Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tướng cằm nhỏ tiết lộ điều gì về vận mệnh? Giàu có hay nghèo hèn biết ngay trong 2 giây

Theo Nhân tướng học, cằm là vị trí cung Nô Bộc, có thể cho biết về vận số tài lộc, phúc khí của một người. Ông bà ta vẫn dạy, người có tướng cằm tròn trịa như trăng rằm là người nhân hậu, có phúc. Vậy thì chủ nhân của tướng cằm nhỏ sẽ là người như thế nào, có số phận cuộc đời ra sao? 

Xem thêm

tướng cằm nhỏ

Chi tiết xem tướng cằm nhỏ: 

Tướng mặt nhỏ, cằm nhỏ

Người này có tham vọng lớn trong công việc, khả năng làm việc tốt, cần cù mẫn cán. Họ có số thăng quan tiến chức, hễ làm gì thì cũng sẽ được thăng chức sớm, được cấp trên khen thưởng, tán dương. Đi kèm với đó là vận trình tài lộc hanh thông, dồi dào. Họ rất có chí cầu tiến và cũng giữ được cái nhìn lạc quan trong cuộc sống, luôn luôn tiến về phía trước. Người này có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ làm ăn buôn bán cũng từ đây mà ra.

Tướng mặt to, cằm nhỏ

Người có tướng mặt to, cằm nhỏ thường là người kém thông minh, trì độn. Kẻ này lòng dạ hẹp hòi, lại thường sinh thói ghen ghét, đố kỵ. Đôi khi họ cũng có những lúc nảy lên nhiều sáng kiến, song do tâm địa không lương thiện nên những chủ kiến này thường chỉ để đạt được mục đích thu lợi về cho riêng mình. Tới khi tuổi già thì rơi vào cảnh không nơi nương tựa, luôn cần người chăm sóc, đỡ đần. Khuyên người này học cách tu tâm dưỡng tính, tích đức ở đời.

Tướng mặt vuông, mặt tròn, cằm nhỏ

Đây là đặc điểm của người hào phóng, tuy nhiên lại kém chuyện quản lý tiền bạc. Họ sống tùy hứng, tuy rằng tính tình tốt bụng, thân thiện song có phần nhạy cảm. Cảm xúc lên xuống thất thường, không đoán biết được vui buồn. Tuổi trẻ phung phí nhiều tiền bạc, vì vậy khi về già thường rơi vào cảnh thiếu hụt. Tuy không đến nỗi khốn khó nhưng vẫn phải dựa vào người khác. Người này nên học cách tiết kiệm, đầu tư hợp lý.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top