Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Tuổi Ngọ sinh tháng nào xấu: Tháng 11 tương xung hỏng vận

Tuổi Ngọ sinh tháng nào xấu: Sinh vào tháng 7 âm lịch là sự gặp nhau giữa Hỏa và Kim. Người tuổi Ngọ sinh tháng này có một tinh thần nhiệt huyết và cá tính riêng biệt.

Xem thêm

tuổi ngọ sinh tháng nào xấu

Tuổi Ngọ sinh tháng nào xấu

Bản chất con người của tuổi Ngựa tương đối đơn giản, đa số người tuổi này thích một cuộc sống đơn giản hết mức có thể, không ưa rườm rà màu mè, những gì bình dị nhất là tốt nhất. Họ có xu hướng để nỗi buồn lại cho bản thân và dành hạnh phúc cho người khác. Cùng Tử vi số xem Tuổi Ngọ sinh tháng nào gặp nhiều xui rủi nhé.

Tháng 3

Tuổi Ngọ sinh tháng nào xấu? Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 3 âm lịch là tháng Thìn Thổ, tức Thổ Hỏa tương ngộ nhưng chỉ là sự tương sinh về vận khí nên ảnh hưởng không lớn. Vì vậy người này thường ngày rất năng nổ nhiệt thành nhưng lại thiếu sự kiên trì đến cuối cùng. 

Sau khi có được thành công, ham muốn vật chất của bạn tăng lên rất nhiều, nhiều người tuổi Ngọ không kiềm chế được ham muốn làm giàu của bản thân nên dễ dàng sa ngã vào những con đường kiếm tiền phi pháp. Người sinh tháng này tuy không phải là kẻ xấu nhưng dễ bị đồng tiền làm mờ mắt, khó làm nên nghiệp lớn mà duy trì được lâu.

Tháng 7

Sinh vào tháng 7 âm lịch là sự gặp nhau giữa Hỏa và Kim. Người tuổi Ngọ sinh tháng này có một tinh thần nhiệt huyết và cá tính riêng biệt. Ngược lại thì họ lại làm việc hơi thiếu nghiêm túc và hiếm khi theo đuổi hiệu quả công việc. Nhưng khi làm việc họ thích thì người này sẽ tỏ ra rất mạnh mẽ, sôi nổi.

Tính cách người này dễ thay đổi theo môi trường, dễ bị tác động, nhạy cảm nên chịu áp lực khá kém, chỉ thích tự do đây đó không bị ai ép làm bất cứ việc gì. Người này thích làm việc tự do, nếu đi đúng đường thì sự nghiệp rất tốt nhưng chỉ cần sai một chút, buông thả bản thân quá mức thì cực kỳ đen đủi đủ đường, sự nghiệp tụt dốc thảm hại.

Tháng 8

Tuổi Ngọ sinh tháng nào xấu? Tuổi Ngọ sinh vào tháng 8 âm lịch thì tính nóng nảy và thiếu kiên nhẫn luôn luôn đứng đầu bảng. Dẫu trong thâm tâm họ có xu hướng tìm kiếm sự ổn định, tồn tại lâu dài nhưng sẽ cực kì bị bệnh viển vông khi chạy theo lợi ích vật chất. 

Lúc bạn mải mê theo đuổi đồng tiền là lúc bạn thấy trong người mình bị mâu thuẫn nhân cách. Điều này dẫn đến hậu quả tuổi Ngọ đánh mất chính mình, dễ làm hỏng việc và khó có được thành công trọn vẹn.

Tháng 11

Với người tuổi Ngọ sinh tháng 11, âm lịch là tháng Tý, thì Tý Ngọ tương xung khiến Thủy khắc Hỏa, Thủy xung hỏa, mâu thuẫn lẫn nhau.

Họ có tính cách nhiệt tình, bộc trực nhưng sau giờ làm việc cũng dễ bị hao hụt dần, vật chất và quyền lực dần dần tan biến trong những áp lực, chỉ có môi trường thoải mái mới khiến bạn lấy lại được chính mình. Nếu làm những công việc gò bó, lắm nguyên tắc thì người này sẽ tan biến khả năng theo từng năm tháng, chỉ có tự do mới khiến họ được làm chính mình. 

Tháng 12

Tuổi Ngọ sinh tháng nào xấu? Sự nhiệt tình của người sinh tháng này có xu hướng cầm đầu trong nhân cách của họ. Khi bước vào bất cứ công việc gì thì sự nhiệt tình này lại tan biến dần đi, điều mà không ai muốn cả. Nhưng đó là vận mệnh của họ sắp đặt rồi, muốn thay đổi khá là khó khăn. 

Điều này khiến họ kiệt quệ về tinh thần và thể chất, dễ thổi lửa ham muốn vật chất và ham muốn sở hữu quá mức, điều này không hề tốt đẹp tí nào đối với bạn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tuổi Ngọ sinh tháng nào xấu của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, nó không đồng nghĩa với việc bạn sinh vào những tháng trên thì sẽ xui xẻo. Đen hay đỏ là do phúc đức của mỗi con người, chăm làm việc thiện thì trời không phụ lòng người. 

Chúc bạn có một ngày mới bình an. Xem nhiều hơn về tử vi 12 con giáp tại Tuviso.com

Xem thêm: Tuổi mùi sinh tháng nào xấu

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top