Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tướng bàn tay phú quý: 6 kiểu vân hiếm gặp mang phúc khí giàu sang

Đây là 6 đường chỉ tay may mắn giúp chủ nhân của nó gặt hái vinh hoa, phú quý khi về già. Bất phân nam nữ, chỉ cần sở hữu một trong 6 tướng tay này thì đừng quên kiên trì, miệt mài phấn đấu. Xem tướng bàn tay có 6 loại vân phú quý này hay không

Xem thêm

tướng bàn tay phú quý

Tài vận của mỗi người sẽ do nhiều yếu tố quyết định, trong đó, dữ liệu xuất sinh và đường chỉ tay đóng vai trò khá quan trọng. Có những người vượng vận phát tài từ khi còn trẻ, nhưng có những người tuổi thanh xuân khá chật vật, qua trung vận mới bắt đầu khởi sắc.

Mối liên hệ giữa tướng vân tay và tài vận

Đôi khi có những người, buộc phải nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mới có thể giàu sang, nhưng một khi đã “phất”, họ sẽ nhanh chóng thay đổi và giàu có hơn người khác nhiều phần.

Như vậy, theo nhân tướng học, độ tuổi phát tài sẽ là điểm mấu chốt để khả năng và kinh tế được phát huy và thăng hoa tột độ. Các chuyên gia nhân tướng học sẽ dựa vào xem tướng tay tổng kết ra rằng, những ai may mắn sở hữu một trong 6 kiểu vân của tướng bàn tay phú quý, sau khi trải qua nhiều thăng trầm thời thanh niên, ngoại ngũ tuần sẽ dễ phát tài giàu sang, vinh hiển rực rỡ.

6 kiểu vân của tướng bàn tay phú quý

Dưới đây là 6 nét tướng bàn tay phú quý, cả đời xác định chẳng lo cơm áo gạo tiền, sinh ra là sẽ có cuộc sống viên mãn. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng sở hữu tư chất bẩm sinh giỏi kiếm tiền, không bao giờ phải lo nay mai thiếu thốn. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem đó là những kiểu vân nào nhé!

- Vân Ngọc Tỉnh. Đây là một loại vân hình tròn như cái giếng, thường xuất hiện ở trong cung Tốn, cung Li và Khôn. Ở cung tốn thì tài phú dồi dào, nếu số lượng nhiều ắt có quý nhân trợ lực trên con đường tài vận. Nếu nằm ở cung Li cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ, gặp sao Tinh thì gia đình phú quý.

- Vân Quốc Ấn. Lại vân này sinh ra ở cung Càn, Cấn, Đoài, Trung chứng tỏ người này mang mệnh đại quý. Nhất là nếu vân này nằm trên cung Càn thì sẽ có Thiên Ấn mang lộc quý tọa mệnh, cung Trung gặp Quốc Ấn cũng chủ quốc gia, quyền quý. 

Xem bói đường chỉ tay: Tối kỵ đường sinh mệnh đứt đoạn
Xem bói đường chỉ tay: Tối kỵ đường sinh mệnh đứt đoạn
Xem bói đường chỉ tay: Tối kỵ đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, đường sống, đường đời và là một trong những đường chỉ tay chính. Đường này đại diện cho tình trạng sức khỏe hiện tại cùng sinh mệnh cả đời. Cùng xem tướng chỉ tay đường sinh mệnh để biết vận sức khỏe của mình ra sao nhé!

  

- Vân Mĩ Lộc. Vân này phỏng theo hình dạng con voi, bình thường sinh ra ở Trung cung, Đoái, Khôn, Cấn. Chứng tỏ người này có nhân duyên khác phái rất tốt, phúc lộng song tuần, phú quý có thừa.

- Vân Kim Hoa. Tướng bàn tay phú quý nếu có dạng vân này giống như hình hạt gạo, tượng trưng cho phúc thọ một đời người. Vân này ở Khôn và Đoài là dấu hiệu cho thấy chủ mệnh sống lâu dài, phúc lộ quý khí.

- Vân Bảo Kính. Dạng vân tay này có hình dạng như vòng xoáy ốc, là quan ấn, tượng trưng cho quyền uy. Xuất hiện ở hai cung Càn và Khôn chứng tỏ người này giỏi võ hoặc văn.

- Vân Phụ Hào. Vân này tượng trưng cho đường trí tuệ học hành cũng quý nhân trợ lực. Nếu xuất hiện ở cung Cấn sẽ rất tốt, có sao Văn Xương chiếu mệnh, chủ khoa cử đỗ đạt cao. Nếu xuất hiện ở Khảm cung sẽ có quý nhân hỗ trợ, một tay làm nổi cơ đồ, cuộc đời phú quý an khang. Nếu vân Phụ Hào nằm trên đường sinh mệnh hoặc cung Trung thì còn gọi là đường Phi Ngư, nhân duyên vô cùng đẹp đẽ, vạn sự đều hanh thông, phú quý đều có.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên 5 ngón
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Xem tướng vết sẹo trên mặt có ảnh hưởng đến tài vận không?
Nhân tướng

Xem tướng vết sẹo trên mặt có thể do tự nhiên hoặc do nhân tạo. Xét trên góc độ nhân tướng, những vết sẹo này có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn.Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ý nghĩa của vết sẹo trên mặt, xem nó có ảnh hưởng đến tài vận của bạn hay không nhé.

Back to top