Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tuổi Thìn sánh duyên cùng con giáp nào sẽ có được hạnh phúc?

Xem thêm

Tìm được “chân ái” của cuộc đời không phải dễ. Những người tuổi Thìn nên tham khảo 3 con giáp sau đây để dễ bề quyết định hạnh phúc đời mình. 

tuổi thìn

 

Mỗi con giáp lại mang trong mình những đặc tính nhất định. Sở hữu tính cách khác biệt nên sẽ có một số tuổi hợp với nhau. Còn một số khác thì lại không hợp. Ở cùng nhau sẽ chỉ làm cho tình cảm xấu đi, mâu thuẫn càng lúc càng nhiều. Như vậy con giáp nào có thể gắn bó cùng với tuổi Thìn? Dưới đây xin liệt kê ra 3 con giáp thích hợp nhất, trong hôn nhân có thể mang đến cho nhau hạnh phúc.

1. Tuổi Sửu

Tuổi Thìn có thể nói vô cùng hợp với tuổi Sửu. Họ thường là những người chính chắn, trưởng thành, trầm tính. Trong khi tuổi Sửu cũng có sự trầm ổn tương tự. Cho nên hai tuổi này cùng có sự giống nhau về mặt tính cách, trong đời sống vợ chồng ít khắc khẩu, dễ nhất trí với quan điểm của nhau. Tuổi Sửu hầu hết rất chăm chỉ, tuổi Thìn lại có khả năng nhìn xa trông rộng. Cho nên hai người này dễ thăng tiến trong sự nghiệp, tình cảm mặn nồng, cuộc sống sung sướng hạnh phúc.

2. Tuổi Mão

Tuổi Mão thực sự là con giáp dịu dàng ngoan ngoãn, sống rất lương thiện. Bình thường tuổi Mão cùng tuổi Thìn có thể ở cùng nhau, sau đó hấp dẫn lẫn nhau. Tuổi Thìn rất thích tính cách ôn nhu hiền hòa, mà tuổi Mão lại ưa khí chất mạnh mẽ.Vậy cho nến nếu nam tuổi Thìn, nữ tuổi Mão, hai người gắn kết, cảm tình sẽ mỗi lúc một thắm thiết. Đời sống vợ chồng ít tranh cãi, lại càng mười phần khăng khít.

3. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là con giáp có tính cách vô cùng hào hiệp. Mặc dù có lúc họ sống không theo quy tắc làm cho tuổi Thìn không ưng ý lắm. Thế nên nếu hai người này cùng một chỗ sẽ có điều tiếng mâu thuẫn. Nhưng cảm tình lại không ngừng tăng lên theo thời gian, những mâu thuẫn trong quan điểm vẫn còn tồn tại. Nhưng cảm tình lại rất sâu sắc thủy chung. Hai tuổi này kết hôn có thể trợ giúp lẫn nhau, xây dựng mái ấm ngày càng hạnh phúc.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Kiếp Sát tọa mạng, vận mệnh khó khăn
Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Kiếp Sát tọa mạng, vận mệnh khó khăn
Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Kiếp Sát tọa mạng, vận mệnh khó khăn
12 con giáp

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn chủ vận trình xấu, người mạng Thổ không được Thiên Can ẩn trong Nguyệt Lệnh che chở. Đầu tháng ngũ hành lâm suy vận, Chính Quan gây nhiều họa thị phi, kiện cáo mà mất tiền. Cuối tháng Bính Hỏa đầy đọa khiến Thiên Ấn lâm suy khiến người tuổi Thìn trở nên khép kín, bế quan tỏa cảng với tất cả mọi người.

Back to top