Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tuổi Tuất kỵ màu gì 2021? Xanh lá thành xa lánh

Xem thêm

Tuổi Tuất kỵ màu gì 2021? Tuổi Tuẩt là người của công lý, trung thành và sống tình cảm. Dưới đây là bài viết cụ thể về màu sắc cấm kị của tuổi Tuất năm 2021.

tuổi tuất kỵ màu gì 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Bước vào năm 2021, vận thế người tuổi Tuất gặp vận tương hình với Thái Tuế nên không được khả quan cho lắm. Chịu ảnh hưởng của Thái Tuế cùng các hung tinh, Vận may của người tuổi Tuất không tốt trong năm Sửu, và sẽ có nhiều sự kiện rủi ro xuất hiện.

Người tuổi Tuất phải sớm nghĩ biện pháp hóa giải sao Thiên Tuế thì mới có thể bình yên vượt qua cả năm. Năm 2021, người tuổi Tuất chỉ được một ngôi sao may mắn chiếu cố. Thiên Đức chủ về sự may mắn, gặp dữ hóa lành. Với sự trợ lực của sao Thiên Đức, vào những thời điểm khó khăn thì người tuổi Tuất luôn được quý nhân tương trợ, giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Hung tinh khá nhiều, chủ yếu có Quyển Thiệt, Giảo Sát cùng Quả Túc. Hai ngôi sao đầu tiên không tốt cho các mối quan hệ của bạn. Dưới những ảnh hưởng của nó, các mối quan hệ của tuổi Tuất tương đối sa sút. Bạn trở nên nóng giận và gây nên những bất hòa trong gia đình.

Dưới tác động của Quả Túc, người tuổi Tuất chịu cảnh cô đơn, góa bụa. Tinh thần trở nên điên loạn, tiêu cực và bi quan và điều này không tốt cho sức khỏe và đe dọa tới cảm xúc cá nhân.

Nhìn chung vào năm 2021, tài sản của người tuổi Tuất không mấy lạc quan và bạn phải chuẩn bị thật kỹ để đối phó với điều đó. Đối với những người phạm vào Thái Tuế, năm nay khó tránh khỏi vận khí kém, sự nghiệp và tài lộc không phát triển, mọi việc không thuận.

Xem thêm: Con số may mắn của tuổi Tuất năm 2021

Tuổi Tuất kỵ màu gì 2021

Người Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt.

Tuổi Tuẩt kỵ màu gì 2021? Sự nghiệp tuổi Tuất năm 2020 phát triển không thuận, đối với những người có khát vọng mạnh mẽ trong sự nghiệp như bạn, đây có thể gọi là một "đòn chí mạng".

Tuổi Tuẩt là người của công lý, trung thành và sống tình cảm. Dưới đây là bài viết cụ thể về màu sắc cấm kị của tuổi Tuất năm 2021.

Màu đỏ

Là màu sắc cấm kị đối với người tuổi Tuất vào năm 2021, màu đỏ sẽ khiến bạn gặp phải nhiều điều không may mắn, cho dù đó là công việc hay là trong cuộc sống, nó cũng sẽ không mang lại sự thoải mái.

Để tránh các trường hợp xấu xảy ra, bạn nên tránh các vật dụng màu đỏ. Tránh các phụ kiện màu đỏ, quần áo, trang sức cũng không được chọn màu đỏ nếu không sẽ làm suy giảm tài lộc, làm cuộc sống trôi qua thuận lợi hơn.

Màu xanh lá cây

Là màu sắc cấm kị đối với người tuổi Tuất năm 2021, màu xanh lá cây khiến các mỗi quan hệ của bạn trở nên tồi tệ hơn. Cho dù đó là với đồng nghiệp, gia đình hay bạn bè thì nó không thể giuos bạn duy trì bầu không khi hài hòa.

Bạn không nên dùng đồ có màu xanh lá cây. Không mua các vật dụng màu xanh lá cây cho bản thân và đặt quá nhiều phụ kiện trang trí màu xanh lá trong xe. Trong nội thất gia đình của mình, bạn đừng chọn rèm cửa hay khăn trải bàn màu xanh lá nếu không bạn tự mang đến cho bản thân nhiều đả kích.

Xem thêm: Tử vi tuổi tuất năm 2021

Màu xanh dương

Là màu sắc cấm kỵ đối với người tuổi Tuất năm 2021, màu xanh dương sẽ có nhiều tác động xấu đối với cảm xúc và sức khỏe của bạn. Bạn rất khó để tìm kiếm đợc sự lãng mạn ngọt ngào, và quan trọng hơn hết là điều kiện vật chất trở nên tồi tệ.

Vì vậy đừng sử dụng những phụ kiện trang trí màu xanh dương trong văn phòng của bản, và cũng không nên sử dụng những tấm lót chuột màu lục lam. Bạn có thể mắc nhiều bệnh khác nhau vì chúng. Bạn cũng không nên bất cẩn, cần quan tâm và có trách nhiệm nhiều hơn đối với cuộc sống của bản thân mình.

Trên đây là bài viết về Tuổi Tuất kỵ màu gì 2021. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích, chúc các bạn sẽ có một năm 2021 thuận lợi, bình an hơn. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết mới bổ ích tại thư mục 12 con giáp của Tuviso nhé!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top