Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tuổi Sửu sinh tháng 12 âm lịch – Khao khát cuộc đời bình lặng giản dị

Tuổi Sửu là người thích cuộc sống bình lặng, ổn định. Tính cách của họ lạnh nhạt, không thích hoa lệ. Tư tưởng cũng có phần hơi truyền thống. Dưới bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về tử vi tuổi Sửu sinh tháng Củ Mật . Qua đó giúp cho bạn có được những sự hiểu biết nhất định về cuộc đời và số phận của những người này.

Xem thêm


Tử vi tuổi Sửu sinh tháng Củ Mật bao gồm sức khỏe, tính cách, cuộc sống mà họ sẽ trải qua trong cuộc đời của mình. Qua đây người tuổi Sửu có thể có được những sự lựa chọn công việc, nghề nghiệp và cuộc sống phù hợp với tính cách và vận mệnh của mình. Giúp cho bạn có thể có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi vận mệnh tuổi Sửu sinh tháng Củ Mật

Tuổi Sửu sinh tháng 12: Gặp Hoa Cái tinh nhập mạng, là một cát tinh, có ý nghĩa mang lại tài lộc. Là ngừi có tài năng nghệ thuật, được người khác kính trọng.
Vào tháng 12, tiết Tiểu hàn, về đường công danh sự nghiệp có một chút trở ngại. Cả đời chăm chỉ làm việc, hài lòng sinh sống, tự lực cánh sinh.

Tuổi Sửu sinh tháng 12 có số bình thường giản dị. Có cố gắng thì sẽ đạt những kết quả ưu tú hơn, tuy nhiên luôn có sự khó khăn gấp đôi người khác, do vậy vẫn khó thành công.
Bạn là người có khí lực to lớn, tràn đầy tinh thần sục sôi, người có lòng nhiệt thành. Cả đời vì công danh, sự nghiệp bó buộc, khổ sở, có danh không lợi. Tuy nhiên lại là người có phúc từ gia đình, cuộc sống hôn nhân vui vẻ. Gia cảnh dù bần hàn cũng kiên quyết giữa nhân cách trong sạch.

Tử vi tính cách tuổi Sửu sinh tháng Củ Mật

Người sinh tháng 12 âm lịch thường là người có tính cách quật cường, có lòng tự trọng. Họ không bao giờ chịu thua. Tuổi Sửu thường không có những đột phá trong cuộc sống, thường với công việc luôn cố gắng kiên trì chăm chỉ hoàn thành công việc, ít có ham đua tranh đấu.
Đối với tình cảm, tuổi Sửu dễ dàng kết giao với những người có cùng tính cách với mình. Cho nên nếu sinh tháng 12 âm lịch thì bạn nên lấy nam tuổi Tý sinh tháng 8 hoặc là nữ tuổi Dậu sinh tháng 7.

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch: Lục hợp mang vận đại cát, cầu danh cầu tài như ý
Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch: Lục hợp mang vận đại cát, cầu danh cầu tài như ý
Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch: Lục hợp mang vận đại cát, cầu danh cầu tài như ý

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch rơi vào tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Lục hợp chỉ vận đại cát, vạn sự như ý, thêm người trong nhà. Nhiều việc được bạn bè, người thân giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Cầu danh cầu tài như ý.

Tử vi tuổi Sửu sinh tháng Củ Mật theo ngày sinh

Tuổi Sửu sinh ngày Tý: Tý Sửu tương hợp, có nhân duyên tốt đẹp, vợ chồng hạnh phúc. Tuy có bệnh tật nhưng mà cũng tự khỏi.
Tuổi Sửu sinh ngày Sửu: Cố khi quá lo lắng mà ảnh hưởng đến chính bản thân mình, hoa mắt chóng mặt.
Tuổi Sửu sinh ngày Dần: Gặp nhiều phiền não. Tuy nhiên nam có tài nghệ, nữ lấy chồng thì quản lý tốt, vợ chồng hạnh phúc.
Tuổi Sửu sinh ngày Mão: Mão Mộc khắc Sửu Thổ, cả đời tranh giành nhưng cuối cùng lại không có được thứ mong muốn.
Tuổi Sửu sinh ngày Thìn: gặp sao Thái Dương, có nữ úy Nhân, nên bình tĩnh đối mặt.
Tuổi Sửu sinh ngày Tỵ: Tỵ Hỏa sinh Sửu Thổ, Tỵ Dậu Sửu tam hợp. Tài lộ hanh thông, gặp nhiều bạn bè, quý nhân trợ sức.

Tử vi tuổi Sửu sinh tháng Củ Mật sinh ngày Ngọ: Nguyệt Đức cát tinh chiếu rọi.
Tuổi Sửu sinh ngày Mùi: Tuy có gia cảnh không tồi nhưng cuộc đời lại gặp nhiều khó khăn, gặp nhiều gian nan.
Tuổi Sửu sinh ngày Thân: Tử Vi chiếu mạng, có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống thuận lợi hanh thông.
Tuổi Sửu sinh ngày Dậu: Dậu Sửu tam hợp, mệnh mang Tướng tinh, có nhiều tai ương. Nhưng là người oai phong, có thành công lớn.
Tuổi Sửu sinh ngày Tuất: Thiên Đức tinh chiếu rọi, đơn thân độc mã, bôn ba khắp nơi.
Tuổi Sửu sinh ngày Hợi: Sửu Thổ khắc Hợi Thủy, suốt ngày làm công ở sa trường, tuy nhiên nên về nhà thăm bố mẹ nhiều hơn.

 

 

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top