Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Tuổi Sửu hợp làm gì? Gu thẩm mỹ ở tầm cao

Tuổi Sửu hợp làm gì, làm nghề gì sẽ mang lại may mắn và thành công? Những người tuổi Sửu có tính cách trầm ổn và hơi bướng bỉnh. Phần lớn họ rất chăm chỉ, có năng lực và cũng rất chú trọng đời sống.

Xem thêm

tuổi sửu hợp làm gì

Tuổi Sửu hợp làm gì

Những người tuổi Sửu có tính cách trầm ổn và hơi bướng bỉnh. Phần lớn họ rất chăm chỉ, có năng lực và cũng rất chú trọng đời sống. Bởi vậy, họ rất coi trọng những vấn đề liên quan đến đầu tư và quản lý tài chính. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem tuổi Sửu hợp làm gì, công việc kinh doanh nào là tốt nhất cho họ nhé.

Công việc phù hợp tuổi Sửu

Cửa hàng vật liệu xây dựng

Tuổi Sửu có tính nghiêm túc và siêng năng, họ phù hợp mở các cửa hàng buôn bán nội thất hoặc vật liệu xây dựng trang trí nhà cửa như sơn, giấy dán tường, bảng, thép, sắt, xi măng, v.v. Họ cũng giỏi chịu áp lực, vì thế sẽ hoạt động tốt trong lĩnh vực này.

Nhờ đảm bảo chất lượng dịch vụ nên sẽ có rất nhiều khách hàng quay lại hoặc giới thiệu cho nhau. Tuy nhiên để việc kinh doanh được phát đạt hơn nữa, tuổi Sửu cũng đừng quá bộc trực khô khan mà nên áp dụng thêm nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn để công việc được duy trì lâu dài hơn nữa nhé!

Cửa hàng nội thất, đồ trang trí

Bên cạnh đó, con giáp này cũng là người có năng khiếu thẩm mỹ, biết cách nâng cao sự tiện nghi và thoải mái trong cuộc sống. Họ có nội tâm vô cùng lãng mạn và biết cách thưởng thức. Đối với người này, gia đình là nơi chốn ấm áp nhất, vì thế không tội gì mà đầu tư nhiều đồ trang trí nội thất đẹp đẽ để tô điểm cho tổ ấm của mình cả.

Với phương diện yêu thích cộng với mắt thẩm mỹ này của tuổi Sửu, bạn có thể kinh doanh các mặt hàng trang trí và tư vấn cho khách hàng rất tốt. Bởi vậy, các cửa hàng trang trí hay nội thất đều rất phù hợp với người bạn.

Thời điểm lập nghiệp tốt nhất

Tuổi Sửu hợp làm gì? Những người tuổi Sửu bướng bỉnh và cố chấp, có nhiều quy tắc khó lòng phá bỏ. Nếu họ có thể thay đổi trang phục và biết phối thêm các phụ kiện phong thủy phù hợp, có thể nó sẽ giúp thay đổi phần nào đó ấn tượng của người khác về mình. Tuổi này phù hợp với các công việc như trọng tài, bảo mật. Những đối tác làm ăn tốt nhất là tuổi Tý, Tỵ và Dậu. Thời điểm khởi nghiệp không gì tốt hơn là từ 30 - 40 tuổi.

Nên làm độc lập hay hợp tác

Người tuổi Sửu tính tình chăm chỉ thật thà, tác phong kiên định, không có tâm địa gian xảo. Họ mong muốn công việc được duy trì lâu dài. Với những người thật sự có đầu óc, họ chắc chắn sẽ là một thương nhân thành công, nhiều người tin cậy và biết đến.

Tuy nhiên, hạn chế của con giáp này là thiếu đi những suy nghĩ cách tân đổi mới, vì thế nên tìm cho mình những người cộng tác có nhiều ý tưởng đột phá hơn. Đôi bên vì sự phát triển của nhau mà cố gắng, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành quả đáng mừng.

Xem thêm: Tuổi Dần hợp làm gì

Như vậy, trên đây chính là những nội dung về tuổi Sửu hợp làm gì, công việc kinh doanh nào thì tốt nhất cho họ. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và gợi ý cho lựa chọn nghề nghiệp của mình. Chúc bạn sớm gặt hái được thành công trong cuộc sống!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Tuổi Sửu giỏi về lập kế hoạch và có năng lực cá nhân vượt trội. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem họ hợp tác với con giáp nào là tốt nhất nhé.

Back to top