Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tuổi Mão sinh tháng nào xấu: Tháng 7 lạnh lùng vô tình đổi lấy cô đơn

Tuổi Mão sinh tháng nào xấu? Tuổi Mão gặp tháng 7 là Thân ám hợp với Mão chủ về tính cách đơn thuần, lương thiện. Nhưng trong công việc thì năng lực làm việc rất cao đồng thời cũng vô cùng lạnh lùng vô tình. Nhưng khi thoát ra khỏi công việc thì sẽ khôi phục lại tính cách của mình

Xem thêm

tuổi mão sinh tháng nào xấu

Tuổi Mão sinh tháng nào xấu

Nhìn chung, người tuổi Mão có trái tim nhân hậu, thường thiên về cảm tính hơn là lý trí, tính cách hơi hoang tưởng và dễ đi đến cực đoan, có đôi lúc họ thông tình đạt lý, có đôi lúc họ lại bất chấp đúng sai thiện ác. Người này một khi đã xúc động thì rất khó để bình tĩnh.

Tử vi tuổi Mão cho thấy họ là người đặc biệt dịu dàng, khiêm nhường lễ nghĩa. Phong cách phong lưu, nhạy cảm, chu đáo lại kiên nhẫn. Người tuổi Mão lương thiện mà cũng giản dị. Là người giàu trách nhiệm so với những con giáp khác thì mọi người thường thích tính cách tuổi Mão hơn.

Xem bói vận mệnh có thể dựa vào tháng sinh để nghiên cứu, ngoài việc tìm hiểu Tuổi Mão sinh vào tháng nào tốt thì chúng ta cũng có thể thông tin thêm về các tháng sinh xấu của tuổi Mão. Trong bài viết sau đây, mời bạn đọc cùng tử vi số tìm hiểu về Tuổi Mão sinh tháng nào xấu để biết thêm chi tiết.

Tháng 7 âm lịch

Tuổi Mão sinh tháng nào xấu? Tuổi Mão gặp tháng 7 là Thân ám hợp với Mão chủ về tính cách đơn thuần, lương thiện. Nhưng trong công việc thì năng lực làm việc rất cao đồng thời cũng vô cùng lạnh lùng vô tình. Nhưng khi thoát ra khỏi công việc thì sẽ khôi phục lại tính cách của mình.

Tháng 8 âm lịch

Người tuổi Mão gặp tháng 8 âm lịch là tháng Dậu, theo quan hệ địa chi thì Mão - Dậu tương xung, ảnh hưởng đến cuộc sống của người tuổi Mão. Người sinh tháng này thường phải đối mặt với các vấn đề tài chính, tình cảm. Đôi khi sự yếu đuối và nhập nhằng sẽ ảnh hưởng nhiều đến người tuổi Mão, khiến họ khó lòng làm việc được như ý muốn của mình.

Tháng 9 âm lịch

Người tuổi Mão gặp tháng 9 âm lịch là tháng Tuất, đây là sự kết hợp của sự dẻo dai và cố chấp. Đối với sự nghiệp của người này có thể tồn tại nhiều quan điểm khác nhau, sự đam mê của họ với công việc đôi lúc rất nửa mùa, cho nên khó khăn hơn khi muốn đi lâu dài với công việc đó.

Người tuổi Mão tháng tháng 9 âm lịch có xu hướng đa nhân cách, lúc nắng lúc mưa, vừa tùy ý vừa nghiêm túc nên khó lòng đoán biết được.

Tháng 10 âm lịch

Tuổi Mão sinh tháng nào xấu? Người tuổi Mão gặp tháng 10 âm lịch là tháng Hợi. Tính cách nổi bật của người này là dịu dàng và tốt bụng nhưng tương đối thực dụng, chú trọng đến quyền lực và vật chất.

Người sinh tháng 10 sẽ có quan hệ xã giao khá tốt nhưng đối với các mối quan hệ nghiêm túc thì sẽ tương đối khó khăn. Người này cần học cách đối xử tốt hơn với mọi người, quyền lực và vật chất tuy quan trọng nhưng vẫn cần phải xây dựng nền tảng tốt là các mối quan hệ giữa người với người.

Tháng 11 âm lịch

Người tuổi Mão gặp tháng 11 âm lịch là tháng Tý, Tý Mão tương hình, trong công việc dễ bị ảnh hưởng, có nhiều áp lực. Người tuổi Mão sinh tháng này dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, dễ đánh mất bản thân, cho nên trong công việc cần phải lưu ý, tỉnh táo đối với các dự án, tránh bị rơi vào cạm bẫy.

Ngoài ra, do mối quan hệ của tuổi Mão với tháng sinh là tương hình, cho nên sẽ có thể xích mích với nhiều người, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến họ. Nhất là các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè có xích mích sẽ rất khó khăn.

Tháng 12 âm lịch

Tuổi Mão sinh tháng nào xấu? Theo nghiên cứu, người tuổi Mão sinh vào tháng 12 âm lịch là tháng Sửu. Mão Mộc gặp Sửu Thổ, tương khắc với nhau. Số phận của người này gặp trở ngại, các vấn đề tài chính có thể phát sinh ảnh hưởng đến chính bản thân họ.

Người tuổi Mão sinh tháng 12, công việc gặp nhiều vất vả, bản tính chất phác của họ có thể bị lợi dụng và chịu thiệt.

Kết luận

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về Tuổi Mão sinh tháng nào xấu. Hy vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com nhé.

Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc vui vẻ.

Xem thêm: Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Tuổi Mão

Vận may của nữ tuổi Mão nói người này có xu hướng theo đuổi vật chất đầy đủ và cuộc sống ổn định, chất lượng cao. Bản chất hiền lành và tốt bụng, họ cũng có thể được bạn đời trân trọng và yêu thương, và mối quan hệ yêu đương của họ rất ngọt ngào.

Back to top