Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tuổi Tý nên sinh con tuổi gì: An nhiên tự tại, phúc khí dồi dào

Tuổi Tý nên sinh con tuổi gì để hợp mệnh con? Việc xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp người con có tuổi hợp với bố mẹ, vận mệnh sau này cũng vô cùng tươi sáng.

Xem thêm

tuổi tý nên sinh con tuổi gì

Tuổi Tý nên sinh con tuổi gì

Bố mẹ tuổi Tý thì nên sinh năm tuổi nào để hợp mệnh con? Việc xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp người con có tuổi hợp với bố mẹ, đồng thời hóa giải những điểm không hợp của hai vợ chồng. Em bé sau này cũng có tính cách lẫn tương lai vô cùng tươi sáng và hứa hẹn.

Tuổi Tý là những người hóm hỉnh, thông minh lanh lợi, rất hiếu động và vui tươi. Sau khi trở thành cha mẹ, họ thường quan tâm nhiều đến việc giáo dục và phát triển trí tuệ của con cái. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem tuổi Tý nên sinh con tuổi gì nhé!

Tuổi Tý nên sinh con tuổi Sửu là tốt nhất. Bởi Tý Sửu lục hợp, là mối quan hệ quý nhân với nhau, có thể hỗ trợ tốt cho vận khí với nhau. Bên cạnh đó, Tý với Thân và Thìn tam hợp, cho nên sinh em bé tuổi này cũng rất hợp.

Tuổi Tý nên sinh con: Tân Sửu (2021), Mậu Thân (2028), Giáp Thìn (2024).

Tuổi Tý tương xung với Ngọ, tương hình với Mão, tương hại với Mùi, vì thế nếu tránh được thì không nên sinh con vào các năm này. Tý gặp Tý thì tự hình, vì thế cũng không nên sinh con tuổi Tý nhé! Tổng chung lại, tuổi này nên sinh con tuổi Sửu là vượng vận nhất.

Tuổi Tý tránh sinh con: Bính Ngọ (2026), Quý Mão (2023), Đinh Mùi (2027).

Dưới đây là tham khảo về các tháng sinh - ngày sinh - giờ sinh tốt nhất cho tuổi Tý khi chọn sinh em bé tuổi Sửu.

Tháng sinh tốt nhất

Tuổi Tý nên chọn sinh em bé tuổi Sửu vào các tháng 3, 7, 8 và 9 âm lịch (âm lịch).

Tháng 3 âm lịch: Sinh vào tháng này tính tình tự do, cả đời vui vẻ tự tại, không phải lo ăn mặc. Họ ra ngoài sẽ có người trọng vọng, thường được người khác coi như khách quý.

Tháng 7 âm lịch: Tính tình độc lập tự chủ, thông minh trí tuệ, khí chất hơn người. Được tổ nghiệp, lục thân hỗ trợ.

Tháng 8 âm lịch: Người này sức khỏe tốt, phúc khí lớn hơn xui xẻo, cuộc đời bình an, ít bão tố phong ba.

Tháng 9 âm lịch: Các bé sinh tháng này thường học giỏi, siêng năng và tự lập, thành tích xuất sắc, thông minh, can đảm và hiểu biết rộng. Sau này sẽ vừa ý trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ.

Lời giải đáp: Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Lời giải đáp: Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Lời giải đáp: Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, là mẫu người tài năng và thành công trong cuộc sống. Vậy trong tình yêu thì sao, tuổi Tý hợp với tuổi nào, nên kết hôn với tuổi nào để có được hạnh phúc viên mãn? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Ngày sinh tốt nhất

Tuổi Tý nên sinh con tuổi gì? Tốt nhất, em bé tuổi Sửu nên được sinh vào các ngày 11, 13, 25, 26, 27 âm lịch.

Ngày 11 âm lịch: Tính cách quyết đoán, dám chịu trách nhiệm, tài lộc muộn màng, không phải là người giàu sang, đời sau hơn người.

Ngày 13 âm lịch: Trời sinh có phúc khí, được người khác yêu quý, sống thanh cao, có quý nhân phù trợ, có hy vọng thành đạt, gia đình sung túc, con cái đầy đủ, ít nhất cũng có thể sống không phải lo lắng.

Ngày 25 âm lịch: Là người tấm lòng nhân hậu, quan hệ tốt, làm ăn thuận lợi, sự nghiệp phát đạt.

Ngày 26 âm lịch: Tính cách hào sảng, hoạt bát và lạc quan, công bằng trong việc làm, hy sinh bản thân, chăm sóc người khác, nói chung là mệnh vinh hoa.

Ngày 27 âm lịch: Trung thành, thủy chung, tính tình hào sảng, cả đời sung sướng, không lo toan.

Xem thêm: Tuổi Sửu nên sinh con tuổi gì

Giờ sinh tốt nhất

Giờ sinh tốt nhất cho em bé tuổi Sửu là:

Giờ Thân (3-5 giờ chiều): Phúc của trời đất, thuận buồm xuôi gió, như vầng trăng vĩnh hằng, như mặt trời mọc. Sinh giờ này được quý nhân phù trợ, tử vi cao chiếu, cả đời thuận thái bình an.

Giờ Tuất (7-9 giờ tối): Giờ tốt, chỉ ngặt sau này tính tình hay nói nhiều, là người thích xê dịch, có sao may mắn chiếu rọi, đi đâu cũng có thể làm nên chuyện.

Trên đây là những thông tin về tuổi Tý nên sinh con tuổi gì là tốt nhất. Hy vọng các cặp bố mẹ sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho kế hoạch của mình. Nên nhớ cần chú trọng nhất vẫn là cách nuôi dưỡng, giáo dục sao cho phù hợp với tính cách của con, giúp con phát triển tốt nhất. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi tại website tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top