Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tuổi Tý mua nhà hướng nào để không phạm cấm kỵ, tai ương đeo bám

Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này.  Vậy người tuổi Tý mua nhà nên chọn hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Xem thêm

Tuổi Tý mua nhà hướng nào
Tuổi Tý mua nhà hướng nào

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua nhà đó là xem phong thủy ngôi nhà. Khi xem xét lựa chọn vị trí của ngôi nhà, người mua cần lưu ý đến thuộc tính ngũ hành của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, thái độ của con cái sau này.

Tuổi Tý mua nhà hướng nào

Người tuổi tý là địa chi Tý, ngũ hành thủy, phương vị là hướng Bắc. Khi mua nhà người tuổi Tý nên chọn hướng bắc sẽ giúp Thủy khí gia tăng. Người tuổi Tý hợp với hướng Đông bắc, hướng bắc, hướng Tây, hướng Đông nam, Nếu muốn mua nhà thì nên chọn số nhà hoặc số tầng là 1,6,7,9. Người tuổi Tý Thủy khí vượng nên chọn nơi sinh sống tốt nhất là nên chọn khu phía sau có trường học, sân vận động sẽ tốt cho vận khí của bạn. Chọn nhà nên chọn vị trí tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây  sẽ có thể thúc đẩy phong thủy.

Tuổi Tý chọn số nhà hoặc số tầng:

Người tuổi Tý là người hiếu học, nhưng trong cuộc sống, công việc người này tâm lý thường xuyên thay đổi. Người tuổi Tý chớ nên bố trí cửa lớn hướng chính Bắc hoặc tọa Ngọ hướng Tý, tọa Mùi hướng Sửu sẽ không tốt cho phong thủy nhà ở của bạn.

Nếu muốn mua nhà người tuổi Tý nên chọn số nhà hoặc số tầng:

Nếu muốn tăng vận sức khỏe người tuổi Tý nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 1,6 chẳng hạn như: 1, 6, 16, 11, 21, 26

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Tý nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 4,9 chẳng hạn như: 4, 9, 14, 19, 24, 29

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top