Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023: Mưa không thuận, gió chẳng hòa

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023 có tốt hay không là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hôm nay, Tử Vi Số sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn!

Xem thêm

tuổi quý dậu sinh con năm 2023

Từ lâu, việc xem tuổi sinh con hợp với niên mệnh, bản mệnh của cha mẹ đã là một bước  đệm mang đến nhiều điều thành công, thuận lợi cho cuộc đời của con sau này. Dù biết con cái là lộc trời cho, tuy nhiên bố mẹ nào cũng mong muốn tuổi con hợp mệnh tuổi mình. Bởi thế chọn năm sinh con rất quan trọng. Điều này nhằm giúp đứa trẻ sinh ra được bình an, đồng thời mang đến sự hạnh phúc viên mãn cho cả gia đình.

Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 chọn sinh con vào năm Quý Mão 2023 có hợp tuổi không nhé!

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023

Nam và nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người sinh năm 2023 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023 có tốt hay không? Xét thấy:

- Niên mệnh bố/mẹ với Niên mệnh con: Kim hòa Kim => Bình

- Thiên can của bố/mẹ với Thiên can của con: Quý hòa Quý => Bình

- Địa chi của bố/mẹ và Địa chi của con: Dậu Xung Mão (phạm Lục xung và Tứ hành xung) => Hung

Năm 2023 là năm có các chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố/mẹ và con ở mức khá thấp. Như vậy, tuổi Quý Dậu không nên sinh con năm 2023.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân tích chi tiết ảnh hưởng của việc sinh con năm 2023 đến các phương diện cuộc sống của tuổi Quý Dậu.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Quý Dậu tròn 31 tuổi, gặp sao Thái Bạch là hung tinh chiếu mệnh. Lại Tương Xung với năm Mão, bản mệnh dễ hao tài tốn của, chịu thua lỗ, trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào lao lý.

Hung vận khiến bạn không suy nghĩ thông suốt được điều gì. Tính toán quá lâu khiến bản thân bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Công việc đi vào vòng luẩn quẩn, hiệu suất giảm sút rất nhiều. Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng, không tốt cho người đang mang thai.

Do vậy cách tốt nhất để giải hạn hung tinh là mệnh chủ giữ tâm lý vững vàng, làm việc ngay thẳng, chăm làm việc thiện để tích đức. Năm nay chưa thích hợp để có em bé cũng vì vậy. Công việc sẽ chiếm lấy hầu hết thời gian, khiến Quý Dậu gặp khó khăn trong việc giải quyết sao cho trọn vẹn dứt khoát.

Tài vận

Đánh giá: 

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023 có tốt hay không? Đặc biệt vào năm Thái Bạch tinh chiếu, tuổi này tuyệt đối không cậy mạnh mà coi thường sức khỏe, quyết định đầu tư tiền của bốc đồng, cẩn trọng mọi hoạt động để tránh bị kẻ tiểu nhân quấy phá, phát sinh cãi vã, rắc rối không cần thiết.

Trong các giao dịch phải thật chú ý kẻo bị lừa đảo. Nếu vẫn quyết định mang thai, bản mệnh nên thiên về thủ thế chờ thời, tích góp tiết kiệm để chuẩn bị cho việc sinh nở diễn ra tốt đẹp.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về hôn nhân gia đình, sao Thái Bạch chiếu hạn, tương xung khiến tình cảm vợ chồng cũng gặp nhiều mâu thuẫn, khó lòng êm xuôi tốt đẹp. Mỗi người đều cần học cách nhường nhịn lẫn nhau, biết dĩ hòa vi quý cho qua những chuyện không hay và nỗ lực cố gắng. Quý Dậu nên đợi đến một thời điểm tốt đẹp hơn để sinh con, bởi đây cũng là một việc đại sự, mà chuyện lớn thì không nên khởi đầu trong một dịp không mấy tốt đẹp như vậy.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Về vận sức khỏe của Quý Dậu năm nay cũng bị suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang, đi lại càng cần phải cẩn thận để giảm thiểu tai nạn. Bản mệnh nếu muốn bình an thì nên dâng sao giải hạn đầu năm hoặc sử dụng các mẹo phong thủy cần thiết để cải vận, tránh hung nhận cát. Người mang bầu lại càng phải cẩn thận, nhất định phải ăn ngủ nghỉ khoa học, đừng vì tham công tiếc việc mà để ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Trên đây là những thông tin về tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023 có tốt không. Hy vọng các cặp bố mẹ sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho kế hoạch của mình. Nên nhớ cần chú trọng nhất vẫn là cách nuôi dưỡng, giáo dục sao cho phù hợp với tính cách của con, giúp con phát triển tốt nhất. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi tại website tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào?

Back to top