Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Xem bát tự hôn nhân tuổi Thân và tuổi Sửu, khát khao hạnh phúc gia đình

Nhiều con giáp khi sinh ra có nhiều cách biệt. Liệu rằng bát tự của họ sẽ ra sao. Có nên ở cùng nhau một chỗ hay là không? 

Xem thêm

tuổi Sửu và tuổi Thân

Tuổi Sửu thường cho người ta cảm giác đáng để dựa vào, là kẻ đáng tin, làm việc có trật tự. Nhưng có lúc sẽ chơi cố chấp. Vậy thì ai là người hợp với tuổi Sửu nhất. Phải chăng tuổi Sửu và tuổi Thân là một cặp trời ban? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tuổi Sửu và tuổi Thân: Bát tự không hợp: Xét theo năm tuổi:

Tuổi Sửu sinh vào các năm 1973 – 1985 – 1997 – 2009 – 2021.
Tuổi Thân sinh vào các năm : 1980 – 1992 – 2004 – 2016 – 2028. Hai tuổi này chênh nhau 7 năm, chênh lệch không lớn nhưng cũng không phải nhỏ. Do vậy nếu hai tuổi này ở chung thì cũng tương đối mệt mỏi, bát tự không phải là quá thích hợp.

Tuổi Sửu và tuổi Thân: theo thái độ tình cảm

Trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu mang lại cho người ta một cảm giác thành thật,. Bọn họ thích làm việc, không cần danh lợi. Thường xuyên bị người khác xem nhẹ nhưng nhân duyên lại tốt. Họ sống thật với tình cảm của mình, một khi đã xác định được tình cảm thì sẽ rất khó thay đổi.


Tuổi Thân lại là người hiếu động, hoạt bát, thông minh. Bạn bè đều muốn tìm đến họ để vui vẻ cũng như chia sẻ tâm trạng. Họ dễ tìm được điểm chung trong lời nói, cũng là đồng minh tốt để chia sẻ mọi việc. Nhưng tình cảm của tuổi Sửu và tuổi Thân không được bền vững. Có đôi khi làm cho người khác thấy mình không được quý trọng.

Tuổi Thân thích tự do, mà tuổi Sửu lại thích an phận thủ thường. Họ hy vọng có một mái nhà ấm êm, cuộc sống bình bình di dị là được. Nên quả thức bát tự của họ không hợp. Không nên cùng nhau ở một chỗ.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top