Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2023: Gia đạo bất hòa

Tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2023 có tốt hay không là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hôm nay, Tử Vi Số sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn!

Xem thêm

tuổi nhâm thân sinh con năm 2023

Từ lâu, việc xem tuổi sinh con hợp với niên mệnh, bản mệnh của cha mẹ đã là một bước  đệm mang đến nhiều điều thành công, thuận lợi cho cuộc đời của con sau này. Dù biết con cái là lộc trời cho, tuy nhiên bố mẹ nào cũng mong muốn tuổi con hợp mệnh tuổi mình. Bởi thế chọn năm sinh con rất quan trọng. Điều này nhằm giúp đứa trẻ sinh ra được bình an, đồng thời mang đến sự hạnh phúc viên mãn cho cả gia đình.

Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem bố mẹ tuổi Nhâm Thân 1992 chọn sinh con vào năm Quý Mão 2023 có hợp tuổi không nhé!

Tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2023

Người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người sinh năm 2023 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2023 có tốt hay không? Xét thấy:

- Niên mệnh bố/mẹ với Niên mệnh con: Kim hòa Kim => Bình

- Thiên can của bố/mẹ với Thiên can của con: Nhâm hòa Quý => Bình

- Địa chi của bố/mẹ và Địa chi của con: Thân Tuyệt Mão (phạm Tứ Tuyệt) => Hung

Năm 2023 là năm có các chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố/mẹ và con ở mức khá thấp. Như vậy, tuổi Nhâm Thân không nên sinh con năm 2023.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân tích chi tiết ảnh hưởng của việc sinh con năm 2023 đến các phương diện cuộc sống của tuổi Nhâm Thân.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Nhâm Thân tròn 32 tuổi, gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Công việc, các mối quan hệ xã hội có thể không thuận lợi như mong muốn, nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn sẽ gặt được những kết quả như ý.

Trong lúc này nếu còn gánh thêm trách nhiệm làm mẹ, e rằng bạn sẽ chưa có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc này. Nếu muốn tập trung phát triển sự nghiệp thì nên gác chuyện này sang một bên, nếu không khi gặp khó khăn, dẫn đến stress trong công việc, vừa ảnh hưởng không tốt đến em bé vừa không thể giải quyết được trọn vẹn.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn, Nhâm Thân cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Tài vận

Đánh giá: 

Tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2023 có tốt hay không? Cũng may trong năm bạn sẽ được hưởng cát khí bởi Tử Vi tinh tú. Vận tài lộc sẽ gặp chút bất lợi khi ngũ hành căn mạng của bạn quá tốt, mà tốt quá thì dễ chuyển thành hung.

Người này cần thận trọng khi ý chí không được kiên cường, hành xử tùy hứng nên khó mà nắm được cơ hội tốt. Vận tài lộc vì thế mà thất thường, khi được khi không. Trong tình hình này, hẳn đây cũng chưa phải là thời điểm tốt nhất nếu Nhâm Thân 1992 muốn sinh con.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về hôn nhân gia đình, sao Thổ Tú khiến hai vợ chồng dễ xảy ra xung đột, gia đạo hay căng thẳng. Bản mệnh mang nhiều tâm trạng, có nỗi buồn man mác, không có chủ định rõ ràng, vì vậy dễ ảnh hưởng không tốt đến em bé trong bụng. Do vậy, cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, cùng chia sẻ với mọi người. Mỗi người nhịn nhau thêm một chút thì trong nhà mới yên ấm.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Về vận sức khỏe của Nhâm Thân năm nay nên theo dõi tình trạng cơ thể, tuyệt đối không cậy mạnh, phung phí sức lực. Bạn cũng nên hạn chế xuất hành, đi xa để tránh gặp nạn. Nếu vẫn quyết định mang bầu trong năm 2023 thì cần chuyên tâm giữ gìn thể lực tốt, không nên lo nghĩ ưu tư nhiều. Trong mọi việc nên cố gắng dĩ hòa vi quý, coi trọng bản thân, có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho sự ra đời của em bé.

Trên đây là những thông tin về tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2023 có tốt không. Hy vọng các cặp bố mẹ sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho kế hoạch của mình. Nên nhớ cần chú trọng nhất vẫn là cách nuôi dưỡng, giáo dục sao cho phù hợp với tính cách của con, giúp con phát triển tốt nhất. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi tại website tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào?

Back to top