Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tuổi Tuất nên xăm hình gì để đổi đời sướng như tiên?

Tuổi Tuất nên xăm hình gì để đổi đời sướng như tiên? Người ta quan niệm, hình xăm không chỉ là biểu tượng thẩm mỹ mà còn có những ý nghĩa liên quan tới phong thủy nhất định.

Xem thêm

tuổi tuất nên xăm hình gì

Tuổi Tuất nên xăm hình gì

Người ta quan niệm, hình xăm không chỉ là biểu tượng thẩm mỹ mà còn có những ý nghĩa liên quan tới phong thủy nhất định. Họ tin rằng, một hình xăm đẹp là phải vừa mang tính nghệ thuật vừa có ý nghĩa phong thủy bao gồm hợp bản mệnh và tuổi của người xăm để hình xăm đó mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Vậy hình xăm hợp với tuổi Tuất là những hình xăm nào? Sinh vào các năm Tuất khác nhau thì nên xăm hình hợp mệnh hợp tuổi? Dưới đây là câu trả lời Tử Vi Số mang đến cho các bạn.

Tuổi Canh Tuất nên xăm hình gì

Những người sinh năm 1970 thuộc tuổi Canh Tuất, mệnh Kim. Họ là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả. Về già mới mong có sự an nhàn hơn. Khi chọn được mẫu hình xăm hợp tuổi sẽ giúp họ tăng thêm sự may mắn, đem lại tài lộc, sức khỏe cho bản thân Việc chọn được hình xăm hợp tuổi như là một lá bùa bình an mà những người tuổi Tuất luôn mang bên mình.

Muốn chọn được tuổi Canh Tuất nên xăm hình gì, các bạn sinh năm 1970 cần căn cứ vào năm sinh, ngũ hành bản mệnh của mình. Cách chọn hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất 1970 như sau:

Xét về bản mệnh

Sinh năm 1970 thuộc Mệnh Kim. Dựa vào ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên hình xăm cho tuổi Tuất 1970 có chủ đề liên quan tới Kim tự tháp, ngôi nhà, cánh đồng hoặc phong cảnh. Vì Kim hợp Kim nên các bạn sinh năm 1970 cũng có thể chọn các chủ đề hình xăm như là thanh kiếm, chữ nghệ thuật,...

Xét về tuổi hợp khắc

Chọn được hình xăm hợp tuổi Canh Tuất, các bạn 1970 cần quan tâm nhiều nhất tới yếu tố tuổi tác năm sinh. Bởi hình xăm hợp tuổi sẽ giúp cho người xăm được may mắn hơn, làm ăn cũng sẽ thuận lợi hơn.

Nam 1970 hợp với các tuổi 1963 (Qúy Mão), 1982 (Nhâm Tuất), 1969 (Kỷ Dậu), 1972 (Nhâm Tý), 1978 (Mậu Ngọ) nên hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất nam mạng nên liên quan tới chủ đề con mèo, con chó, con gà, con chuột và con ngựa.

Nữ 1970 hợp với các tuổi 1968 (Mậu Thân), 1962 (Nhâm Dần), 1977 (Đinh Tỵ), 1976 (Bính Thìn) nên hình xăm hợp tuổi Tuất 1970 nữ mạng sẽ liên quan tới chủ đề con khỉ, con hổ, con rắn và con rồng.

tuổi tuất nên xăm hình gì

Xét về màu sắc

Tuổi Tuất nên xăm hình gì? Tuổi Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim, mà Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim, nên cả nam và nữ thuộc tuổi này nên xăm hình có màu thuộc về 2 mệnh Thổ và Kim là tốt nhất.

Nam Canh Tuất 1970 nên xăm các hình có màu sắc: Trắng, bạc, xám, ghi.

Nữ Canh Tuất 1970 nên xăm các hình có màu sắc: Vàng sậm, nâu đất, xám, bạc, trắng, ghi.

Bạn không nên xăm các hình xăm có màu đỏ, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim). Việc chọn màu xăm hợp mệnh góp phần quan trọng không kém so với chủ đề hình xăm, giúp cho người xăm luôn bình an, may mắn trong cuộc sống.

Hình xăm cho nam 1970

Với cách chọn hình xăm ở trên thì tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng nên chọn chủ đề con mèo, con chó, con gà, con chuột, kim tự tháp, thanh kiếm, chữ nghệ thuật,... kết hợp với các màu xăm hợp mệnh là trắng, bạc, xám, ghi.

Hình xăm cho nữ 1970

Với nữ Canh Tuất 1970 thì mẫu hình xăm hợp tuổi có các màu vàng sậm, nâu đất, xám, bạc, trắng, ghi. Nếu là những người phụ nữ cá tính mạnh mẽ thì nên xăm các hình xăm có chủ đề như con rồng, con rắn, chim phượng hoàng.

Tuổi Giáp Tuất nên xăm hình gì

Nam nữ sinh năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, cầm tinh con Chó, thuộc mệnh Hỏa. Họ là những người rất thông minh, sinh ra có tố chất làm lãnh đạo, cực kỳ nhanh trí và đức tính tốt, thương người. Tuy nhiên, về đường tình duyên của tuổi Giáp Tuất lại vô cùng lận đận. Vì thế việc chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 rất quan trọng, giúp các bạn cải thiện được tình duyên của mình.

Muốn biết tuổi Giáp Tuất nên xăm hình gì, điều đầu tiên mà các bạn 1994 cần nắm rõ chính là về tuổi hợp khắc, mệnh hợp khắc của mình như thế nào. Để từ đó chọn được hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp phong thủy tuổi Tuất.

