Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Tuổi Mão sinh giờ nào tốt? Khám phá bí ẩn đời người trong giờ sinh?

Tuổi Mão sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành danh. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mão. Tìm hiểu bí ẩn đời người nhờ vào ngày sinh tháng đẻ.

Xem thêm

tuổi mão sinh giờ nào tốt

Tuổi Mão sinh giờ nào tốt

Những người sinh năm Mão là người lạc quan, vui vẻ, không muốn sống gò bó, chí tiến thủ theo đuổi lý tưởng nhưng do khả năng thực hiện yếu kém nên nhiều chuyện không thành, hễ có xu hướng mới là đi đầu, có ý thức phòng bị.

Vậy tuổi Mão sinh giờ nào tốt? Số phận tuổi Mão mỗi giờ sinh ra sao? Mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây!

Giờ Tý

Người tuổi Mão sinh vào nửa đêm 11h-1h thì trong mạng mang đào hoa sát. Nam nữ tuổi Mèo sinh vào giờ này đều là người phong lưu đa tình. Họ không coi trọng hôn nhân gia đình, có nhiều dấu hiệu ly hôn sớm.

Nữ mạng có hiện tượng lấy chồng 2. Họ coi đàn ông như đồ chơi trong tay mình và không coi trọng chuyện ly hôn hay kết hôn.

Giờ Sửu

Người tuổi Mão sinh vào giờ sáng 1-3, thông minh, lanh lợi, tính tình cởi mở, chí khí cao. Lúc còn trẻ thì họ siêng năng học hành, danh lợi, không màng vụ lợi cho bản thân.

Là người đáng tin cậy để kết bạn, luôn có chí, có thể tha thứ cho những lỗi lầm của bạn, danh chính ngôn thuận rõ ràng, thiện lương. Tuổi Mão sinh giờ này có một cuộc đời bằng phẳng, an hưởng tuổi già.

Giờ Dần

Tuổi Mão sinh giờ Dần (3h - 5h): Tâm tình loạn có nghĩa Vong Thần tọa mạng

Cho nên khi hỏi người tuổi Mão sinh giờ nào tốt thì giờ Dần không hẳn là một lựa chọn phù hợp.

Tuổi Mão sinh lúc 3-5 giờ sáng, là người tính tình ngay thẳng, cởi mở, tài giỏi, không chịu nghỉ ngơi. lục thân huynh đệ không giúp đỡ được, không dựa được vào tổ tiên, Bạn là người tay không thành gia lập nghiệp, dễ sinh hỉ nộ ái ố.

Giờ Mão

Tuổi Mão sinh giờ Mão (5h - 7h): Người này thông minh giỏi giang, ý chí kiên cường không sợ gian khổ, sẵn sàng bất chấp theo đuổi sự nghiệp của mình.

Người tuổi Mão sinh giờ nào tốt? Người tuổi Mão sinh giờ Mão, cả đời được quý nhân trợ giúp, sự nghiệp phát triển không ngừng, công thành danh toại, danh nổi tứ phương.

Người tuổi Mão sinh vào lúc 5-7 giờ sáng, vì có Trạch Mã tinh nên những người tuổi Mão sinh giờ này có thể xông pha trận mạc, giết giặc phục quốc, có công lớn, lập được kỳ tích.

Trở về đắc thắng, khi có quan chức, có tướng, người tuổi thỏ sinh vào giờ này là người hóm hỉnh, khôn ngoan, hiểu biết rộng, không vì cưỡng đoạt, gian khổ mà có dũng khí xông pha lên biển khiến người tuổi thỏ sinh vào giờ này.

Nam nữ sinh vào giờ này tuy có phúc lộc đóng góp nhưng cũng nên chú ý an toàn cá nhân ở những nơi nguy hiểm, nếu không sẽ bị hao tổn hao tài tốn của.

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa
Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa
Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giải tuổi Tỵ hay bố mẹ có con em sinh năm Rắn cùng xem thử tuổi Tỵ sinh giờ nào thì tốt?

Giờ Thìn

Tuổi Mão sinh giờ Thìn (7h - 9h): Sương mù mờ mịt, nhất thời không rõ

Người tuổi Mão sinh giờ nào tốt? Người này thông minh giỏi giang, ý chí kiên cương, không nề hà khó khăn.

