Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tuổi Sửu có nên chuyển nhà vào năm 2021 không? Trừ phi vạn bất đắc dĩ

Tuổi Sửu có nên chuyển nhà vào năm 2021 không? Năm 2021 là năm Tân Sửu, cũng là năm tuổi của những người tuổi Sửu. Do bị thần Thái tuế ảnh hưởng, nên họ dễ gặp một số điều xui xẻo trong quá trình phát triển. Vì vậy, khi đưa ra một số quyết định lớn, tuổi Sửu phải cân nhắc kỹ lưỡng và chuẩn bị đầy đủ.

Xem thêm

tuổi sửu có nên chuyển nhà vào năm 2021 không?

Lời mở đầu

Năm 2021 là năm Tân Sửu, cũng là năm tuổi của những người tuổi Sửu. Do bị thần Thái tuế ảnh hưởng, nên họ dễ gặp một số điều xui xẻo trong quá trình phát triển. Vì vậy, khi đưa ra một số quyết định lớn, tuổi Sửu phải cân nhắc kỹ lưỡng và chuẩn bị đầy đủ. Bạn có thể tham khảo Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tại đây.

Bởi một chút bất cẩn cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và sự phát triển sau này của bạn, thậm chí là gây ra những hậu quả không thể khắc phục được. Hôm nay chúng ta cùng xem tuổi Sửu có nên chuyển nhà vào năm 2021 không nhé!

Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, cũng chính là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của bạn sẽ có phần kém hơn những năm khác. Năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn có Tuế Giá cát tinh hỗ trợ, nó có khả năng giảm bớt một chút tác dụng nhưng cũng không được nhiều.

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 căn khí cứng nhắc, không có nhiều cơ hội mới mẻ. Bởi vậy phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, nếu không bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. Người tuổi Sửu nếu có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh hiện tại, tích cực tìm ra cách đối phó, giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ thì có thể vượt qua một cách thuận lợi.

Đồng thời, bạn cũng nên xử lý tốt các mối quan hệ của mình, chỉ nên kết bạn với người tốt và thực tâm với mình, đến lúc rơi vào cảnh đường cùng mới nhận được sự trợ giúp tốt nhất.

Tuổi Sửu có nên chuyển nhà vào năm 2021 không?

Do tuổi Sửu làm gì cũng không được suôn sẻ, nhất là khi thực hiện một số việc quan trọng sẽ có khả năng xảy ra tai nạn, nhiều hậu quả khó lường. Trong quá trình di chuyển, đi đường có thể xảy ra một số tình huống không mong muốn như thất lạc đồ đạc, thương tích cá nhân hay va đập đồ đạc.

Những điều này sẽ khiến quá trình chuyển nhà trở nên mệt mỏi và nhiều khó khăn hơn, đồng thời sẽ gây ra một số thiệt hại về kinh tế. Tâm trạng của gia chủ tuổi Sửu sẽ trở nên chán nản, thậm chí còn ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà và tài vận sau này. Vì vậy, để tránh những điều không tốt này, năm 2021 tuổi Sửu không nên chuyển nhà.

Xem thêm: Phong thủy hung cát tuổi Sửu năm 2021

Lưu ý khi chuyển nhà năm 2021

Mặc dù tuổi Sửu không nên chuyển nhà vào năm 2021, nhưng nhiều vấn đề thực tế đang đặt ra, chẳng hạn như tiền thuê nhà hết hạn, hoặc cần phát triển ở một thành phố khác, v.v. Những điều kiện khách quan bắt buộc bạn phải di chuyển.

Để hạn chế các thiệt hại, khi di chuyển, tuổi Sửu có thể không tự tay chuyển mà nên tìm người thân, bạn bè hoặc một công ty chuyển nhà đáng tin cậy để tránh đụng tay vào. Bạn nên tìm những người hợp tuổi với mình, nếu không tình hình sẽ trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Trong năm 2021, những người cầm tinh con giáp này nên chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà sẽ giúp tránh được rủi ro.

Trên đây là những thông tin về việc Tuổi Sửu có nên chuyển nhà vào năm 2021 không. Hi vọng Tử vi số đã mang đến nhiều kiến thức thú vị và hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại chuyên mục 12 con giáp của tuviso.com nhé! Chúc quý bạn một ngày tốt lành và may mắn.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy cầu tài năm 2021: Bật mí năng lượng phi thường của tượng Kỳ Lân
Phong thủy 2022

Phong thủy cầu tài năm 2021 sau đây sẽ giới thiệu một số bí kíp chiêu tài giúp cho chúng ta có thể cải thiện vận may, mang đến những cơ hội phát tài, làm giàu cho bạn. Đặc biệt là nghiên cứu về sử dụng các loại vật phẩm, linh vật phong thủy.

Back to top