Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Xem tướng cơ thể đoán khả năng “chuyện ấy” của bạn

Xem tướng cơ thể: Thiên hướng tình dục có thể được nhận định thông qua tướng cơ thể. Vậy làm thế nào để suy luận ra điều này, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Xem thêm

xem tướng cơ thể

Diện tướng học – tướng cơ thể có câu khẩu quyết: “Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang dành cho nữ. Gầy là thầy tất cả dành cho nam.” Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang để ám chỉ thiên hướng tình dục của con người.

Phụ nữ lông mày rậm

Nhìn tướng mày đoán vận mệnh cho thấy người phụ nữ có lông mày rậm thường có thận rất tốt. Thận khí tràn đầy nên thiên hướng tình dục cũng có những biểu hiện cao hơn. Lông mày trong ngũ hành tượng trưng cho Mộc. Mộc cần Thủy để sinh trưởng, mà Mộc phát triển mạnh mẽ thì tức là Thủy của người đó phải vượng. Mà thận trong ngũ hành lại là thủy, nên tướng lông mày mới khẳng định phụ nữ có lông mày rậm thì tràn đầy thiên hướng tình dục.

Bản chất của Thủy là tinh thần, máu, sự phát triển của một người cũng như một cái cây, cần sự thay đổi và bổ sung dưỡng chất. Cũng như một quy luật, khi một người phụ nữ có đôi lông mày rậm ( như một cái cây phát triển mạnh mẽ). Thì tức là họ đã có được sự cung cấp nguồn nước từ thận. Mà thận lại là đại biểu cho khuynh hướng tình dục của con người. Do vậy mà chúng ta mới biết được là phụ nữ có lông mày rậm thì có thiên hướng tình dục mạnh mẽ.

Người có mắt to cũng có thể có một đôi mày rậm. Trong cuộc sống, người có mắt người có mắt to sẽ thường có khuôn mặt đầy đặn, do đó họ cũng thường có những đôi mày rậm. Vì lục phủ ngũ tạng hoạt động mạnh nên cơ thể cũng không ngừng tuần hoàn. Đôi mắt của người phụ nữ cũng vì thế xuất hiện nhiều nước hơn. Nó khiến cho họ có ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn. Có lẽ đó là lý do ông bà ta xưa quan niệm, đàn bà mắt ướt thường là người đa tình.

Phụ nữ có lông mày râu róm là người có mệnh khắc phu. Bởi người họ sẽ có ham muốn cao hơn người thường.

Trong một số trường hợp khi người chồng không đủ thỏa mãn người phụ nữ. Họ tìm đến những người khác. Đồng thời những người phụ nữ có phẩm cách thấp còn đi đến quyết định ly hôn. Họ còn nói rõ ly do ly hôn. Việc này trên phương diện của người đàn ông sẽ khiến cho họ cảm thấy tự ti. Về lâu dài có thể vì uất ức mà sinh bệnh.

Đàn ông cao gầy

Người đàn ông có hình thể cao gầy, thích vận động thể thao thường có tinh lực dư thừa. Do vậy thiên hướng tình dục của họ cũng cao hơn so với người bình thường.

Cũng như đối với lông mày của nữ là Mộc. Hình thể cao gầy của đàn ông cũng thuộc hành Mộc. Do vậy thân thể cao gầy chính là thể hiện sự thịnh vượng của hành thủy – đại diện cho Thận.

Do vậy khi tìm kiếm bạn đời, con người cũng có thể nhìn vào tướng cơ thể để lựa chọn. Ví dụ như người phụ nữ mập mạp thì nên lấy một người đàn ông gầy. Người phụ nữ gầy nên lấy người đàn ông mập. Nó cũng giống như việc sẽ có người đàn ông lấy phải phụ nữ mày rậm mà uất ức sinh bệnh. Người phụ nữ gầy không nên lấy đàn ông cao gầy. 

Cho nên đối với việc kết hôn, đó không chỉ là tìm kiếm người hợp với tính cách. Mà thậm chí tướng cơ thể cũng là cần thiết. Đặc biệt đối với tướng mạo của một người.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top