Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Tuổi Mùi sinh tháng nào xấu: Vật chất lu mờ đạo đức

Tuổi Mùi sinh tháng nào xấu: Người tuổi này sinh vào tháng 7 âm có tính cách lãnh đạm và si tình, cứng đầu trong công việc và thiên hướng sống nội tâm

Xem thêm

tuổi mùi sinh tháng nào xấu

Tuổi Mùi sinh tháng nào xấu

Người tuổi Mùi dễ bị thương, họ tốt bụng và nhạy cảm, thường hy sinh lợi ích của bản thân để bảo vệ lợi ích của người khác, họ là một người bạn rất đáng trân trọng. Cùng Tử vi số xem Tuổi Mùi sinh tháng nào xấu nhé.

Tháng 3

Tuổi Mùi sinh vào tháng 3 âm lịch bướng bỉnh và khao khát những mặt tươi sáng. Họ xem trọng vật chất và quyền lực trong công việc, tính cách của họ sẽ liên tục được điều chỉnh khi môi trường thay đổi.

Người sinh tháng này dễ bị động trong công việc dẫn đến khó làm chủ bản thân, đẽo cày giữa đường, nhiều khi bị vật chất làm lu mờ và đi sai đường chính đạo.

Tháng 7

Người tuổi này sinh vào tháng 7 âm có tính cách lãnh đạm và si tình, cứng đầu trong công việc và thiên hướng sống nội tâm. Họ dễ nổi nóng và khao khát một cuộc sống đầy nắng ấm đánh thức tâm hồn lạnh giá của mình. 

Khi đi làm rồi, con người này trở nên ham mê quyền lực và vật chất, thậm chí có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình dù điều đó xấu hay tốt. Người này dễ bị vướng vào vòng lao lý pháp luật.

Tháng 8 

Sinh vào tháng 8 âm thì ngũ hành bị tương khắc ảnh hưởng nặng nề đến tuổi Mùi. Họ bướng bỉnh và hơi cáu kỉnh, dễ cấu bẳn nhưng sau giờ làm việc trở nên nhẵn nhụi, biết cách ăn mặc, ga lăng hơn. Tuy nhiên khi trở lại công việc thì người này vẫn bị ảnh hưởng bởi những tính cách xấu khó đổi. Điều này làm đồng nghiệp xa lánh, không muốn gần gũi với bạn, người này hãy mở lòng nhiều hơn nếu không muốn sống cô độc trong môi trường tập thể.

Tháng 10

Với người tuổi Mùi sinh tháng 10 thì Hợi Mùi cung hợp Mộc cục. Nên người tuổi Mùi dễ bị 2 loại ngũ hành cùng ảnh hưởng.

Người này thích sự hài hòa và sẵn sàng hy sinh vì công việc hoặc gia đình để chu toàn cho người khác, nhưng nó cũng nuôi dưỡng ham muốn vật chất của họ. Một khi tình yêu vật chất lên cao, tuổi này dễ quên đi tất cả những thứ xung quanh mình. 

Tháng 11

Người sinh vào tháng 11 âm lịch sẽ từ chối cái tôi trong công việc, dễ dàng ghét bỏ cái tôi vật chất, hoặc đánh giá thấp sự đơn giản ban đầu khi ham muốn vật chất của họ lên cao. Bạn nên nhớ cuộc sống này không phải cái gì cũng mua được bằng tiền nên đừng để vật chất điều khiển hoàn toàn nhân cách của mình.

Tháng 12 

Tuy tháng này không xung khắc với tuổi Mùi nhưng do địa chi tháng và tuổi đối lập nhau nên sẽ bị ảnh hưởng. Tuổi Mùi sinh nhật tháng này có tính cách bên ngoài lạnh lùng bên trong nóng nảy, khi làm việc sẽ theo đuổi chế độ quyền lực, khi tan làm lại là người chây lì xem nhẹ hư vinh. Hai trạng thái này đấu đá lẫn nhau, họ sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và mâu thuẫn khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tuổi Mùi sinh tháng nào xấu của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, nó không đồng nghĩa với việc bạn sinh vào những tháng trên thì sẽ xui xẻo. Đen hay đỏ là do phúc đức của mỗi con người, chăm làm việc thiện thì trời không phụ lòng người. 

Chúc bạn có một ngày mới bình an. Xem nhiều hơn về tử vi 12 con giáp tại Tuviso.com

Xem thêm: Tuổi Thân sinh tháng nào xấu

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top