Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tuổi Mậu Thân hợp với nghề gì, làm gì thì nhanh giàu

Tuổi Mậu Thân làm nghề gì thì hợp với mệnh Đại Trạch Thổ, sinh năm 1968 nên kinh doanh gì thì cuộc sống sau này sẽ an nhàn và phát tài phát lộc.

Xem thêm

Tử vi 8/9/2019 từng tuổi Thân

Tuổi Mậu Thân hợp với nghề gì, sinh năm 1968 nên kinh doanh gì thì cuộc sống sau này sẽ an nhàn và phát tài phát lộc. Liệu công việc mà bạn sẽ làm hoặc đang làm có mang lại may mắn cho bạn không nhỉ. Muốn biết thì kính mời quý bạn đọc hãy cùng giải đáp về công việc và tính cách của tuổi Mậu Thân ngay sau đây nhé.

1. Thông tin tuổi Mậu Thân

– Năm sinh: 1908, 1968, 2028, 2088

– Tuổi: Mậu Thân

– Cầm Tinh: Con khỉ

– Mệnh: Đại Trạch Thổ( Đại Dịch Thổ)

2. Gia chủ tuổi Mậu Thân hợp với nghề gì

Ở tuổi này thì tính cách và công việc của những ai sinh năm 1968 như thế nào thì ngay bây giờ mời quý đọc giả hãy xem qua tính cách cũng như công việc của nam mạng và nữ mạng tuổi Mậu Thân thôi nhỉ:

a. Nam và nữ sinh năm 1968 có tính cách như thế nào?

Nam mạng:

Họ là những người có tính cách theo hướng tùy duyên, đến đâu thì đến cho nên khi gặp sự cố hay công việc nào đột xuất thì họ xử lý rất nhanh nhẹn và khôn khéo. Việc gì cũng có thể giải quyết được. Với tính cách như vậy thì có thể thấy họ là người ưa sự tự do, ghét sự cứng nhắc, khuôn phép. Trong giao tiếp thì họ lại rất ôn hòa và điềm tĩnh cho thấy họ là một người bạn, đối tác, hàng xóm đáng tin cậy. Chắc hẳn nếu ai lấy những người này rất hạnh phúc và mãn nguyện với hôn nhân của mình. 

Nữ mạng:

Cũng như tính cách của người nam thì nữ mạng sinh năm 1968 này cũng có tính cách như vậy, và để trưởng thành thì họ phải trải qua một quá trình tôi luyện từ thuở nhỏ thì mới có thể thành công được như ngày hôm nay. Và họ là người tin vào số phận, số mệnh an bài nên tính cách tùy duyên của họ cũng là điều hiển nhiên. 

b. Nam và nữ tuổi Mậu Thân hợp với nghề gì?

Sau đây là những ngành nghề mà chúng tôi tổng hợp được:

+ Với sự điềm tĩnh và mềm mỏng trong giao tiếp thì tuổi này rất thích hợp làm ngoại giao, tư vấn hay vì sự xoay chuyển, ứng phó rất nhanh nhẹn thì kinh doanh bất động sản nhà đất cũng hợp với họ.

+ Các ngành nghề liên quan tới chăm sóc sức khỏe hay tư vấn mua bảo hiểm hứa hẹn sẽ mang lại thành công lớn trong sự nghiệp của những gia chủ sinh năm 1968.

+ Liệu tuổi Mậu Thân nên kinh doanh gì thì hợp, buôn may bán đắt. Có thể thấy với tài ngoại giao tốt như vậy thì việc kinh doanh với tuổi Mậu Thân là vô cùng dễ dàng nhỉ.

Tóm lại thì tuổi Mậu Thân nên làm nghề gì hay liệu có hợp với kinh doanh không thì bài trên đã giải đáp cho quý bạn rồi đó, hãy tham khảo và lựa chọn cho chính mình một công việc ổn định và phù hợp với mệnh Đại Trạch Thổ nhé. Sau cùng chúc quý bạn sẽ có một công việc thật tốt, có thể thăng tiến trong tương lai!

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top