Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch năm 2019: Tài sản phân tán hư hao

Tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Gặp Kiếp Sát cùng Tiểu Hao tinh, tài vận của bạn đang bị đe dọa!

Xem thêm

Tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ: ★★★

Tháng 10 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Hợi Thủy. Sau Hàn lộ Mậu 7 ngày, Giáp 5 ngày, Nhâm 18 ngày. Gặp Kiếp Sát tinh cùng thần sát Tiểu Hao, cả hai đều là chủ phá tài, hao tài tốn của. Tuổi Ngọ nên có sự chuẩn bị thật chu đáo cho tháng 10 âm này!

Tử vi sự nghiệp tháng 10 âm lịch tuổi Ngọ: ★★★

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hành sự quỷ quái nghi ngờ. Cái gì cũng tự mình làm nên công việc vất vả, năng suất không cao. Bạn cần để ý các hành động của mình có đi ngược lại quá nhiều với mọi người. Điều đó sẽ dẫn đến việc bạn bị cô lập, xa lánh, mất đi sự kết nối với người khác. Tháng này bạn cũng hay nghi ngờ, tách biệt với mọi người. Nếu cảnh giác, đề phòng là tốt, nhưng đừng quá giữ kẽ mà khiến cho những người chân thành lại không kết nối được với bạn. Đến lúc gặp khó khăn, một mình bươn chải sẽ vô cùng vất vả.

Tử vi tài vận tháng 10 âm lịch tuổi Ngọ: ★★★

Vận mệnh tháng 10 có tài vận xuống thấp. Kiếp Sát với chủ điềm phá tài kết hợp với Tiểu Hao chủ điềm tiêu tán gia sản sẽ khiến cho tài lộc của bạn kém đi. Lời lãi kiếm được ít hơn so với các tháng trước. Việc kinh doanh cũng ít cơ hội, ít mối làm ăn hợp tác hơn. Có thể hay chi tiêu vào những thứ không đáng, hoặc xảy ra rủi ro mà khiến cho tiền bạc không tụ. Trước tình hình này, tuổi Ngọ chỉ còn cách chi tiêu dè sẻn, cố gắng đừng để thất thoát tiền bạc cho những thứ chưa cần thiết.

Tử vi tình cảm tháng 10 âm lịch tuổi Ngọ: ★★★

Tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch trong hôn nhân sẽ khá trắc trở. Vợ chồng dễ chia xa, gia đình ly tán. Có thể do điều chuyển công tác hoặc thay đổi nơi ở, hoặc vợ chồng xảy ra mâu thuẫn gây rạn nứt tình cảm. Bởi vậy hãy cố gắng duy trì hòa khí trong gia đình, đừng mang áp lực công việc hoặc những mệt mỏi ức chế bên ngoài cuộc sống về nhà. Việc trút căng thẳng lên đầu những người thân sẽ chỉ khiến bạn thêm nặng lòng mà thôi.

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ: ★★★

Do hung tinh Kiếp Sát mà tinh thần tuổi Ngọ sẽ không ổn định, dễ bị lay chuyển và thay đổi liên tục. Do hành sự cảm tính của bạn mà tâm trí bị hư hao không ít, hay bất an, lo lắng. Bạn có thể chọn ngày tốt lên chùa dâng hương cho thư thả, an tĩnh. Có thể học thêm Thiền hoặc Yoga để nâng cao sức khỏe lại giúp cho tinh thần cũng thêm lành mạnh hơn.

Cẩm nang tử vi tuổi Ngọ 

Màu sắc phù hợp: Màu đỏ

Hướng xuất hành may mắn: Bắc, Nam, Đông Nam

Con số may mắn: 4

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top