Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tuổi Tý hợp với tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc, tiền tài rộng mở?

Tử vi vợ chồng dự đoán tuổi Tý kết đôi với tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc, tiền tài, công danh rộng mở?

Xem thêm

Tử vi vợ chồng của tuổi Tý

tu vi vo chong tuoi ty ket hop voi tuoi nao thi hon nhan hanh phuc tien tai rong mo

Đường tình duyên của người tuổi Tý: Người tuổi Tý luôn coi hôn nhân là mục đích cuối cùng trong tình yêu. Khi lựa chọn đối tượng để tiến tới hôn nhân, người tuổi Tý sẽ luôn coi trọng phẩm hạnh cũng như điều kiện kinh tế và thái độ trong công việc của đối phương, sau đó mới xét đến vẻ bề ngoài. Người tuổi Tý nói chung thường có cuộc sống gia đình tương đối hạnh phúc nhưng cũng có mâu thuẫn, cãi cọ chỉ vì một sự việc nhỏ nhặt nào đó. Vậy tuổi Tý hợp với tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc, tiền tài rộng mở?

Trong tình yêu, người tuổi Tý luôn giữ thái độ rộng lượng, phóng khoáng cho dù người yêu của họ có biểu hiện hoặc hành động ra sao đi nữa. Ngoài ra họ cũng rất kiên nhẫn. Người tuổi Tý thích chọn đối tượng có tính cách tương đồng để trở thành bạn đời của mình.

Tử vi vợ chồng: Tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Đối với nam giới tuổi Tý hợp với tuổi nào

tu vi vo chong tuoi ty ket hop voi tuoi nao thi hon nhan hanh phuc tien tai rong mo

Nữ giới tuổi Tý: Là sự lựa chọn tốt nhất, hai người tuổi Tý khi ở bên nhau sẽ nảy sinh một tình yêu ngọt ngào, mang lại cho cả hai người những cảm giác êm đềm, dịu dàng nhất.

Nữ giới tuổi Sửu: Là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những người đàn ông tuổi Tý. Một người vợ tuổi Sửu sẽ rất chung thủy, tận tụy với người chồng tuổi Tý của mình, luôn giữ thái độ trân trọng và yêu tương, là điểm tựa sự dịu dàng và tình cảm nhiệt thành của chòng.

Nữ giới tuổi Dần: Nếu những người phụ nữ tuổi Dần thực tế hơn một chút thì hôn nhân của họ với đàn ông tuổi Tý có thể tạm chấp nhận được.

Nữ giới tuổi Mão: Nếu nam giới tuổi Tý kết hôn với nữ giới tuổi Mão thì tình cảm sẽ không mấy hòa hợp. Người vợ tuổi Mãi sẽ hoặc là vô tình hoặc là hữu ý phản lại ý nguyện của người chồng tuổi Tý, làm những việc không phải với chồng, khiến người chồng phải cố gắng nuốt giận hờn vào trong.

Nữ giới tuổi Thìn: Nếu kết hợp với nhau, họ sẽ trở thành cặp đôi khá lý tưởng. Bản tính của những người chồn tuổi Tý là hiểu được ý muốn của mọi người, biết phải tôn trọng người khác như thế nào nên có thể thỏa mãn được sự ham muốn hư vinh của người vợ tuổi Thìn.

Nữ giới tuổi Tỵ: Nếu kết hợp lại, người chồng tuổi Tý và vợ tuổi Tỵ hoàn toàn có thể sống hạnh phúc bên nhau. Sự hòa nhã và biết thông cảm với người khác của người chồng sẽ khiến người vợ luôn vui bẻ. Nưng người vợ có thể sẽ có tình cảm với một người nào khác. Điều này khiến người chồng đau khổ, phiền muộn.

Nữ giới tuổi Ngọ: Nếu kết hợp lại, tốt nhất là cả hai phía cần cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Ngọ đều rất dễ nổi xung và có những hành động mù quáng. Thông thường họ cũng không hay nhẫn nhịn, nhượng bộ đối phương.

Nữ giới tuổi Mùi: Nếu hai người kết hợp lại thì cuộc hôn nhân sẽ có một chút tư lợi. Người vợ tuổi Mùi sẽ bị thu hút bởi tiền tài, vật chất của người chồng và sẽ cố gắng tìm mọi cách để làm chủ được cuộc sống của chồng.

tu vi vo chong tuoi ty ket hop voi tuoi nao thi hon nhan hanh phuc tien tai rong mo

Nữ giới tuổi Thân: Nếu người đàn ông tuổi Tý kết hôn với phụ nữ tuổi Thân thì cuộc sống gia đình sẽ tương đối mỹ mãn. Có thể đôi khi người vợ sẽ nói dối hoặc lừa gạt chồng khiến người chồng hiểu lầm và cảm thấy đau khổ, nhưng cuối cùng thì cũng sẽ tha thứ cho những sai lầm của vợ và cuộc sống hôn nhân lại trở nên tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Dậu: Nam giới tuổi Tý kết hôn với nữ giới tuổi Dậu thì cuộc sống gia đình sẽ khá hòa hợp, ăn ý. Rất nhiều ưu điểm của người vợ tuổi Dậu sẽ giúp điều chỉnh cuộc sống của người chồng tuổi Tý và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Nữ giới tuổi Tuất: Chồng tuổi Tý, vợ tuổi Tuất sẽ là một cặp đôi thú vị, tách không ra nhưng cũng không hẳn là đã dính chặt lấy nhau. Người vợ tuổi Tuất cảm thấy vui và không ghen tỵ khi chồng tuổi Tý của mình thường xuyên giao du bên ngoài.

