Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-02-2020

Xem bát tự hôn nhân tuổi Thân và tuổi Sửu, khát khao hạnh phúc gia đình

Xem thêm

Nhiều con giáp khi sinh ra có nhiều cách biệt. Liệu rằng bát tự của họ sẽ ra sao. Có nên ở cùng nhau một chỗ hay là không? 

tuổi Sửu và tuổi Thân

Tuổi Sửu thường cho người ta cảm giác đáng để dựa vào, là kẻ đáng tin, làm việc có trật tự. Nhưng có lúc sẽ chơi cố chấp. Vậy thì ai là người hợp với tuổi Sửu nhất. Phải chăng tuổi Sửu và tuổi Thân là một cặp trời ban? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tuổi Sửu và tuổi Thân: Bát tự không hợp: Xét theo năm tuổi:

Tuổi Sửu sinh vào các năm 1973 – 1985 – 1997 – 2009 – 2021.
Tuổi Thân sinh vào các năm : 1980 – 1992 – 2004 – 2016 – 2028. Hai tuổi này chênh nhau 7 năm, chênh lệch không lớn nhưng cũng không phải nhỏ. Do vậy nếu hai tuổi này ở chung thì cũng tương đối mệt mỏi, bát tự không phải là quá thích hợp.

Tuổi Sửu và tuổi Thân: theo thái độ tình cảm

Trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu mang lại cho người ta một cảm giác thành thật,. Bọn họ thích làm việc, không cần danh lợi. Thường xuyên bị người khác xem nhẹ nhưng nhân duyên lại tốt. Họ sống thật với tình cảm của mình, một khi đã xác định được tình cảm thì sẽ rất khó thay đổi.


Tuổi Thân lại là người hiếu động, hoạt bát, thông minh. Bạn bè đều muốn tìm đến họ để vui vẻ cũng như chia sẻ tâm trạng. Họ dễ tìm được điểm chung trong lời nói, cũng là đồng minh tốt để chia sẻ mọi việc. Nhưng tình cảm của tuổi Sửu và tuổi Thân không được bền vững. Có đôi khi làm cho người khác thấy mình không được quý trọng.

Tuổi Thân thích tự do, mà tuổi Sửu lại thích an phận thủ thường. Họ hy vọng có một mái nhà ấm êm, cuộc sống bình bình di dị là được. Nên quả thức bát tự của họ không hợp. Không nên cùng nhau ở một chỗ.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Lý giải hiện tượng "hồn tiêu phách tán" và tục gọi hồn trong dân gian
Lý giải hiện tượng
Lý giải hiện tượng "hồn tiêu phách tán" và tục gọi hồn trong dân gian
Xem bói - 17 giờ trước

Dân gian quan niệm, khi ốm nặng hoặc bất tỉnh, trải qua một chấn động khủng khiếp nào đó thì người ta sẽ “mất vía”, hồn phách đột ngột tách ly khỏi thân thể. Đó là tình huống mà người ta vẫn gọi là “hồn xiêu phách tán”.

Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Xem bói - 22 giờ trước

Những em bé sinh năm Canh Tý thường thông minh lanh lợi, một đời không phải lo lắng, vận số nhiều phúc khí. Đây cũng là nguyên nhân vì sao nhiều ông bố bà mẹ có dự định sinh con năm 2020. Vậy năm 2020 nếu sinh đôi nữ thì nên đặt tên con là gì để đứa trẻ hưởng trọn may mắn.

Back to top