Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Xem thêm

tuổi mùi sinh giờ nào tốt

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?

Những người sinh năm Mùi là người có cử chỉ tao nhã, sống tình cảm, biết cách đối nhân xử thế.

Tuổi Mùi thích trẻ con, họ giỏi quản lý gia đình của mình. Người tuổi Mùi là người có thể dễ dàng hiểu được lỗi lầm và những khó khăn của người khác. Vậy tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Số phận tuổi Mùi mỗi giờ sinh ra sao? Mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây!

Giờ Tý

Tuổi Mùi sinh giờ Tý (23h - 1h): Mùi Thổ khắc Tý Thủy, có rủi ro nhỏ, số được Nguyệt Đức tinh chiếu mạng nên mọi hung đều hóa cát, gặp nạn được cứu vớt.

Người tuổi Mùi sinh vào giờ Tý cả đời gặp nhiều gập ghềnh lên xuống, mệnh có đào hoa, duyên phận với người khác phái tốt đẹp. Người này đường tài lộc thì tốt, nhưng có lúc gặp rủi ro, gặp các tai nạn nhỏ. Như đã nói, số người tuổi Mùi sinh giờ này gặp Nguyệt Đức quý nhân, nên cả đời không gặp đại nạn

Giờ Sửu

Tuổi Mùi sinh giờ Sửu (1h - 3h): Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt khi sinh vào giờ Sửu: Mùi Thổ cùng Sửu Thổ đồng vượng, vận thế bình thường, ngẫu nhiên có rủi ro nhưng có tài năng, năng lực xử lý vấn đề nên không lo loạn lạc.

Người tuổi Mùi sinh vào rạng sáng từ 1h đến 3h, là người có tài văn chương, là chính nhân quân tử, phẩm chất cao thượng. Họ có nhiều nhân duyên tốt, tổ nghiệp không nhiều, quan hệ với anh em tốt. Nếu nỗ lực cố gắng không ngừng thì sẽ đạt được thành công.

Giờ Dần

Tuổi Mùi sinh giờ Dần (3h - 5h): Dần Mộc khắc Mùi Thổ, mệnh mang Tướng Tinh, có năng lực nhưng số phận chìm nổi.

Cho nên khi hỏi người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt thì giờ Dần cũng là một lựa chọn phù hợp.

Người này sinh vào rạng sáng từ 3h đến 5h, số có Tử Vi tinh chiếu mạng, vận mệnh tốt, nhất là đường công danh. Tuổi Mùi sinh giờ Dần, sự nghiệp thành công, danh khí tăng lên, tài vận tốt, cơm áo gạo tiền đuề huề.

Những người này không nhận được sự giúp đỡ từ sản nghiệp gia đình mà phải tự thân cố gắng cho nên cũng gặp nhiều khó khăn. Cuộc đời nhiều lúc gặp hung tai, tuy nhiên có Tử Vi tinh chiếu mạng giúp đỡ nên gặp dữ hóa lành, gặp nạn được cứu.

Giờ Mão

Tuổi Mùi sinh giờ Mão (5h - 7h): Người này thông minh giỏi giang, ý chí kiên cường không sợ gian khổ, sẵn sàng bất chấp theo đuổi sự nghiệp của mình.

Người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Người tuổi Mùi sinh giờ Mão, cả đời được quý nhân trợ giúp, sự nghiệp phát triển không ngừng, công thành danh toại, danh nổi tứ phương.

Tuy nhiên người này vào lúc gặp rủi ro thì không thể tự giải quyết, nếu không gặp được người chỉ đường dẫn lối có khi sẽ thất bại thê thảm. Nên hành sự phải hết sức thận trọng.

Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 - Cuối năm vận trình vất vả
Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 - Cuối năm vận trình vất vả
Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 - Cuối năm vận trình vất vả

Tử vi từng tháng tuổi Mùi nam mạng năm 2020 trong bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vận trình của nam mạng tuổi Mùi. Qua đó mong chúng ta sẽ lập được kế hoạch cho từng tháng năm 2020. Giúp cho tuổi Mùi có thể thuận lợi phát triển, thành công và đạt được những kỳ vọng của chính bản thân bạn.

Giờ Thìn

Tuổi Mùi sinh giờ Thìn (7h - 9h): Thìn Thổ đồng vượng với Mùi Thổ. Mệnh có Phúc tinh chiếu mạng, thuận lợi mọi việc.

Người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Người này thông minh giỏi giang, ý chí kiên cương, không nề hà khó khăn.

Trong mệnh có Dịch Mã nên phần đa phải rời xa cố hương mới làm nên nghiệp lớn. Tuy nhiên cơ hội không có nhiều, cần phải nắm bắt thật tốt mới có thể thuận lợi. Tuy nhiên sinh vào giờ Thìn không quá tốt, tuổi Mùi còn phải chịu một vài vấn đề về hôn nhân, tranh cãi, có kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc.

