Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tuổi Thìn sánh duyên cùng con giáp nào sẽ có được hạnh phúc?

Tìm được “chân ái” của cuộc đời không phải dễ. Những người tuổi Thìn nên tham khảo 3 con giáp sau đây để dễ bề quyết định hạnh phúc đời mình. 

Xem thêm

tuổi thìn

 

Mỗi con giáp lại mang trong mình những đặc tính nhất định. Sở hữu tính cách khác biệt nên sẽ có một số tuổi hợp với nhau. Còn một số khác thì lại không hợp. Ở cùng nhau sẽ chỉ làm cho tình cảm xấu đi, mâu thuẫn càng lúc càng nhiều. Như vậy con giáp nào có thể gắn bó cùng với tuổi Thìn? Dưới đây xin liệt kê ra 3 con giáp thích hợp nhất, trong hôn nhân có thể mang đến cho nhau hạnh phúc.

1. Tuổi Sửu

Tuổi Thìn có thể nói vô cùng hợp với tuổi Sửu. Họ thường là những người chính chắn, trưởng thành, trầm tính. Trong khi tuổi Sửu cũng có sự trầm ổn tương tự. Cho nên hai tuổi này cùng có sự giống nhau về mặt tính cách, trong đời sống vợ chồng ít khắc khẩu, dễ nhất trí với quan điểm của nhau. Tuổi Sửu hầu hết rất chăm chỉ, tuổi Thìn lại có khả năng nhìn xa trông rộng. Cho nên hai người này dễ thăng tiến trong sự nghiệp, tình cảm mặn nồng, cuộc sống sung sướng hạnh phúc.

2. Tuổi Mão

Tuổi Mão thực sự là con giáp dịu dàng ngoan ngoãn, sống rất lương thiện. Bình thường tuổi Mão cùng tuổi Thìn có thể ở cùng nhau, sau đó hấp dẫn lẫn nhau. Tuổi Thìn rất thích tính cách ôn nhu hiền hòa, mà tuổi Mão lại ưa khí chất mạnh mẽ.Vậy cho nến nếu nam tuổi Thìn, nữ tuổi Mão, hai người gắn kết, cảm tình sẽ mỗi lúc một thắm thiết. Đời sống vợ chồng ít tranh cãi, lại càng mười phần khăng khít.

3. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là con giáp có tính cách vô cùng hào hiệp. Mặc dù có lúc họ sống không theo quy tắc làm cho tuổi Thìn không ưng ý lắm. Thế nên nếu hai người này cùng một chỗ sẽ có điều tiếng mâu thuẫn. Nhưng cảm tình lại không ngừng tăng lên theo thời gian, những mâu thuẫn trong quan điểm vẫn còn tồn tại. Nhưng cảm tình lại rất sâu sắc thủy chung. Hai tuổi này kết hôn có thể trợ giúp lẫn nhau, xây dựng mái ấm ngày càng hạnh phúc.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top