Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2021: Bình an là trên hết

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2021 có tốt hay không là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hôm nay, Tử Vi Số sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn!

Xem thêm

tuổi mậu thìn sinh con năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu, là năm cần phải cẩn thận hơn đối với những người cầm tinh con Rồng. Do Thìn Thổ tương phá với Sửu, nên vận thế trong năm nay sẽ gặp nhiều bất lợi, vì vậy người này cần chú ý hơn trong mọi việc.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, năm nay phạm Thái Tuế nên có nhiều biến động, tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2021 có tốt không? Vận mệnh trong tương lai có ổn định không?

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2021

Theo quan niệm dân gian, những người bị phạm Thái tuế không nên đưa ra quyết định lớn trong năm như kết hôn, nghỉ việc, sinh con, v.v. Bởi năm nay sức khỏe dễ bị đe dọa, sinh con là một biến cố lớn trong đời, sẽ ảnh hưởng đến thân thể nhiều mặt.

Vì vậy, những người tuổi Thìn đang có kế hoạch thụ thai và sinh một bé Trâu Vàng trong năm 2021 nên cân nhắc kỹ hơn. Nếu có thai bất ngờ, bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần thăm khám định kỳ và hợp tác với bác sĩ một cách nghiêm túc.

Để giữ an toàn, bạn cố gắng không đi du lịch xa trong năm khi có em bé, phải đi cùng gia đình khi ra ngoài, bạn cũng có thể xin bùa hộ mệnh mang theo bên mình để bảo vệ cho mẹ con đều bình an.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tuổi Thìn là người có đầu óc rất thông minh và rất giỏi trong việc hoạch định sự nghiệp. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp lại thiếu khả năng hành động nên ý tưởng chỉ là ý tưởng sau khi sinh con xong, nhiều kế hoạch sẽ bị gác lại.

Bởi khi có em bé, bạn sẽ tạm gác lại sự nghiệp và tập trung toàn bộ sự chú ý vào đứa trẻ, vì vậy công việc sẽ bị trì hoãn vào lúc này, khiến bạn không nắm được cơ hội phát triển nào mới mẻ. Nếu đã lỡ thì thôi, sau này bạn có thể có những hành động thiết thực để chăm lo cho gia đình và sự nghiệp.

Tài vận

Đánh giá: 

Tài vận của nữ Mậu Thìn không ổn định, trước khi kết hôn thì vận mệnh tốt. Nhưng sau khi kết hôn và sinh con sẽ gặp nhiều rắc rối. Năm 2021 do phạm Tai ách, sinh em bé tuổi này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận may tài chính, các khoản chi trong năm nay sẽ tăng lên.

Nếu căn cơ của cải không đủ giàu, cộng với sự trì trệ của sự nghiệp thì sau khi sinh con rất dễ xảy ra khủng hoảng tài chính. Bên cạnh đó, tuổi này cũng rất coi trọng mặt mũi thể hiện nên thường vì chuyện tiền bạc mà buồn rầu.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2021 có tốt không? Vận đào hoa của những người tuổi Thìn luôn rất tốt, cho dù các phương diện khác có xấu đi thì tình duyên vẫn luôn vượng. Sau khi sinh con, do khó khăn về tài chính nên một số vấn đề sẽ xuất hiện giữa họ với bạn đời.

Nếu không chú ý đến mặt này, rất có thể sẽ bị người khác lôi kéo tán tỉnh, làm xuất hiện vết nứt giữa hai người. Sau một khoảng thời gian nếu không lo hàn gắn quan hệ, họ có thể thường xuyên cãi vã với nửa kia, thậm chí có ý định ly hôn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Người tuổi Thìn hồi nhỏ có sức khỏe kém. Tuy nhiên sau khi sinh em bé tuổi Sửu, dù tài vận, sự nghiệp kém nhưng lại khỏe mạnh hơn trước. Bởi họ sẽ có quý nhân tương trợ, hễ gặp chuyện xấu lại hóa thành bình thường.

Dù vậy thì bạn cũng không nên chủ quan mà nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là bỏ những thói quen xấu như thuốc lá, rượu bia. Nếu bạn nâng cao thể chất của mình, bạn vẫn có thể sống tốt cho dù bạn gặp nhiều rắc rối hơn trong cuộc sống.

Như vậy, trên đây là giải đáp của Tử vi số cho câu hỏi Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2021 liệu có mang lại may mắn cho vận mệnh em bé và hòa khí cho cả gia đình hay không. Nếu đã có thì bố mẹ cũng đừng quá mang nặng tâm lý bất an, quan trọng nhất vẫn là cả một quá trình chăm sóc và dưỡng dục sau này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào?

Back to top