Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thìn sinh tháng Củ Mật – Mệnh quý nhưng không gặp thời

Tuổi Thìn là một người có năng lực học tập tốt, họ có mục tiêu rõ ràng với cuộc sống. Tuổi Thìn với cuộc sống luôn có lòng hiếu kỳ, tìm tòi tri thức. Tháng Củ Mật là tháng 12 âm lịch, do vậy người tuổi Thìn sinh vào tháng này sẽ có số phận khác so với người sinh tháng khác. Tử vi tuổi Thìn sinh tháng Củ Mật trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm hiểu kỹ hơn về cuộc đời và số phận của họ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn sinh tháng Củ Mật: tức tháng 12 từ khoảng mùng 5/6 tháng 1 dương đến mùng 4/5 tháng 2 dương lịch. Người này có Tướng tinh đại cát, là người có quyền bính trong tay, có nhiều tài lộc và sức khỏe dồi dào. Tháng Củ Mật hay còn gọi là tháng chạp,  trừ nguyệt. Người tuổi Thìn sinh tháng này là người thành công, cuộc sống vừa ý.

Tử vi vận mệnh tuổi Thìn sinh tháng Củ Mật

Người tuổi Thìn sinh tháng 12 âm lịch là người sinh không gặp thời. Họ là người có ý chí lớn lao nhưng lại không thể làm được đại sự. Lục thân không có quý nhân phù trợ, sự nghiệp chậm chạp hoặc ít có thu hoạch. Cuộc sống của bạn muốn tốt hơn phải là người kiên trì không ngừng,  chống lại khó khăn. Nên giao lưu kết bạn với nhiều người, bỏ đi thái độ thanh cao làm dáng thì mới mong có được sự thành công trong công việc.

Tử vi tính cách tuổi Thìn sinh tháng Củ Mật

Người tuổi Thìn sinh vào tháng 12 âm lịch tuy bên ngoài nhìn có vẻ nhu thuận nhưng lại là người có tính nhẫn nại và nghị lực cao. Vì thứ mình yêu thích có thể không tiếc hy sinh thứ gì. Bọn họ theo đuổi thành công theo lộ trình của mình, phát huy sự nhẫn nại, nghị lực và thủ đoạn để đến được với danh lợi và địa vị.

Họ giao hảo không quá sâu nhưng lại có nhân duyên tốt. Tháng 12 âm lịch có đôi khi lại sinh ra những người tuổi Thìn khờ dại, thích sự mới mẻ.

Tuổi Thìn sinh tháng Củ Mật theo ngày sinh

Tuổi Thìn sinh ngày Tý: mệnh mang Tướng tinh, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp có nhiều thành tựu, lưu danh sử sách.

Tuổi Thìn sinh ngày Sửu: Gặp thị phi tranh cãi, may có nhiều phúc tinh, thiên chúc phúc đức.

Tuổi Thìn sinh ngày Dần: Gặp Dịch Mã, hành sự bôn tẩu phương xa mới có thành tựu.

Tuổi Thìn sinh ngày Mão: Mơ hồ không vui, mọi chuyện đều không rõ ràng.

Tuổi Thìn sinh ngày Thìn: Hoa Cái nhập mệnh. học nghệ thông minh, có kỹ năng. Có tài năng nghệ thuật. Thỉnh thoảng sẽ có buồn bực không vui.

Tuổi Thìn sinh ngày Tỵ: có Thái Dương tinh, mưu sự đều cát, có quý nhân giúp đỡ. Cả đời làm việc vui vẻ nhưng cũng gặp nhiều xui xẻo.

Tử vi tuổi Mão sinh tháng Củ Mật có vận mệnh như thế nào
Tử vi tuổi Mão sinh tháng Củ Mật có vận mệnh như thế nào
Tử vi tuổi Mão sinh tháng Củ Mật có vận mệnh như thế nào

Người tuổi Mão thích cuộc sống ổn định hài hòa, gia đình hạnh phúc. Thường ngày luôn nhận được sự yêu quý, có nhiều người hoan nghênh, có nhiều người quen. Tuy nhiên người tuổi Mão sinh ở các tháng khác nhau thì sẽ có cuộc đời và số phận khác nhau. Tử vi tuổi Mão sinh tháng Củ Mật tức là tháng 12 âm lịch trong bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin liên quan đến cuộc đời của tuổi Mão.

Tuổi Thìn sinh tháng Củ Mật ngày Ngọ: gặp nhiều nghịch cảnh, chìm nổi không ngừng như đang trên thuyền.

Tuổi Thìn sinh ngày Mùi: gặp Thái Dương tinh, đề phòng tai nạn, phiền não xảy đến.

Tuổi Thìn sinh ngày Thân: Thân Tý Thìn thuộc nhóm tam hợp Thủy Cục. Có được thành tự, đề phòng tiểu nhân phá hoại.

Tuổi Thìn sinh ngày Dậu: Tuy nhiều bệnh vặt nhưng có Nguyệt Đức tọa mệnh, gặp nhiều may mắn diệt trừ xui xẻo.

Tuổi Thìn sinh ngày Tuất: Thìn Tuất tương xung, đề phòng tài vận hao hụt.

Tuổi Thìn sinh ngày Hợi: vợ chồng xinh đẹp giỏi giang, mọi việc trôi chảy. Tuy có hung tinh Thiên Ách nhưng mọi chuyện vẫn là gặp dữ hóa lành.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top