Xét về bản mệnh

Sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa nên hình xăm hợp mệnh hoả 1994 nên chọn xăm chủ đề về cây cối, hoa lá, hoa cúc, hoa hồng, cỏ ba lá, cây trúc,...

Vì Hỏa hợp Hỏa nên nam nữ thuộc tuổi này cũng có thể chọn các hình xăm về rồng lửa, phượng hoàng, mặt trời, hoa hướng dương, lửa,...

Xét về tuổi hợp và khắc

Khi muốn biết hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất, các bạn nam nữ cũng cần dựa vào tuổi hợp với tuổi của mình.

Nam 1994 hợp với các tuổi 1987, 1986, 2006, 2007, 1996: chủ đề liên quan tới con mèo, con hổ, con chó, con lợn và con chuột.

Nữ 1994 hợp với các tuổi 1987, 1996, 1990, 1983, 1999, 1986: chủ đề về con mèo, con chuột, con ngựa và con hổ.

tuổi tuất nên xăm hình gì

Xét về màu sắc

Tuổi Tuất nên xăm hình gì? Tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa, mà Mộc sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa, nên hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất có màu sắc liên quan tới mệnh Mộc và mệnh Hỏa, bao gồm màu xanh lá cây, màu nâu, màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Bạn tuyệt đối không nên chọn các màu xăm là màu xanh dương, đen (thuộc hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa trong màu xăm chủ đạo của mình.

Hình xăm cho nam 1994

Hình xăm cho người tuổi Giáp Tuất 1994 nên có chủ đề về con mèo, con hổ, con chó, con lợn và con chuột, cây cối, cây trúc, hoa lá, hoa cúc, cỏ ba lá, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, rồng lửa,... kết hợp với màu nâu, màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

Hình xăm cho nữ 1994

Hình xăm đẹp hợp nữ Giáp Tuất 1994 nên có màu chủ đạo hợp mệnh là màu nâu, màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím. Nữ 1994 mạnh mẽ thì có thể chọn các hình xăm như là phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, con hổ, con ngựa,...

Tuổi Bính Tuất nên xăm hình gì

Cuộc đời tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 sẽ có vài khắt khe vào lúc tiền vận, thường lo lắng về công việc, cuộc sống buồn chán, muốn tự lập nhưng vẫn phải nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình mới phát triển được sự nghiệp, công danh. Về trung vận sẽ phát triển cả tài lộc và tình cảm. Vậy, tuổi Bính Tuất nên xăm hình gì để cải thiện vận mệnh của mình?

Xét về bản mệnh

Sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ. Vậy xăm hợp tuổi Tuất 2006 có thể là hình xăm màu nâu, hình thù liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ vì Thổ hợp Thổ cũng mang lại nhiều điều tốt. Bạn có thể lựa chọn xăm hình phượng hoàng lửa, rồng lửa, hình mặt trời, hình núi non, hình vạn lí trường thành, hình nhà cửa, hình bình gốm, hình kim tự tháp…

Những người sinh năm 2006 mệnh Thổ tránh chọn hình xăm màu xanh lá, hình cỏ cây, hoa, lá… thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, công danh của bạn dễ bị lụi bại.

Xét về tuổi hợp và khắc

Khi muốn biết hình xăm hợp tuổi Bính Tuất, các bạn nam nữ cũng cần dựa vào tuổi hợp với tuổi của mình.

Nam 2006 hợp với các tuổi 1987, 1986, 2006, 2007, 1996: chủ đề liên quan tới con lợn, chuột và mèo.

Nữ 2006 hợp với các tuổi 1987, 1996, 1990, 1983, 1999, 1986: chủ đề về con rắn, mèo, lợn và gà.

tuổi tuất nên xăm hình gì

Xét về màu sắc

Tuổi Tuất nên xăm hình gì? Tuổi Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thổ, mệnh này tương sinh với Hỏa và Kim, vì vậy màu sắc mà tuổi Bính Tuất nên chọn lựa khi xăm là màu thuộc hai hành nói trên. Đồng thời cần tránh các màu thuộc hành Mộc và hành Thủy, vì đây là hai hành khắc với Thổ.

Dựa theo những yếu tố trên thì  người tuổi 2006 mệnh Thổ nên chọn xăm hình màu đỏ, hồng, cam, tím và nên chọn những hình thù liên quan đến lửa, nóng, mùa hè… thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ là tốt nhất để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe.

Tuổi Bính Tuất kị xăm hình màu trắng, bạc, hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim không có lợi cho mình chút nào. Sinh năm 2006 cũng có thể xăm hình có màu xanh dương, đen, hình thù liên quan đến nước cũng được vì Thổ khắc chế được Thủy nhưng hạn chế vì ít mang lại lợi lộc cho mình chỉ là sự lựa chọn thêm mà thôi.

Hình xăm cho nam 2006

Hình xăm cho người tuổi Bính Tuất 2006 mà các bạn nam nên chọn là những hình xăm có chủ đề về con mèo, con hổ, con chó, con lợn và con chuột, cây cối, cây trúc, hoa lá, hoa cúc, cỏ ba lá, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, rồng lửa,... kết hợp với màu nâu, màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

Hình xăm cho nữ 2006

Hình xăm đẹp hợp nữ Bính Tuất 2006 nên xăm các hình xăm có màu chủ đạo hợp mệnh là màu nâu, màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím.

Nữ 2006 mạnh mẽ thì có thể chọn các hình xăm như là phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, con hổ, con ngựa,...

Khi chọn lựa cho cơ thể một hình xăm, thì đó là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng dựa trên bài viết, Tử Vi Số mong rằng các tuổi Tuất sẽ có thêm kiến thức và chọn được hình xăm hợp tuổi, đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top