, sự tiến hành trong một thời cơ mang tính khả năng. Một sự việc có thể xảy ra hay không là tùy vào quyền quyết định cá nhân của chủ thể. “Khả thi” là sự đánh giá không có giá trị trừ khi cơ hội đó được thực hiện, tiến hành. Trong con người luôn tồn tại những khả năng tiềm tàng, những sự sáng tạo bị đè nén. Nếu có thể chủ động giải phóng những năng lực tiềm ẩn này, thì chủ thể sẽ nắm được trọn vẹn sức mạnh. Đạt được cơ hội dung hòa giữa trời đất, con người và thiên nhiên.

Vị pháp sư đón nhận năng lượng từ vũ trụ vạn vật. Anh đem nguồn linh lực mãnh liệt đó chuyển hóa thành những vật chất cụ thể trên trái đất. Đây cũng là cách biểu đạt cho việc chuyển hóa những điều vốn chỉ trong suy nghĩ, tư tưởng thành những hiện vật sờ được thấy được trong cuộc sống. Vị pháp sư sử dụng chính năng lực ý chí của mình để đạt được kết quả cụ thể. Anh không bị dòng đời xô đẩy mà đã tự tay làm chủ được vận mệnh của mình.

Tường giải bài Tarot: Ý nghĩa tổng quan của The Magician

The Magician sẽ tạo ra thời cơ thích hợp để phát triển tối đa tiềm lực của một người nào đó. Đồng thời cũng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, cảm xúc và những sức mạnh khác nữa. Đây là một lá bài nữa thường biểu thị khởi đầu mới và những dự tính lớn lao. Đây là một điềm báo mạnh mẽ, tích cực trong quẻ bài. Lá bài này nhắc chúng ta rằng chúng ta có sức mạnh để tạo nên thay đổi, trong cuộc đời cũng nhưng trong thế giới rộng lớn kia, nếu chúng ta đơn giản là cố gắng lên thôi.

Tường giải bài Tarot: Ý nghĩa The Magician trong các mối quan hệ

Trong quan hệ tình cảm, The Magician cho thẩy một mối quan hệ hòa hợp, có qua có lại giữa hai cá nhân. Họ ăn khớp với nhau ở phương diện tinh thần, không chịu ràng buộc bởi những vấn đề vật chất tầm thường. Người tung kẻ hứng, nếu là hai giới tính khác dấu, hai người này sẽ rất thu hút lẫn nhau. Người này có ý tưởng thì người kia sẽ có cách để thực hiện. Họ là một cặp đôi có hiệu quả và năng suất.

Về mặt cá nhân, lá bài này cho thấy bạn là người hiểu rõ chính mình. Bạn sống có mục tiêu và đồng thời cũng biết cách nắm bắt thời cơ. Bạn có phương hướng tốt, sẵn sàng mở lòng để tiếp nhận những quan niệm mới.

Tường giải Tarot: Ý nghĩa ngược của lá bài The Magician

Lá bài The Magician ngược cảnh báo bạn khả năng phân chia công việc thiếu hợp lý, sự tham lam ôm trọn mọi công việc sẽ khiến bạn trắng tay.

Dấu hiệu của sự lừa đảo và dối trá đã xuất hiện bằng hình ảnh vị pháp sư đảo ngược. Lá bài là dấu hiệu của sự lừa lọc, sân si, ích kỷ. Phép thuật mà vị pháp sư sở hữu có thể là những mánh khóe lừa đảo. Giai đoạn này bạn dễ bị thu hút bởi những lời mật ngọt, dụ dỗ và dễ bị người khác lợi dụng.

Nói đơn giản, lá Magician ngược ám chỉ có những người đang giả vờ đối tốt với bạn để chuộc lợi bản thân, bạn có thể bị lợi dụng. Những tai họa bất ngờ có thể xảy ra vì sự thiếu thận trọng của bạn. Hãy tỉnh táo để chống lại những cám dỗ đó, bạn là người nhạy cảm và thông minh bạn sẽ phát hiện ra điều bất thường nếu quan sát cẩn thận. Lá bài ngược còn cảnh báo sự tham lam trong chính con người người rút bài. Những sức mạnh bản thân sở hữu có thể khiến bạn kiêng căng, ích kỷ.

Xem thêm: Ý nghĩa lá bài The Fool (0) trong bộ Ẩn chínhTường giải Tarot: 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top