Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tướng bàn tay giàu có: Tiền hết lại có, đếm vàng mỏi cổ

Xem thêm

Tướng bàn tay giàu có: Chấm đỏ trên lòng bàn tay cho thấy bạn là người có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0 và rất giỏi kinh doanh.

tướng bàn tay giàu có

Tướng bàn tay giàu có

Bạn vẫn luôn thắc mắc rằng có phải đời mình sẽ mãi chật vật đau đầu vì tiền hay không? Theo tử vi nhân tướng, bàn tay có vai trò cực quan trọng trong việc đoán vận số của mỗi con người. Xem tướng tay giàu có là cách phổ biến nhất để con người đoán được túi tiền trong tương lai của mình sẽ ra sao. Cùng xem thầy phong thủy của Tử vi số nói gì về Tướng bàn tay giàu có nhé.

Chỉ tay tài vận

tướng bàn tay giàu có

Đường chỉ tay tài vận là các đường chạy dọc ở vị trí dưới ngón đeo nhẫn và ngón út.

Nếu các đường này nhiều, rõ ràng sâu và thẳng, nó cho thấy bạn là người thông minh, giỏi đầu tư và có thể kiếm tiền. Hơn nữa, bạn gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời cũng thẳng và rõ nét thì có thể bạn sẽ đạt được cả danh tiếng và thành công trong việc kiếm tiền. (Đường chỉ tay Mặt Trời hay còn gọi là đường chỉ tay Thần Apollo hoặc đường Thái Dương, là đường thẳng dài 1-6cm nằm dưới chân của ngón tay đeo nhẫn.) (Hình 1)

Nếu đường tài vận gợn sóng và không thẳng thì tài lộc của bạn không ổn định. Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn kinh doanh hoặc sự nghiệp. Vì vậy bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa, cải thiện bản thân và tu tâm dưỡng tính để đạt được thành tựu như mong muốn. (Hình 2)

Nếu đường tài vận bị ngắt quãng, không liên tục thì vận tài lộc của bạn không tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp hoặc quản lý việc kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn là người nóng tính và khóe kín thì bạn không có khả năng kiếm tiền. (Hình 3)

Đường chỉ tay Thái Dương

tướng bàn tay giàu có

Đường chỉ tay Thái Dương là đường thẳng đứng nằm dưới ngón tay đeo nhẫn, đại diện cho sự thành công và danh tiếng. Vì thế, nếu có một đường Mặt Trời đẹp thì con đường tiến đến thành công của bạn rất hanh thông.

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường Mặt Trời đến đường tài vận, bạn là người có đầu óc kinh doanh, may mắn nhận được sự giúp đỡ của người khác và rất có năng lực quản lý tiền bạc. (Hình 4)

Nếu đường nhánh của chỉ tay Mặt Trời nối hai đường tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một số tiền bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ vào sự giỏi giang, bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ những công việc làm thêm bên cạnh công việc chính thức. (Hình 5)

Nếu đường tài vận và đường Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại đến danh vọng và tiền tài của bạn. Nên tránh khoa trương cho nhiều người biết khả năng tài chính của mình. (Hình 6)

Chữ M trong lòng bàn tay

tướng bàn tay giàu có

Theo nhân tướng học, người nào sở hữu tướng bàn tay này sẽ làm chủ khối tài sản kếch xù lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không thành công trước 40 tuổi thì có thể bạn vẫn chưa thật sự cố gắng chăm chỉ làm việc hoặc sự nghiệp của bạn đi không đúng hướng.

Màu sắc lòng bàn tay

Màu trắng hồng: Bàn tay đẹp, số sung sướng. Bạn dễ có cơ hội kết hôn với người giàu có. 

Màu đỏ: Khó kiếm tiền, ví tiền lủng đáy

Màu vàng đậm: Cho thấy bạn có ít cơ hội kết hôn với người giàu có.

Nếu cả hai lòng bàn tay đều có các đốm đỏ thì đây là dấu hiệu của sự giàu có. Ngoài ra, các chấm đỏ trên tướng bàn tay giàu có cho thấy bạn là người có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0 và rất giỏi kinh doanh.

Bàn tay đầy đặn, mềm

Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là tướng bàn tay giàu có cho biết người sở hữu sẽ hưởng vinh hoa phú quý. Ngược lại, lòng bàn tay thô cứng và mỏng thì không có khả năng kiếm tiền và hiếm có cơ hội kết hôn với người giàu.

Xem tướng tay giàu qua đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngang dưới chân của ngón tay út và phía trên đường tâm đạo. Đường này thể hiện tất cả những khía cạnh liên quan đến tình cảm như thời điểm kết hôn, đời sống hôn nhân cũng như thái độ của bạn đối với tình yêu.

Nếu đường hôn nhân kéo dài hướng lên phía trên ngón tay đeo nhẫn và kết thúc đường này là một ngôi sao thì bạn có thể sẽ kết hôn với người giàu và hưởng cuộc sống sung túc.

Đường trí đạo có nhánh nhỏ hướng lên

tướng bàn tay giàu có

Nếu đường trí đạo có nhánh hướng lên phía trên cho thấy bạn là người giỏi kiếm tiền, giỏi tư duy và biết tận dụng cơ hội để tạo ra lợi nhuận.

Đối với những công việc có tỷ lệ thành công thấp thì bạn sẽ không đầu tư. Bạn cũng là người khá may mắn khi chơi bài bạc.

Các gò thịt trong lòng bàn tay

Nếu các phần gò thịt đều tròn đầy nằm ở dưới và giữa các ngón tay từ ngón trỏ đến ngón út thì bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Bên cạnh đó, bạn là chuyên gia kiếm tiền bằng các cách đơn giản.

Về tính cách, bạn thông minh, linh hoạt và biết cách đối nhân xử thế. Vì vậy, đây cũng là yếu tố góp phần giúp bạn đạt được thành công và giàu có.

Gò thủy tinh

tướng bàn tay giàu có

Nếu bạn có gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn rất tài giỏi và sáng suốt trong quản lý kinh doanh, dễ mà hưởng được vận may giàu có.

Bên cạnh đó, bằng khả năng ngoại giao giỏi và thích ứng cao, bạn sẽ đạt được sự giàu có nếu tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh.

Gò Kim Tinh

Gò Kim tinh là phần thịt nhô lên nằm dưới chân của ngón tay cái. Trên gò Kim tinh xuất hiện các đường sọc ngang dọc tạo thành lưới cho thấy sự giàu có.

Dấu hiệu này kết hợp với gò Kim tinh đầy đặn, bạn có thể sẽ giàu có nhờ tiếp quản việc kinh doanh của gia đình hoặc nhờ vào nhân đức mà bạn gieo hàng ngày.

Kết luận

Xem Tướng bàn tay giàu có của Tử vi số chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài xem tướng tay thì còn rất nhiều yếu tố phong thủy khác quyết định vận số của bạn. Vận số nằm ở trong tay mỗi người, đừng trông chờ quá nhiều vào nhân tướng! Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn tại chuyên mục Nhân Tướng của Tuviso.com!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top