Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Tuổi Ngọ sinh giờ nào tốt? Khám phá cuộc đời tuổi Ngọ qua giờ sinh

Tuổi Ngọ sinh giờ nào tốt? Số phận tuổi Ngọ mỗi giờ sinh ra sao? Giờ sinh ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc đời tuổi Ngọ. Mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây!

Xem thêm

tuổi ngọ sinh giờ nào tốt

Tuổi Ngọ sinh giờ nào tốt?

Những người sinh năm Ngọ là người nổi bật, hoạt bát, trực giác, suy luận mạnh mẽ, đầu óc linh hoạt, nhanh trí, nhanh nhẹn, thẳng thắn trong mọi việc, chính trực, giỏi hùng biện, có khoảng cách lớn giữa thích và không thích, dễ đi đến cực đoan, thường xuyên lo lắng.

Vậy tuổi Ngọ sinh giờ nào tốt? Số phận tuổi Ngọ mỗi giờ sinh ra sao? Mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây!

Giờ Tý

Tuổi Ngọ sinh giờ Tý (11h - 1h): Tý thủy khắc ngọ hỏa, sinh lý thiếu cân bằng

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Tý 11-1 h sáng thì cha mẹ sẽ mất sớm hơn, khó có thể dựa vào sự hỗ trợ của cha mẹ mà phải dựa vào sự chăm chỉ của bản thân cho sự nghiệp.

Vì không có quý nhân giúp đỡ nên khó thành công, trong đời gặp nhiều thất bại về tài chính. Nếu bạn làm việc chăm chỉ thì sẽ trả lương cao hơn những người bình thường và dám đối đầu với số phận, bạn cũng có thể đạt được thành công.

Giờ Sửu

Tuổi Ngọ sinh giờ Sửu (1h - 3h): Hồng Loan vui tinh đến, làm người thiện nói thông minh, vui sướng một phương, già trẻ đều hoan tuy có bệnh nhẹ ma, cười cười chi.

Người tuổi Ngọ sinh vào lúc 1-3 giờ tối, họ luôn tươi cười rạng rỡ trong suốt cuộc đời. Làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, không những có thể hóa giải vận xui mà còn khiến mọi việc suôn sẻ. Cả đời không thiếu cơm ăn áo mặc, những người tuổi Ngọ sinh vào giờ này thông minh, nhanh trí, tính tình cởi mở, rộng rãi, có thể nghĩ đến những việc không vừa ý.

Thậm chí còn cười. Người tuổi Ngọ sinh vào giờ này sức khỏe có phần kém hơn một chút. Tuy nhiên, do khối lượng lớn nên có thể khiến các bệnh nhỏ khó xâm nhập vào cơ thể. Lúc này sinh hổ tử, cuộc sống tốt hơn, được mọi người kính trọng.

Giờ Dần

Tuổi Ngọ sinh giờ Dần (3h - 5h): Dần Mộc nuôi dưỡng Ngọ Hoả. Đôi lúc gặp chuyện khó, gặp nghịch cảnh bạn bè không giúp đỡ. Nhưng đến cuối cùng cũng thành công

Cho nên khi hỏi người tuổi Ngọ sinh giờ nào tốt thì giờ Dần không phải là một lựa chọn phù hợp.

Người tuổi Ngọ sinh giờ Dấn 3-5 giờ: cuộc đời không như ý, không được quý nhân giúp đỡ, dựa vào bản thân, tự lực cánh sinh. Người tuổi Ngọ sinh vào giờ này có tính tự lập cao, ý chí kiên định, chịu thương chịu khó, không nản chí trước khó khăn, dù trải qua gian khổ cả đời nhưng cuối cùng sẽ thành đạt, những năm tháng sau này sẽ hạnh phúc, con cháu hiếu thảo.

Giờ Mão

Tuổi Ngọ sinh giờ Mão (5h - 7h): Mão Mộc sinh Ngọ Hoả có lợi cho sự nghiệp. Kết bạn với quý nhân lạc quan mà quên ưu sầu, có chút hoạ thị phi

Người tuổi Ngọ sinh giờ Mão từ 5-7 giờ có vận số tốt đẹp suốt cuộc đời, được quý nhân giúp đỡ, kết giao được với nhiều bạn tốt, sự nghiệp thăng hoa. Những người tuổi Ngọ sinh vào giờ này chắc chắn sẽ có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống, nhiều lần cãi vã với người khác, có họa thị phi quấn thân.

 

Giờ Thìn

Tuổi Ngọ sinh giờ Thìn (7h - 9h): Ngọ hỏa sinh trì thần thổ khiến cho cuộc đời có nhiều thăng trầm biến động.

Người tuổi Ngọ sinh giờ nào tốt? Người này thông minh giỏi giang, ý chí kiên cương, không nề hà khó khăn.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Thìn từ 7 - 9 giờ sáng có cuộc sống hết sức bình thường, cha mẹ, anh chị em khó nhờ cậy, chỉ có thể tự thân lập nghiệp.

