Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Xem bát tự hôn nhân tuổi Tỵ và tuổi Sửu, khát khao hạnh phúc gia đình nhé

Nếu tuổi Tỵ thích một người tuổi Sửu liệu có thể ở bên nhau? Điều này phải thông qua bát tự của hai tuổi này để so sánh.

Xem thêm

Chúng ta phải chăng nên biểu đạt cho đối phương về tình cảm. Hay bạn lo sợ rằng bát tự không hợp sẽ ảnh hưởng chuyện tình của hai người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về tuổi Tỵ và tuổi Sửu nhé.

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu: Nam tuổi Sửu và nữ tuổi Tỵ

Nam tuổi Sửu đối nhân xử thế trung hậu thành thật. Khiến cho người khác cảm thấy cảm giác an tâm, kiên định. Nam tuổi Sửu thích phụ nữ hoạt bát vui vẻ, nhưng không phải những người quá suồng sã. Nữ tuổi Tỵ lại là người như thế. Họ tuy hướng nội nhưng lại là người vui tươi thoải mái. Mà nữ tuổi Tỵ luôn mẫn cảm, thiếu cảm giác an toàn nên người nam giới tuổi Sửu là một trong những người phù hợp với họ. Thích hợp để ở bên nhau.

Nữ tuổi Sửu và nam tuổi Tỵ

Nữ tuổi Sửu là người ôn nhu dịu dàng. Có tài năng và kinh nghiệm quản lý tài sản. Nữ tuổi Sửu thích nam nhân hòa đồng, hảo sảng, rực rỡ như ánh mặt trời. Nhưng phải chung thủy, đối với tình duyên cần sự nghiêm túc. Nam tuổi Tỵ cũng là người chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên tính cách của họ lại không giống mẫu người lý tưởng của tuổi Sửu. Họ có chút lạnh lùng, u ám, hơn nữa có chút đa nghi trong tình cách.

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu: bát tự không hợp

Nếu là nam tuổi Tý và nữ tuổi Sửu thì rất khó để ở bên nhau. Nếu không có duyên phận gặp nhau thì không nên vun đắp thêm nữa.
Đương nhiên có nhiều tình huống khác biệt. Chúng ta cần phải tùy theo từng tuổi, từng người cụ thể mới đưa ra các phán đoán được.

Trong tình yêu chúng ta luôn không thể đoán trước được các tình huống xảy ra. Có lúc hai tuổi này vẫn có thể đến với nhau mặc dù cục diện là không hợp. Người ta hay nói nhiều về cái gọi là duyên số cũng vì thế.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top