Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tuổi Tý 2020 hợp màu gì – Năm tuổi 2020 có nên mặc màu đỏ?

Xem thêm

Người tuổi Tý năm 2020 là năm bản mệnh, năm Trị Thái tuế. Năm nay những người năm tuổi 2020 Canh Tý có nên mặc màu đỏ?

Người tuổi Tý năm 2020 là năm bản mệnh, năm Trị Thái tuế. Năm nay theo âm lịch là năm Canh  Tý, năm nay là năm tuổi những người tuổi Tý vận thế tương đối thấp. Trị Thái tuế khiến mọi mặt đều phải chịu những ảnh hưởng. Người tuổi Tý muốn cải vận cần thông qua một số phương pháp hóa giải để giảm tác động của Trị Thái tuế. Vì vậy trong nhà tốt nhất là nên có những cách bố trí, sắp xếp để giúp vượng vận. Hoặc bạn có thể mang bên mình những vật phẩm phong thủy giúp cải vận.

1. Tuổi Tý 2020 hợp màu gì – Trong năm bản mệnh có nên mặc đồ màu đỏ

Theo phong quan niệm truyền thống thì trong năm bản mệnh nhất định phải mặc đồ màu đỏ, hơn nữa nội y cũng nên chọn màu đỏ. Bởi màu đỏ sẽ mang tới hỷ lực, đại diện cho cát vận như ý. Có thể hóa nguy thành an. Cũng giống như việc nhà nhà người người đều treo tranh hoa, câu đối màu đỏ. Như vậy màu đỏ có thể mang tới vượng khí trong nhà. Vì vậy những người gặp phải năm bản mệnh nếu muốn hóa giải Trị Thái tuế có thể mặc đồ màu đỏ, cách này được gọi là ” Xung Hỷ”  


2. Nhà của nên chọn những vật phẩm trang trí màu đỏ 

 Mặc dù vẫn biết nếu mặc đồ màu đỏ có thể hóa giải Trị thái tuế. Thế nhưng ngày nay, những người năm bản mệnh cũng rất khó để thực hiện phương pháp này. Bởi không phải ai cũng có thể mặc được đồ màu đỏ và hợp với đồ đỏ. Vì vậy không ít người đã chọn cách mua những vật dụng màu đỏ trong nhà. Hoặc mua những vật phẩm phong thủy màu đỏ mang bên mình. Cách này cũng sẽ mang lại hiệu quả hóa giải  sát khí mang tới vượng vận. Bạn có thể đeo nó trên tay, trên cổ… 

3. Chú ý sử dụng màu hỷ vận trong năm bản mệnh

Ngoài màu đỏ người tuổi Tý cũng có thể mang những vật phẩm có màu sắc khác để giúp cải vận. Việc lựa chọn màu hỷ có thể dựa trên Bát tự bản mệnh: Người tuổi Bính Tý 1996 là Ngũ hành Hỏa vượng nên dùng màu đỏ. Những người sinh năm 2020 nên chọn màu trắng là màu hỷ vận.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top