Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tuổi Nhâm Dần làm nghề gì hợp, kinh doanh gì thì buôn may bán đắt

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nên làm nghề gì, kinh doanh gì chắc hẳn là một vấn đề rất nan giải và khó tìm ra đáp án nếu người đó không biết về tử vi tứ trụ, phong thủy

Xem thêm

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nên làm nghề gì, kinh doanh gì chắc hẳn là một vấn đề rất nan giải và khó tìm ra đáp án nếu người đó không biết về tử vi tứ trụ, phong thủy thì việc cứ thấy công việc nào hay thì cũng không được đúng cho lắm. Do vậy Tuviso sẽ tìm hiểu và gỡ những nút thắt cho quý bạn đọc. Hãy đọc và xem tuổi Nhâm Dần hợp nghề nào ngay dưới đây nhé.

1. Tuổi Nhâm Dần làm nghề gì hợp?

– Năm sinh: 1902, 1962, 2022, 2082

– Tuổi: Nhâm Dần

– Cầm Tinh: Hổ

– Nạp âm: Kim Bạch Kim(vàng thành thỏi)

a. Nữ Nhâm Dần hợp với nghề gì?
Theo mệnh Kim Bạch Kim thì tích cách của nữ mạng tuổi Nhâm Dần khá ít nói, cô độc, rất lạnh lùng với người xung quanh. Cho nên ấn tượng đầu tiên của người khác về họ là ít nói, khó gần, cứng rắn và quả quyết. Nguyên do vì sao, vì hồi nhỏ họ đã ương ngạnh, đòi hỏi rất nhiều công sức uốn nắn và dậy dỗ của cha mẹ và thầy cô. Nhưng không sao, càng trưởng thành họ càng hoàn thiện, sống nội tâm, thích làm hơn là nói, do vậy tính ít nói của họ cũng là điều hiển nhiên. Do vậy với bản tính ít nói thì nữ mạng Nhâm Dần nên làm nghề gì thì chúng tôi xin được giải đáp: tuổi này nên làm các nghề về lĩnh vực quả lý tiền bạc, kinh doanh nhất là về lĩnh vực bất động sản vì họ cứng rắn, dứt khoát. Nhưng làm những nghề nghiệp đó thì liệu bạn đời của quý bạn có thông cảm, tôn trọng bạn không, tại sao bạn không xem tuổi vợ chồng bạn có hợp nhau không? Tại sao chồng hay vợ mình dạo này lại có thái độ khác với bạn.

b. Nam Nhâm Dần hợp với nghề gì?

Tính cách của nam mạng tuổi Nhâm Dần đó chính là sự nghĩa khí, công bằng và lòng trung thành với cương vị đang ngồi và với chức trách mà họ được bàn giao, đảm nhiệm, nếu bạn có người thân hay bạn bè có tuổi này thì yên tâm, họ là người biết giữ chữ tín và hết mình làm việc nếu ai nhờ. Nhưng có một nhược điểm là nam mạng sinh năm 1962 này có cái tôi bản thân rất cao, họ không bao giờ cúi mình trước người khác mà hiên ngang đối mặt. Do vậy nam mạng tuổi Nhâm Dần nên làm các công việc sau: Luật sư, thẩm phán, kỹ sư, chuyên gia về kiến trúc xây dựng.

Năm 2018 thì thật bất ngờ khi những quý nam nữ sinh năm 1962 sẽ thăng quan tiến chức rất nhanh, vậy nguyên do vì sao thì quý bạn hãy xem ngay ⇒ tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2018 nam nữ mạng, tất cả sẽ lý giải nguyên nhân mà trong đó còn nói về gia đạo và sức khỏe của quý bạn.

Chúc quý bạn đọc có một ngày thông tuệ với những thông tin bổ ích mà chúng tôi đã cung cấp trên đây!

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top