Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Tuổi Sửu sinh tháng nào xấu: Khi cuồng nhiệt, lúc thờ ơ

Tuổi Sửu sinh tháng nào xấu? Những tháng sinh dưới đây vì xung khắc về ngũ hành hoặc địa chi, khiến cho tuổi Sửu có nhân cách kép, nhiều luồng suy nghĩ va chạm và xung đột lẫn nhau. Vận số vì vậy mà có phần khác người, phức tạp.

Xem thêm

tuổi sửu sinh tháng nào xấu

Tuổi Sửu sinh tháng nào xấu

Tuổi Sửu là những người có tính độc lập cao, họ luôn thích ở một mình và làm những mọi việc theo ý mình. Những người sinh vào các tháng khác nhau lại có một tính cách cực kỳ đặc biệt. Nhất là với một số tháng nhất định, tuổi Sửu còn có thể có "nhân cách kép", tức là giống như có hai luồng tính cách mâu thuẫn luôn đấu tranh phía bên trong một con người.

Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc đời họ, khiến cho họ phải vất vả, chịu mệt mỏi nhiều hơn là những người bình thường suy nghĩ đơn giản. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số khám phá xem tuổi Sửu sinh tháng nào xấu, có tính cách phức tạp khiến vận số lênh đênh nhé!

Tháng 1 âm lịch

Sinh vào tháng 1 âm lịch là tháng Dần, tuổi Sửu hành Thổ hợp với tháng Dần hành Mộc. Sự trùng hợp giữa hai ngũ hành này khiến tuổi Sửu xuất hiện hai luồng tính cách xen kẽ. Mặc dù họ hơi bướng bỉnh và thiên về vật chất, nhưng tính tình vẫn rất nhân hậu, không cố ý làm điều ác hay lợi dụng ai. Nếu được lợi ích gì thì nhận, không có thì thôi, họ thích được sống cùng với những thứ hào nhoáng và kết thân những người nổi tiếng, thanh lịch.

Tháng 2 âm lịch

Đối tuổi Sửu sinh vào tháng 2 âm lịch, tuy cũng là Thổ và Mộc gặp nhau nhưng lại tạo tạo ra ảnh hưởng xung khắc, dẫn đến tính cách tuổi Sửu bảo thủ, can đảm và mạnh mẽ. Họ có lòng tự trọng cao và rất chiếm hữu. Họ sẽ có những lối suy nghĩ thay đổi tùy vào hoàn cảnh, cũng nhiều lần tự mình mâu thuẫn, nhưng không quá nghiêm trọng.

Tháng 4 âm lịch

Tuổi Sửu sinh vào tháng 4 là tháng Tị, Tị Sửu tương hợp, ngũ hành Thổ Hỏa tương sinh. Vì thế nên người này có tính cách nóng lạnh thất thường, thích hợp tác với người khác với mong mỏi được bù trừ ưu khuyết điểm lẫn nhau. Họ nếu nói nhiệt tình thì rất nhiệt tình, nhưng lạnh lùng thì cũng rất đáng sợ. Tuy khao khát sở hữu rất lớn, nhưng cũng rất thích được khen ngợi phóng khoáng, nở mày nở mặt.

Giải đáp: Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình yêu
Giải đáp: Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình yêu
Giải đáp: Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình yêu

Người tuổi Sửu tính cách ngay thẳng chính trực, học rộng hiểu nhiều, chuyên tâm trong công việc lại rất thấu hiểu lòng người. Trong cuộc sống, họ là người có chủ kiến, cá tính mạnh mẽ và độc lập. Vậy trong tình yêu thì sao, tuổi Sửu hợp với tuổi nào, nên kết hôn với tuổi nào để có được hạnh phúc viên mãn? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Tháng 5 âm lịch

Đối với tuổi Sửu sinh vào tháng 5 âm lịch thì chịu Sửu Ngọ tương hại. Hai luồng tính cách không ngừng chuyển hóa, phối hợp không hài hòa. Thế nên tính tình người này cũng khi nóng khi lạnh, nhưng cần cẩn thận để không đưa ra quyết định sai lầm, làm tổn hại đến lợi ích của bản thân. Chưa kể còn tự sinh ra phiền não. Trên phương diện vật chất và cả tinh thần đều dễ gặp rắc rối.

Tháng 6 âm lịch

Tuổi Sửu sinh tháng nào xấu? Đối với tuổi Sửu sinh vào tháng 6 âm lịch tương xung lẫn nhau, hai mặt đối lập bị va chạm. Người này suy nghĩ cực đoan, thế nên muốn xem tính cách của họ còn phải nhìn vào hoàn cảnh để suy đoán. Họ khi cuồng nhiệt, lúc lại thờ ơ, chú trọng cả đời sống của vật chất lẫn tinh thần, nhưng cũng vì thế mà dễ gặp chuyện không vừa ý. Cuộc sống của họ nhiều lúc bốc đồng, cũng phải chịu nhiều phiền phức u sầu.

Tháng 9 âm lịch

Tuổi này sinh vào tháng 9 âm lịch sẽ gặp Tương Hình Sửu - Tuất, vì thế mà cá tính tuy ngẫu hứng mà cuồng nhiệt, lạnh lùng mà ích kỷ. Tâm tính biến hóa khôn lường, dễ tạo thành xu hướng tự hành hạ bản thân, mang đến cho mình áp lực quá lớn.

Xem thêm: Tuổi Dần sinh tháng nào xấu

Như vậy, trên đây là những tháng sinh mà người tuổi Sửu có tính tình phức tạp, mâu thuẫn. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể hiểu hơn về bản thân và biết cách cân bằng mọi mặt trong cuộc sống của mình. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp của tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Tuổi Sửu giỏi về lập kế hoạch và có năng lực cá nhân vượt trội. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem họ hợp tác với con giáp nào là tốt nhất nhé.

Back to top