Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Xem bát tự hôn nhân tuổi Thìn và tuổi Sửu hạnh phúc viên mãn

Nếu hai tuổi tương khắc kết hợp lại thì liệu có ảnh hưởng gì không? Hai tuổi Thìn Sửu liệu có bát tự như thế nào? Có thể sống cùng nhau không?

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến hai tuổi này. Để so sánh xem những ảnh hưởng mà tuổi Thìn và tuổi Sửu mang lại cho nhau trong cuộc sống.

Tuổi Thìn và tuổi Sửu: trên phương diện tình yêu

Tuổi Thìn có tình yêu tương đối gập gềnh trắc trở. Vì bọn họ mang lại cho người khác cảm giác xa cách. Giống như vương giả đối với thần dân. Do vậy mà có đôi khi người tuổi Thìn khiến cho người khác không cảm nhận được tình yêu của họ. Cuối cùng là chia tay nhau. Nên vận tình duyên của tuổi Thìn không mấy tốt đẹp.

Tuổi sửu trong tình yêu tương đối ổn định hơn. Tuy rằng họ không biết lãnh mạn, nhưng thứ hấp dẫn đối phương chính là tính tình thật thà, chân thành của họ. Người tuổi Sửu khá là cố chấp, do vậy mà một khi đã xác định được tình yêu thì họ sẽ không ngừng theo đuổi nó.

Tuổi Thìn và tuổi Sửu: xét trên bát tự

Người ta nói vật chất là nền tảng của tình cảm. Nếu vật chất không đủ tốt thì tình cảm dù có lớn đến đâu cũng không có ý nghĩa gì. Sự nghiệp tuổi Thìn ít được thành tựu lớn. Bởi lẽ họ thường hay chạy ngang, bỏ dở. Túc là lúc đầu hoàn thành rất tốt nhưng đến lúc sau lại thiếu kiên nhẫn. Cuối cùng thất bại thảm hại.

Tuổi Sửu sự nghiệp vận thế ổn định. Bọn họ cẩn thận và cần cù và thật thà. Họ luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Những bước đi chậm rãi nhưng chắc chắn, cuối cùng đạt được những thành tựu chính đáng.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top