Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tuổi Mùi hợp làm gì: Nên tránh hướng Đông Bắc.

Tuổi Mùi hợp làm gì: Tuổi Mùi thuộc ngũ hành Thổ, hướng Tây Nam và chính Nam thuận lợi nhất cho bạn, cũng là lựa chọn tốt để phát triển tại quê hương

Xem thêm

tuổi mùi hợp làm gì

Tuổi Mùi hợp làm gì

Theo tử vi tuổi Mùi, người sinh năm Mùi rất hiền lành, thậm chí tỏ ra xấu hổ, bẽn lẽn. Nếu được phát huy hết mọi sở trường, sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy tao nhã hoặc có tính sáng tạo cao, ngược lại, nếu không có những thành công trong sự nghiệp, họ sẽ trở thành người bi quan, chán nản và buồn bã.

Bạn đọc cùng Tử Vi Số tìm hiểu tuổi Mùi hợp làm gì thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không thích bị bó buộc hay không thể tự do làm mọi việc. Họ luôn hiểu lòng người, mặc dù là người hiền lành, ít phản kháng song nếu dùng vũ lực để ép họ làm thì rất khó.

Thái độ làm việc của người tuổi Mùi có thể khiến người ta khó chịu, tức giận nhưng không thể thay đổi họ được vì đó là thuộc tính của họ.

Người tuổi Mùi gặp những việc hứng thú thường không muôn ép buộc khi làm. Những việc anh ta không muốn làm thì anh ta sẽ tìm mọi cách để chối từ. Nếu không biết được thay đổi tâm lý của anh ta thì sẽ rất tức giận, khó chịu.

Loại hình kinh doanh phù hợp với người tuổi Mùi

Tuổi Mùi có đôi bàn tay rất dịu dàng và ấm áp, cũng có nét nhân văn sâu sắc, đề cao lòng nhân từ và chính nghĩa, hiểu biết lễ nghĩa, có khiếu thẩm mỹ. Mở tiệm làm đẹp và kinh doanh làm đẹp là lựa chọn phù hợp. Có thể bạn sẽ không thu được lợi nhuận lớn khi mới bắt đầu. Nhưng nếu bạn gắn bó lâu dài, khi lòng trung thành của khách hàng không ngừng tăng lên, cơ hội làm ăn phát đạt sẽ đến.

Người tuổi Mùi có tính bảo thủ trong suy nghĩ nên không thích hợp với những công việc cần bắt kịp xu hướng và không ngừng đổi mới nên nếu mở spa hoặc góp vốn kinh doanh làm đẹp thì nên tìm người hợp tác có khiếu nghệ thuật. Nếu mở tiệm thì hãy kinh doanh những đồ dùng thiết yếu hàng ngày là sự lựa chọn tốt nhất.

Thời điểm lập nghiệp

Tuổi Mùi thuộc ngũ hành Thổ, hướng Tây Nam và chính Nam thuận lợi nhất cho bạn, cũng là lựa chọn tốt để phát triển tại quê hương. Nên tránh hướng Đông Bắc.

Đặc điểm của tuổi này là sống quá lý trí nên không dễ dàng nắm bắt cơ hội trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt. Nếu bạn thường xuyên mặc những bộ quần áo hoặc váy chất lượng vải voan hoặc màu vàng, nâu, thì vận may sẽ được thăng tiến. Làm nhân viên, tiếp thị rất phù hợp.

Đối tác lý tưởng cho tuổi này là Mão, Ngọ. Thời điểm tốt nhất để khởi nghiệp là từ 30 đến 50 tuổi.

Tuổi Mùi nên đầu tư hay hợp tác

Tuổi này thích chạy theo xu hướng nhưng lại thiếu ý tưởng đổi mới, phong cách làm việc có phần bảo thủ. Nếu muốn tìm kiếm sự đột phá thì cần phải đẩy nhanh tốc độ phát triển và tìm kiếm bạn làm ăn hợp cạ.

Các đối tác của bạn nên là người có sức sáng tạo, có những ý tưởng mới lạ, những hiểu biết độc đáo và thậm chí cả những tưởng tượng xa vời - điều mà người tuổi Mùi còn thiếu. Sự kết hợp của cả hai có thể phát huy hết tác dụng của một mô hình kinh doanh hoàn thiện nhất, có đủ cả những khía cạnh bảo thủ và theo xu hướng cũng như tiềm năng đột phá.

Kết luận

Trên đây là tất cả bài viết về Tuổi Mùi hợp làm gì, hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho tuổi Tuất trên trang chủ của chúng tôi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tuổi Thân hợp làm gì

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top