Nữ giới tuổi Hợi: Cặp đôi vợ tuổi Hợi, chồng tuổi Tý sẽ là cặp đôi khá hòa hợp. Tài lộc của người tuổi Hợi khá tốt, có thể kiếm được nhiều tiền. Cả hai người cũng đều rất biết tiết chế bản thân mình và thường xuyên san sẻ niềm vui với nhau.

Đối với nữ giới tuổi Tý hợp với tuổi nào

tu vi vo chong tuoi ty ket hop voi tuoi nao thi hon nhan hanh phuc tien tai rong mo

Nam giới tuổi Tý: Cuộc sống của hai người tuổi Tý sẽ tràn ngập tình yêu và những tiếng cười hạnh phúc, khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ, ước ao.

Nam giới tuổi Sửu: Khi hai người kết hợp lại, cả hôn nhân và tình yêu đều không có quá nhiều dao động, biến đổi lớn. Chắc chắn hai người sẽ có một cuộc sống hôn nhân bình lặng, hòa thuận và hạnh phúc.

Nam giới tuổi Dần: Chỉ cần người vợ có thể nhẫn nhịn trước những hành động mang tính mạo hiểm của người chồng tuổi Dần thì cả hai người sẽ không bao giờ phải đau khổ vì tình yêu và sẽ chung sống hạnh phúc với nhau đến đầu bạc răng long.

Nam giới tuổi Mão: Địa vị của người vợ tuổi Mão sẽ không mấy ổn định trong mắt người chồng tuổi Tý. Người tuổi Mão thường thích tham gia các mối quan hệ bạn bè xã giao, ít khi quan tâm chăm sóc đến vợ con và gia đình.

Nam giới tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này sẽ vô cùng hạnh phúc. Người vợ sẽ hi sinh tất thảy mọi thứ cho sự nghiệp của chồng mình phát triển thuận lợi hơn.

Nam giới tuổi Tỵ: Đây rất có thể sẽ là một sự lựa chọn sai lầm. Nữ giới tuổi Tý thường vì những tình cảm mù quáng mà cả tin vào nam giới tuổi Tỵ nên kết quả thường không mấy tốt đẹp. Trong trường hợp này, nam giới tuổi Tỵ cũng thiếu những sự suy xét lý tính.

tu vi vo chong tuoi ty ket hop voi tuoi nao thi hon nhan hanh phuc tien tai rong mo

Nam giới tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này sẽ không được mỹ mãn lắm. Cả hai bên đều có những lúc tình cảm bột phát, không kiểm soát được nên thường xuyên dẫn đến xung đột.

Nam giới tuổi Mùi: Đây là cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng và hai người có thể sống trong sự gò bó cả về tình cảm lẫn những vấn đề khác trong cuộc sống. Nếu một trong hai bên ức chế quá dẫn đến bùng nổ thì rất có thể một kết cục tồi tệ là hai người sẽ chia tay nhau mãi mãi.

Nam giới tuổi Thân: Đây rất có thể là một cặp trời sinh. Nam giới tuổi Thân lấy nữ giới tuổi Tý sẽ hứa hẹn tình yêu ngọt ngào, hôn nhân hạnh phúc.

Nam giới tuổi Dậu: Cuộc sống của cặp đôi này có vẻ không được hài hòa cho lắm nhưng cũng chưa đến nỗi không thể ở được với nhau. Nếu cả hai bên đều không nhượng bộ thì có thể sẽ cãi nhau suốt ngày, gia đình không có ngày nào được êm ấm, thậm chí còn rơi vào tình trạng “đồng sàng dị mộng”.

Nam giới tuổi Tuất: Sẽ là một cặp đôi lý tưởng. Người vợ tuổi Tý sẽ đối xử với người chồng tuổi Tuất của mình rất đỗi dịu dàng, ngọt ngào. Điều này cũng giúp cho hôn nhân của họ thuận buồm xuôi gió.

Nam giới tuổi Hợi: Hai người sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn nhưng miễn là người vợ tuổi Tý không nói năng bừa bãi, không nghi ngờ thái quá thì mọi chuyện mới tốt đẹp và thuận lợi.

Hôn nhân là viên gạch nền móng đầu tiên để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Phía sau một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn luôn có sự góp phần của cuộc hôn nhân mà tình cảm hai bên hòa hợp và gắn bó.

Dựa vào năm sinh khác nhau và đứng trên góc độ phòng vệ, có thể tránh được những bất hạnh trong hôn nhân ở một mức độ nhất định. Nhưng bất cứ việc gì cũng nên quyết định dựa trên ý chí, bao gồm cả việc hôn nhân. Nếu cả hai phía người chồng và người vợ đều có trách nhiệm trong việc chăm lo cho hạnh phúc gia đình, cố gắng để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn thì chắc chắn họ sẽ được hưởng mật ngọt của cuộc hôn nhân đó.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top