Người tuổi Ngọ sinh giờ này từ nhỏ đã đặt ra hoài bão, củng cố kiến ​​thức của bản thân, học một kỹ năng nghề nghiệp sở hữu sở thích, dám đấu tranh với số phận, số phận của bạn do chính bạn tạo ra.

Giờ Tỵ

Tuổi Ngọ sinh giờ Tỵ (9h - 11h): tị hỏa ngọ hỏa bỉ kiên khiến cuộc sống vất vả, công việc khó khăn, nhiều thăng trầm, sự nghiệp bấp bênh.

Người tuổi Ngọ sinh vào khoảng thời gian từ 9-11h có cuộc sống suốt đời kém may mắn, khó được người thân giúp đỡ, tự dựa vào khả năng của mình để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc.

Những người tuổi Ngọ sinh vào giờ này nên cẩn thận kẻo xảy ra tranh chấp với người khác, phải thay đổi nhiều công việc tuy nhiên bạn có thể rèn luyện để trở thành bậc thầy của một nghề nào đó.

Giờ Ngọ

Tuổi Ngọ sinh giờ Ngọ (11h - 13h): Gia đình hòa thuận, ruột thịt gắn bó, vận mệnh hưng vượng, vừa giàu có vừa trường thọ, gia đạo an khang, quyền lực đầy đủ.

Người tuổi Ngọ sinh giờ nào tốt? Người tuổi Ngọ sinh lúc 11 giờ 13h  trưa do gặp may mắn và số mệnh đã trúng nên có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp.

Người tuổi Ngọ sinh vào trưa 11 – 13h có cuộc sống gia đình hạnh phúc, có số vượng phu đối với nữ giới, bên ngoài còn có quý nhân phù trợ, cả đời không gặp tai ương, cuộc đời êm ấm.

Tuy nhiên, người cầm tinh con ngựa sinh vào giờ này có tính cách cứng đầu, không nghe lời người khác khuyên bảo, trong sự nghiệp dựa vào trí tuệ và sự khôn ngoan của bản thân để xây dựng sự nghiệp.

Giờ Mùi

Tuổi Ngọ sinh giờ Mùi (13h - 15h): Mùi thổ sinh ngọ hoả, mưu cầu tài lộc đều gặp đắc ý. Có chút oán thoán cuộc đời khó khăn

Tuổi Ngọ sinh giờ nào tốt? Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Mùi từ 1-3 giờ Những người sinh vào giờ này là những người thông minh, tài giỏi và có năng lực trong sự nghiệp.

Người tuổi Ngọ sinh giờ Mùi từ 13-15 giờ có phúc thần đến làm quan, cuộc sống sung túc giàu sang, có thể làm quan lớn trong sự nghiệp công danh, tài lộc đầy nhà, phúc khí vô biên trong đời.

 

Giờ Thân

Người tuổi Ngọ sinh vào lúc 3-5 giờ chiều, có tính tình ngay thẳng, bướng bỉnh, cứng rắn, trật tự, vị tha với gia đình.

Những người tuổi Ngọ sinh vào giờ này tuy có địa vị cao nhưng lại không được ở bên lục thân, ít được tổ tiên giúp đỡ, giàu sang là do cả đời chỉ dựa vào sự chính trực của mình mà làm việc gì cũng được ông chủ quý trọng.

Tuổi Ngọ sinh vào giờ này có thể được quý nhân phù trợ cả đời, ít bạn bè nhưng đều là những nhân vật quyền lực và uy quyền.

Giờ Dậu

Người tuổi Ngọ sinh vào lúc 5-7 giờ chiều là những người có cuộc sống giàu sang, cơm ăn áo mặc, gia đình làm ăn phát đạt. Người tuổi ngọ sinh vào giờ này vừa có trí thông minh, vừa có quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển rất nhanh, khiến người khác ghen tị.

Giờ Tuất

Những người tuổi Ngọ sinh vào lúc 7-9 giờ tối là người có tài năng, được bạn bè giúp đỡ và cha mẹ ủng hộ, cả đời sung sướng, giàu có ăn mặc, sự nghiệp thành công.

Người cầm tinh con ngựa sinh vào giờ này thông minh lanh lợi, thích nghiên cứu, tài trí, tiếp thu cái mới rất nhanh.

Giờ Hợi

 Người tuổi Ngọ sinh vào 9-11h  tối có tính tình ngay thẳng, tài giỏi, không dễ bị mắc lừa, hay làm điều thiện, không sợ điều ác, nhưng không thu nạp được của cải, lục thân không giúp đỡ được nhiều, phần lớn gây dựng cơ nghiệp là từ hai bàn tay trắng. Những năm đầu  kém may mắn, trung vận hanh thông, về già an vui.

Trên đây là những thông tin về bài viết Tuổi Ngọ sinh giờ nào tốt? Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo bài viết Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt của chúng tôi để nghiên cứu thêm về vấn đề ngày.

Tử vi số chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thuận lợi, vui vẻ!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top