Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Màu sắc cấm kỵ của người tuổi Tý 2021: Màu trà xanh, tiền đi nhanh

Tuổi Tý kỵ màu gì 2021? Năm này tuổi Tý gặp Quý tinh, người này tính cách thông minh lanh lợi, làm việc có tâm có đức, có ý chí và nhiều ham muốn. Trong năm nay bạn sẽ co thành tựu, tích tụ tài phú, cả năm hạnh phúc

Xem thêm

tuổi tý kỵ màu gì 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Người tuổi Tý có ý chí kiên cường và quyết tâm cao, bạn làm việc cố gắng, không đạt được mục tiêu thì khó lòng bỏ qua. 

Bởi vì tuổi Tý có mối quan hệ lục hợp với những người tuổi Sửu cho nên ở năm Tân Sửu 2021, người tuổi Tý lại gặp vận khí tốt đẹp, còn có đại vận phát tài, nhiều niềm vui bất ngờ.

Năm tới, nếu bạn chăm chỉ kiên định, cộng với sự giúp đỡ của quý nhân lục hợp thì có thể sẽ đạt được nhiều mong muốn.

Ngoài ra, năm 2021 tuổi Tý sẽ gặp cục diện Lục hợp, có sao Văn Xương giúp đỡ, mọi chuyện được người khác âm thầm trợ lực, không cần lo lắng.

Tuy vậy, năm này bạn có hung tinh Bệnh Phù và Mạnh Việt cho nên cần chú trọng tinh thần và sức khỏe vật chất của mình.  Học cách kiềm chế cảm xúc thì mới có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuổi Tý kỵ màu gì 2021?

Tuổi Tý kỵ màu gì 2021? Năm này tuổi Tý gặp Quý tinh, người này tính cách thông minh lanh lợi, làm việc có tâm có đức, có ý chí và nhiều ham muốn. Trong năm nay bạn sẽ co thành tựu, tích tụ tài phú, cả năm hạnh phúc.

Bên cạnh đó, năm nay cần cẩn thận nhiều quý tinh giúp đỡ, mọi việc giai cát mà tự tin thái quá, khinh người quá đáng.

Dưới đây chúng tôi sẽ cùng phân tích xem năm 2021 thì tuổi Tý sẽ phải kỵ những màu gì để giúp cho bạn trải qua một năm may mắn và gặp nhiều niềm vui.

Màu xám

Căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc thì ta thấy Thổ khắc Thủy, màu xám vi ngũ hành Thổ năm 2021, cho nên Tý Thủy kiêng kỵ màu này.

Cuộc sống nên hạn chế đồ đạc quần áo màu xám. Nếu không bản thân bạn sẽ bị đả kích, gặp chuyện không may, gặp phải trộm mất của.

Màu trà xanh

Màu trà xanh cũng thuộc ngũ hành Thổ, người tuổi Tý cần tránh những màu này để có cuộc sống tốt đẹp.

Bạn không nên mua những đồ đạc màu trà xanh, cũng không nên sử dụng đồ trang sức màu trà, như vậy mới đảm bảo cho sự nghiệp, tài vận, tình cảm, sức khỏe của tuổi Tý trong năm 2021.

Màu nâu sẫm

Tuổi Tý kỵ màu gì 2021 màu nâu sẫm, nếu chọn giày dép hay quần áo cũng nên hạn chế những màu này, nếu không bạn sẽ gặp những vấn đề của cảm xúc của mình.

Khi mua đồ dùng cũng cần hạn chế những đồ đạc màu nâu sậm để bảo vệ cho tiền tài của mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết về Tuổi Tý kỵ màu gì 2021. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích, chúc các bạn sẽ có một năm 2021 thuận lợi, bình an hơn! Theo dõi thêm nhiều bài viết mới tại thư mục 12 con giáp tại Tuviso chúc bạn đọc một ngày mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Chúng ta đều biết, chọn người làm ăn hợp tuổi có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển trong sự nghiệp của mỗi người. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm câu trả lời nhé!

Back to top