Giờ Tỵ

Tuổi Mùi sinh giờ Tỵ (9h - 11h): Tỵ Hỏa sinh Mùi Thổ, Dịch Mã tọa mệnh, số phải tha hương lập nghiệp, trời nam đất bắt mà cầu danh cầu lợi, số luôn nhớ đến quê hương.

Người tuổi Mùi sinh vào giờ Tỵ số chỉ thời thanh niên rời xa quên hương, đi khắp trời nam đất bắc lập nghiệp. 

Số phận người này bôn ba tứ hải, may gặp quý nhân mới mong thành công nhưng sự nghiệp cũng không quá lớn. Cuộc sống cũng gặp nhiều hung hiểm ngưng đều có người khác trợ giúp, không gặp đại nạn.

Giờ Ngọ

Tuổi Mùi sinh giờ Ngọ (11h - 13h): Ngọ Hỏa sinh Mùi Thổ, người này luôn mang vẻ mặt vui mừng, cuộc sống hạnh phúc, tuy có bệnh vặt nhưng đều không đáng lo ngại.

Người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ có được quý nhân lục thân giúp đỡ nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Mùi đi ra bên ngoài có thể kiến công lập nghiệp, hơn nữa người này một thân trong sạch, không câu nệ tiểu tiết, gặp được quý nhân. Cả đời mạnh khỏe, sống thọ.

Giờ Mùi

Tuổi Mùi sinh giờ Mùi (13h - 15h): Mùi Thổ đồng vượng, Hoa Cái tọa mệnh, thông minh già dặn. Mệnh phạm Thái Tuế, có thể gặp bệnh tật.

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Sinh vào giờ Mùi gặp nhiều gập ghềnh. Người này thông minh thanh tú, tài hoa hơn người, có tài học hành, là người lương thiện, nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Tuy nhiên người này không dựa được vào gia đình tổ tiên mà phải tự phấn đấu. Số phận thời trẻ gặp khó khăn vất vả nhưng chỉ cần kiên trì thì về già ắt có phúc lộc hưởng thụ.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Giờ Thân

Tuổi Mùi sinh giờ Thân (15h - 17h): Mùi Thổ sinh Thân Kim, Thái Dương chiếu mạng, nhiều niềm vui, mưu lợi tất thành, mặc dù cô đơn nhưng không gặp khó khăn.

Người này cả đời gặp nhiều niềm vui, làm việc gì cũng thuạn lợi, có nhiều tài nguyên. Tuy nhiên tuổi Mùi sinh giờ Thân trúng sao Quả Túc nên cả đời có xu hướng độc thân, không tìm được người phù hợp hay là vợ chồng bất hòa, khó để đầu bạc răng long.

Giờ Dậu

Tuổi Mùi sinh giờ Dậu (17h - 19h): Mùi Thổ sinh Dậu Kim, gặp nhiều thị phi, trong mệnh có Quan Phù gặp nhiều tai họa.

Người này đa tài nhưng phải tha hương lập nghiệp. Số tuổi Mùi tuổi nhỏ khó thành đại, trung niên bắt đầu có tài vận như ý. Về già thì tốt nhất - phúc như Đông Hải, thọ tỉ Nam Sơn.

Giờ Tuất

Tuổi Mùi sinh giờ Tuất (19h - 21h): Tuất Thổ cùng vượng với Mùi Thổ, hôn nhân bất lợi, mệnh có Câu Giảo nhiều việc xấu.

Người tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Tuổi Mùi sinh giờ Tuất tuổi nhỏ vận khí không tốt, trung niên phát đạt, về già có thể hưởng phúc.

Trong mệnh có đào hoa nên hôn nhân gặp một số khó khăn, đề phòng đời sống vợ chồng không hòa thuận hay có kẻ thứ ba.

Giờ Hợi

Tuổi Mùi sinh giờ Hợi (21h - 23h): Mùi Thổ khắc Hợi Thủy, gặp tiểu nhân, số có Quan Phù thị phi nên cần cố gắng nhiều hơn.

Người này có quan hệ không tốt với gia đình bạn bè, xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Sự nghiệp đề phòng có tiểu nhân gây loại, có nhiều mâu thuẫn, khắc khẩu với đồng nghiệp mà dẫn đến cãi nhau.

Trên đây là những thông tin về bài viết Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt? Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo bài viết Tuổi Thân sinh giờ nào tốt của chúng tôi để nghiên cứu thêm về vấn đề ngày.

Tử vi số chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thuận lợi, vui vẻ!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top