Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tường giải Tarot – lá bài The Tower (16 ) – Thay đổi đột ngột, giải thoát

Xem thêm

Lá bài The Tower – Thay đổi đột ngột, giải thoát đại diện cho sự sụp đổ. Bạn có thể bị đánh gục hoặc vượt qua được hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bản lĩnh cá nhân.

Một cỗ bài Tarot bao gồm Bộ Ẩn Phụ – Minor Arcana và Bộ Ẩn Chính – Major Arcana. Bộ Ẩn Chính có 22 lá, và không có chất được đánh số từ 1 đến 21, và quân bài thứ 22 – The Fool – được đánh số 0. Bao gồm những quân bài có hình riêng và thể hiện những nguyên tắc, quan niệm và lý tưởng. Bộ ẩn chính thể hiện năng lượng mạnh, lâu dài hay những sự kiện lớn trong cuộc sống. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của lá bài thứ 16 được đánh số 15 trong bộ Ẩn Chính – lá bài The Tower.

Mô tả lá bài The Tower – Thay đổi đột ngột, giải thoát

The Tower giống như tòa tháp khổng lồ, một khi đã sụp đổ sẽ mang đến hiểm họa khôn lường. Sự sụp đổ này là điều bạn không hề mong muốn nhưng vẫn xảy ra và gây ra hậu quả.

Bản thân The Tower thể hiện những hoài bão được xây dựng trên những nền tảng sai lầm. Tia sét phá vỡ những hình mẫu đang tồn tại để tạo cơ hội xuất hiện cho những điều mới mẻ hơn. Nó thể hiện một ý niệm mơ hồ và tạm thời về sự thật. Một cảm xúc bất ngờ của niềm cảm hứng phá vỡ hình ảnh ngu dốt và những lập luận sai lầm.

Hãy chú ý tia sét xuất hiện từ trái sang phải (từ hướng quan sát của lá bài). Từ thiên đường xuống mặt đất. Từ Đấng Siêu Nhiên tới thế giới vật chất. Những nhân vật con người đang khỏi tòa tháp tượng trưng cho với những tù nhân bị giam hãm trong lá bài the Devil. Họ rơi cắm đầu xuống đất vì sự thay đổi đột ngột của nhận thức tinh thần dưới hình ảnh của tia sét làm đảo lộn hoàn toàn tất cả ý nghĩ trước đây của chúng ta về các mối liên hệ giữa ý thức phụ thuộc và tự ý thức.

Ý nghĩa chung của lá bài The Tower

Sự xuất hiện của lá Tower trong một lượt trải bài thường báo hiệu sự thay đổi nhanh chóng, gây sốc và kịch tính. Các cơ cấu bình thường trong cuộc sống của bạn bắt đầu sụp đổ và bạn phải đối phó với sự sụp đổ của một lối sống lỗi thời. Bạn có thể ngay lập tức bán một căn nhà. Di chuyển đến chỗ ở mới, thay đổi công việc.Theo đuổi một nghề nghiệp mới. Bước vào đợt trị liệu tâm lý hay đặc biệt là thay đổi mối quan hệ. Sự thay đổi như vậy là để giúp bạn hiểu rõ chính con người bạn và hành động phù hợp.

Lá bài The Tower xuôi thể hiện sự lột xác của bạn. Đôi khi là ngoại hình, tính cách. Bạn sẽ nhanh chóng trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn so với trước đây. Hình ảnh đám người nhốn nháo thoát ra khỏi tòa tháp là dấu hiệu của sự bùng cháy ngọn lửa đam mê trong bạn. Bạn có thể đạt được điều bất ngờ trong cuộc sống theo nghĩa tích cực nếu biết bộc lộ bản thân đúng lúc.

Ý nghĩa về công việc của lá bài The Tower

The Tower không mang đến tín hiệu tốt xoay quanh công danh, sự nghiệp. Những chuyện bạn nghĩ không gây hại gì thực chất có thể ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Việc cần làm nhất bây giờ là bình tĩnh, mọi bước đi đều cần sự tính toán. Không nên hấp tấp hay nóng vội vào lúc này. The Tower mang ý nghĩa đây là thời điểm nhạy cảm với công việc hiện tại. Nếu bạn đang muốn đầu tư cho một lĩnh vực nào đó bạn cần cẩn trọng vì các yếu tố từ bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng xấu.

Ý nghĩa về tình cảm của lá bài The Tower

Lá bài này nhắc nhở bạn nên thay đổi bản thân để đón nhận đối phương. Tình yêu cần được làm mới mới có thể lâu dài. Bên cạnh đó nếu bạn đang có quan hệ yêu đương thì lá bài này không hẳn quá tốt. Nó có thể khiến hai bạn tranh cãi và tổn thương lẫn nhau.
Nếu chấm dứt mối quan hệ này được, bạn sẽ được giải thoát. Tuy nhiên tất cả dựa vào bản lĩnh của bạn. Cũng như tình cảm của bạn đối với tình yêu này nữa.

Ý nghĩa của lá bài The Tower ngược

Đây là dự đoán về những khủng hoảng hay cú sốc đã kết thúc. Đây là lúc bạn nên khắc phục và có cuộc sống mới. Khi xếp ngược, lá bài the Tower lại ngụ ý rằng bạn đang trì hoãn một “sự phá hủy” cần thiết nào đó. Bạn cần vượt qua thời kỳ khó khăn này để rút ra được một bài học quan trọng. Đừng kháng cự lại nó.

Dù nó có gây sốc và khó giải quyết. Thì nó cũng là một phần quan trọng trong hành trình cuộc sống của bạn.
The Tower ngược cũng cho thấy rằng mặc dù bạn muốn thay đổi và chuyển biến một cách có ý thức. Nhưng bạn dường như vẫn e ngại khi đối diện những việc này. Bạn cảm thấy chúng có thể đem lại sự phá hủy và tổn thương, và do đó, bạn kháng cự lại chúng.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top