Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Tuổi Tý sinh tháng nào xấu: Mệt mỏi vì đa mang

Tuổi Tý sinh tháng nào xấu? Những tháng sinh dưới đây vì xung khắc về ngũ hành hoặc địa chi, khiến cho tuổi Tý có nhân cách kép, nhiều luồng suy nghĩ va chạm và xung đột lẫn nhau. Vận số vì vậy mà có phần khác người, phức tạp.

Xem thêm

tuổi tý sinh tháng nào xấu

Tuổi Tý sinh tháng nào xấu

Tuổi Tý là người phóng khoáng, vui vẻ, thích và giỏi giao thiệp,  có khả năng tự chủ rất cao. Những người sinh vào các tháng khác nhau lại có một tính cách cực kỳ đặc biệt. Nhất là với một số tháng nhất định, tuổi Tý còn có thể có "nhân cách kép", tức là giống như có hai luồng tính cách mâu thuẫn luôn đấu tranh phía bên trong một con người.

Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc đời họ, khiến cho họ phải vất vả, chịu mệt mỏi nhiều hơn là những người bình thường suy nghĩ đơn giản. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số khám phá xem tuổi Tý sinh tháng nào xấu, có tính cách phức tạp khiến vận số lênh đênh nhé!

Tháng 2 âm lịch

Tuổi Tý sinh vào tháng 2 âm là tháng Mão nên Tương Hình. Họ là những người trọng vật chất một cách "hiền lành", tức là dù thực dụng nhưng không tham lam, nên sẽ không vì lợi ích bản thân mà làm hại đến người khác. Người này dù có tính khôn vặt nhưng không quá khôn ranh khiến người ta ghét, chỉ có thể nói là sống khá thực tế.

Tháng 4 âm lịch

Đối với tuổi Tý hành Thủy, tháng này là tháng Tị hành Hỏa, thế nên hai hành này xung khắc lẫn nhau. Mặc dù không tạo ra ảnh hưởng lớn, nhưng cũng khiến cho con giáp này trở nên dễ dàng xao động, nóng nảy, hay gây mẫu thuẫn với người khác. Họ cũng rất chú trọng vật chất và thành tích, trong công việc sẽ cố gắng hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Lời giải đáp: Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Lời giải đáp: Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Lời giải đáp: Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, là mẫu người tài năng và thành công trong cuộc sống. Vậy trong tình yêu thì sao, tuổi Tý hợp với tuổi nào, nên kết hôn với tuổi nào để có được hạnh phúc viên mãn? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Tháng 5 âm lịch

Tuổi Tý sinh vào tháng 5 (tháng Ngọ) sẽ bị Tý Ngọ tương xung, hai dòng suy nghĩ chủ đạo mâu thuẫn với nhau, khiến tâm trạng người này lúc nóng lúc lạnh. Khi thờ ơ lạnh lùng, khi nhiệt tình thái quá. Hai "nhân cách" này không ngừng đấu tranh lẫn nhau ngay bên trong một con người.

Tháng 6 âm lịch

Tuổi Tý sinh tháng nào xấu? Tuổi Tý sinh vào tháng 6 có địa chi tháng là Mùi, mà Tý Mùi tương hại nên có hai dòng tư duy va chạm. Một cái là ham muốn thuần vật chất và quyền lực, một cái là ham hố về quyền lực nhưng chủ yếu là vì thích mưu lược, muốn thỏa mãn cái tôi và thể hiện bản thân. Hai loại tư duy này sẽ tự quyết định loại nào chiếm ưu thế tùy theo hoàn cảnh sống hiện tại.

Tháng 9 âm lịch

Những người tuổi này sinh vào tháng 9 âm lịch (tháng Tuất - hành Thổ) là sự gặp gỡ của Thủy và Thổ. Hai hành này Tương Phá nhau, nhưng sẽ không tạo nên tác động lớn. Người này tuy sống vật chất nhưng cũng khá hiền lành, lương thiện. Họ sẽ luôn theo đuổi quyền lực và tiền bạc, bởi họ thích một lối sống phóng túng, không phải lo nghĩ về tiền.

Xem thêm: Tuổi Sửu sinh tháng nào xấu

Như vậy, trên đây là những tháng sinh mà người tuổi Tý có tính tình phức tạp, mâu thuẫn. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể hiểu hơn về bản thân và biết cách cân bằng mọi mặt trong cuộc sống của mình. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Chúng ta đều biết, chọn người làm ăn hợp tuổi có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển trong sự nghiệp của mỗi người. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm câu trả lời nhé!

Back to top