Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-08-2022

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2022: Lo mất ăn mất ngủ

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2022 có tốt hay không là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hôm nay, Tử Vi Số sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn!

Xem thêm

tuổi mậu thìn sinh con năm 2022

Từ lâu, việc xem tuổi sinh con hợp với niên mệnh, bản mệnh của cha mẹ đã là một bước  đệm mang đến nhiều điều thành công, thuận lợi cho cuộc đời của con sau này. Dù biết con cái là lộc trời cho, tuy nhiên bố mẹ nào cũng mong muốn tuổi con hợp mệnh tuổi mình. Bởi thế chọn năm sinh con rất quan trọng. Điều này nhằm giúp đứa trẻ sinh ra được bình an, đồng thời mang đến sự hạnh phúc viên mãn cho cả gia đình.

Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem bố mẹ tuổi Mậu Thìn 1988 chọn sinh con vào năm Nhâm Dần 2022 có hợp tuổi không nhé!

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2022 có tốt không?

Nam và nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2022 có tốt hay không? Xét thấy niên mệnh con tương khắc với Niên mệnh bố/mẹ vì Kim khắc Mộc. Mệnh con không tốt cho mệnh bố/mẹ => Tiểu hung.

Thiên can của bố/mẹ với Thiên can của con trực xung vì Nhâm khắc Mậu, vì thế nên cũng hung. Về mặt địa chi thì tuổi Thìn với tuổi Dần không xung không hợp, được gọi là Bình Hòa. 

Nhìn chung, năm 2022 là năm có các chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố mẹ và con khá thấp. Như vậy, tuổi Mậu Thìn không hợp tuổi sinh con năm 2022.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân tích chi tiết ảnh hưởng của việc sinh con năm 2022 đến các phương diện cuộc sống của tuổi Mậu Thìn.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Nhìn chung trong năm Nhâm Dần 2022, Mậu Thìn không phạm Thái Tuế có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. 

Tuy nhiên vì có sao Thiên Cẩu, ít nhiều tuổi này sẽ bị dính họa thị phi khá nhiều. Những rắc rối bất ngờ khiến bản mệnh chịu áp lực không nhỏ về mặt tâm lý, ít nhiều làm ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của cả mẹ lẫn con. Công việc không thuận lại cộng thêm nỗi mệt mỏi khi mang bầu có thể khiến cho Mậu Thìn vất vả vô cùng, thường xuyên suy nghĩ tiêu cực.

Tài vận

Đánh giá: 

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2022 có tốt hay không? Năm nay bạn thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Tuy nhiên, về mặt tài chính thì vận thu nhập không thay đổi mấy, mà tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được.

Bởi vậy, nếu tài chính chưa ổn định mà có thêm em bé thì cũng chưa thể chuẩn bị được những điều kiện tốt nhất cho con. Nếu vẫn mong muốn có con thì nên cân nhắc về vấn đề này trước nhất nhé!

Tình cảm

Đánh giá: 

Năm này cũng bởi hạn Thiên La mà vợ chồng tuổi Thìn dễ lục đục, mâu thuẫn. Nó tạo nên các mối bất hòa, gia đạo lục đục, thậm chí ghen tuông, lời qua tiếng lại. Khiến cho tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt. Trong tình hình này, bản mệnh nên cố gắng bình tĩnh, nhẫn nhịn, hai bên cố gắng thấu hiểu nhau. Thai phụ lại càng phải tránh xa bất hòa, không nên nghĩ ngợi nhiều kẻo nuôi bất an trong lòng, lúc nào cũng lo lắng.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Sức khỏe Mậu Thìn năm nay không được tốt lắm, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến góc độ tinh thần, tâm lý, dễ gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn. Là thai phụ lại càng thêm nhạy cảm, tốt hơn hết nếu có các triệu chứng này nên đi gặp bác sĩ sớm để ổn định lại tinh thần.

Trên đây là những thông tin về tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2022 có tốt không. Hy vọng các cặp bố mẹ sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho kế hoạch của mình. Nên nhớ cần chú trọng nhất vẫn là cách nuôi dưỡng, giáo dục sao cho phù hợp với tính cách của con, giúp con phát triển tốt nhất. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi tại website tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top