Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tuổi Sửu nên sinh con tuổi gì: Một đời an nhàn phú quý

Tuổi Sửu nên sinh con tuổi gì để hợp mệnh con? Việc xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp người con có tuổi hợp với bố mẹ, vận mệnh sau này cũng vô cùng tươi sáng.

Xem thêm

tuổi sửu nên sinh con tuổi gì

Tuổi Sửu nên sinh con tuổi gì

Bố mẹ tuổi Sửu thì nên sinh năm tuổi nào để hợp mệnh con? Việc xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp người con có tuổi hợp với bố mẹ, đồng thời hóa giải những điểm không hợp của hai vợ chồng. Em bé sau này cũng có tính cách lẫn tương lai vô cùng tươi sáng và hứa hẹn.

Tuổi Sửu có đức tính hiền lành, ổn định và đáng tin cậy. Gia đình và hôn nhân của họ tương đối ổn định, nếu sinh một em bé hợp với con giáp của mình thì sẽ có số vượng phu ích tử. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem tuổi Sửu nên sinh con tuổi gì là tốt nhất nhé!

Do tuổi Sửu và tuổi Tý Lục Hợp, nên người này nên sinh em bé vào năm Tý. Bên cạnh đó, Sửu - Tị - Dậu tam hợp với nhau, tuổi Tị và tuổi Dậu cũng là các năm sinh con rất tốt cho con giáp này.

Tuổi Sửu nên sinh con tuổi: Nhâm Tý (2032), Ất Tỵ (2025), Kỷ Dậu (2029).

Do Sửu và Mùi tương xung, Sửu và Tuất tương Hình, Sửu và Ngọ tương hại, nên nếu được hãy tránh sinh con vào 3 năm Mùi, năm Tuất, năm Ngọ. Tổng chung lại, tuổi Sửu nên sinh em bé vào năm Tý là đẹp nhất.

Tuổi Sửu kỵ sinh con tuổi: Bính Ngọ (2026), Đinh Mùi (2027), Canh Tuất (2030).

Tháng sinh tốt nhất

Tháng 1 âm lịch: Có căn cơ tổ nghiệp sâu dày, được ông bà che chở, sản nghiệp phát đạt, không phải lo cơm ăn áo mặc. Người tuổi Tý sinh vào tháng này được người thân vô cùng yêu thương, họ sống cuộc sống không cần lao động quá cực nhọc mà vẫn có ăn.

Tháng 5 âm lịch: Người tuổi Tý sinh vào tháng này là tiết Mang chủng, bởi vậy họ làm việc chăm chỉ, biết gian khổ phấn đấu để gặt hái được thành công.

Tháng 7 âm lịch: Sinh vào tiết Lập thu thì có cơm ăn áo mặc, cả đời sung sướng, không lo âu.

Tháng 8 âm lịch: Tháng này tiết Bạch Lộ nên người tuổi Tý sinh vào tháng này sung túc, giàu sang, phồn hoa phú quý.

Tháng 9 âm lịch: Là tiết Hàn lộ, cả đời an nhàn, hạnh phúc.

Giải đáp: Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình yêu
Giải đáp: Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình yêu
Giải đáp: Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong hôn nhân và tình yêu

Người tuổi Sửu tính cách ngay thẳng chính trực, học rộng hiểu nhiều, chuyên tâm trong công việc lại rất thấu hiểu lòng người. Trong cuộc sống, họ là người có chủ kiến, cá tính mạnh mẽ và độc lập. Vậy trong tình yêu thì sao, tuổi Sửu hợp với tuổi nào, nên kết hôn với tuổi nào để có được hạnh phúc viên mãn? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Ngày sinh tốt nhất

Ngày 4 âm lịch: Thông minh, hiếu học, tài giỏi, nữ lấy được chồng hiền, nam cưới vợ đảm. Tiền vận vững vàng, trung niên giàu có, cuối đời hưởng phúc.

Ngày 9 âm lịch: Người này có dung mạo xinh đẹp, đầu đời suôn sẻ, về già bình an, danh lợi đều có. Gia đình có phúc, tâm địa lương thiện, cả đời sống rất từ bi.

Ngày 13 âm lịch: Người có hồng phúc, có ba sao chiếu mệnh, phúc lộc có thừa, vinh hoa phú quý, sống vô lo vô nghĩ.

Ngày 25 âm lịch: Nam mệnh thì hay lo chuyện bao đồng, sau này lấy được vợ tốt, hôn nhân hạnh phúc. Nữ mệnh tính siêng năng, tiết kiệm, con cái đông vui, thuộc mệnh vượng phu ích tử.

Ngày 30 âm lịch: Thông minh lanh lợi, giỏi làm việc thiện, tương lai không lo âu, hậu vận vượng phát, có nhiều phúc khí và trường thọ.

Xem thêm: Tuổi Dần nên sinh con tuổi gì

Giờ sinh tốt nhất

Tuổi Sửu nên sinh con tuổi gì? Bên cạnh đó, em bé tuổi Tý sẽ rất may mắn nếu sinh ra vào các giờ tốt sau: 

Giờ Mão (05:00 - 06:59): Họ là người dũng cảm và mạnh dạn, cho dù không làm được lãnh đạo nhưng lớn lên chắc chắn là người trưởng thành, ngay thẳng.

Giờ Dậu (17:00 - 18:59): Tính cách hào sảng, vui tươi.

Trên đây là những thông tin về tuổi Tý nên sinh con tuổi gì là tốt nhất. Hy vọng các cặp bố mẹ sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho kế hoạch của mình. Nên nhớ cần chú trọng nhất vẫn là cách nuôi dưỡng, giáo dục sao cho phù hợp với tính cách của con, giúp con phát triển tốt nhất. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi tại website tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top