Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Xem bát tự hôn nhân tuổi Ngọ và tuổi Sửu, khát khao hạnh phúc gia đình

Trong chuyện hôn nhân cần phải xem xét tuổi tương hợp thì mới có thể sống với nhau hạnh phúc. 

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến bát tự của tuổi Ngọ và tuổi Sửu để cung tham khảo xem họ có thể đến được với nhau hay không?

Tuổi Ngọ và tuổi Sửu: ngũ hành tương sinh

Đối với việc kết hôn, hầu hết người ta sẽ tìm thầy cúng về để xem một ít tương lai. Đây chính là tính toán ngũ hành xem là tương sinh hay tương khắc. Ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cấu thành từ 5 nguyên tố. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngọ Mã với Sửu Thổ là tương sinh. Nên theo ngũ hành thì bát tự hai tuổi này hợp nhau, có thể ở bên nhau.

Tuổi Ngọ và tuổi Sửu tương hại

Trong 12 con giáp thì Ngọ – Sửu tương hại: Lục hại không thể kết hôn, thương tổn cha mẹ anh em. Cục diện tương hại sẽ ảnh hưởng bất lợi lục thân. Có nên Ngọ – Sửu lại không thích hợp để ở bên nhau.
Cho nên trong cuộc sống, tuổi Ngọ gặp tuổi Sửu liền có cảm giác yêu thích. Làm việc gì cũng muốn đi đến cùng. Người tuổi Sửu cũng là tính tình quật cường, muốn truy đến cuối. Do vậy nếu để hai người ở chung thì có thể khiến cho cuộc sống bất hòa, rối loạn.

Tuổi Ngọ và tuổi Sửu: trên phương diện công tác

Trong sự nghiệp, tuổi Ngọ có đôi khi thích đầu cơ trục lợi. Còn người tuổi Sửu lại thích làm đến nơi đến chốn. Vì thế mà có đôi khi sẽ va chạm vói nhau. Vì chuyện nhỏ mà làm to chuyện. Hai bên thực sự không hợp để hợp tác cùng nhau.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top