Trong mệnh có Dịch Mã nên phần đa phải rời xa cố hương mới làm nên nghiệp lớn. Tuy nhiên cơ hội không có nhiều, cần phải nắm bắt thật tốt mới có thể thuận lợi.

Tuy nhiên sinh vào giờ Thìn không quá tốt, tuổi Mão còn phải chịu một vài vấn đề về hôn nhân, tranh cãi, có kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc.

Giờ Tỵ

Tuổi Mão sinh giờ Tỵ (9h - 11h): Mệnh có Dịch Mã, bôn tẩu tứ phương

Người tuổi Mão sinh vào giờ 9-11 giờ sáng, đời này tính tình khô khan, miệng mà không có tâm, dày công mỏng manh, suốt đời chạy vạy, lục thân không nơi nương tựa, tự lực tự cường, sớm lập nghiệp như ý.

Giờ Ngọ

Tuổi Mão sinh giờ Ngọ (11h - 13h): Vợ chồng hiền đẹp, gặp nạn được cứu, lâm nguy vô sự tai.

Người tuổi Mão sinh giờ nào tốt? Người tuổi Mão sinh lúc 11 giờ 1 phút sáng, do gặp may mắn và số mệnh đã trúng nên có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp.

 Ngoại hình đẹp thì đàn ông lấy được vợ đẹp, đàn bà lấy được chồng tài giỏi. Vợ chồng tình cảm thuận hòa, người tuổi Mão sinh vào giờ này không có cha mẹ, anh chị em phụng dưỡng, cả đời không gặp tai họa.

Giờ Mùi

Tuổi Mão sinh giờ Mão (13h - 15h): Hợi Mão tam hợp, thông minh xuất chúng

Tuổi Mão sinh giờ nào tốt? Người tuổi Mão sinh vào giờ Mão từ 1-3 giờ Những người sinh vào giờ này là những người thông minh, tài giỏi và có năng lực trong sự nghiệp.

Cơ nghiệp của tổ tiên sâu dày và cha mẹ có tài, người tuổi Mão có thể được tổ tiên giúp đỡ. Nữ tuổi Mão sinh vào giờ này có hung tinh xung quanh sẽ có trở ngại trong phát triển sự nghiệp, cần chú ý đến sự đoàn kết của những người bạn cùng chí hướng xung quanh mình để có thể vượt qua nguy hiểm.

 

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Giờ Thân

Tuổi Mão sinh giờ Thân (15h - 17h): Nguyệt Đức lâm mệnh

Người tuổi Mão sinh vào giờ 3-5 giờ Dần cuộc đời có nhiều thăng trầm, cha mẹ khó ở bên nhau, anh chị em cũng khó mưu sự, tuy nhiên nam và nữ sinh vào giờ này sẽ bị Nguyệt Đức chiếu mệnh.

Cuộc đời người tuổi Mão sinh giờ này không có tai ương, may mắn có thể biến thành thiên thời. Những người tuổi Mão sinh vào giờ này coi sự sóng gió cuộc đời là cơ hội rèn luyện sức khỏe và học được những bài học không thể mua được bằng tiền. Có thể làm một sự nghiệp bằng ý chí mạnh mẽ.

Giờ Dậu

Người tuổi Mão sinh vào lúc 5-7 giờ chiều, người này đảm đang, nhiều tính toán, tổ tiên làm ăn tàn lụi, bỏ nhà lập nghiệp, anh em ít đuợc nhờ vả, làm nhiều việc để mưu sinh, có quý nhân phù trợ.

Bạn là người coi trọng sự công bằng mà bỏ mặc nhân tài, dễ hao tài tán lộc, không thể phát tài sớm,chăm chỉ làm việc thì năm ba mươi ba tuổi mọi việc hanh thông, ba mươi tám chín, bốn mươi tuổi là toại nguyện.

Giờ Tuất

Tuổi Mão sinh giờ Tuất (19h - 21h): Gặp dữ hóa lành

Tuổi Mão sinh vào giờ 7 - 9 giờ tối, vì nam và nữ đều đụng Tử Vi thất tinh, tuy số mệnh cuộc đời gập ghềnh, nhiều rắc rối. Tuy nhiên, nó có thể bạn đều gặp dữ hóa lành.

Về sự nghiệp, nam, nữ tuổi Mão có thể làm việc chăm chỉ, dám đấu tranh với vận mệnh, có thể vươn lên trong khó khăn, đạt được thành quả phi thường cùng người khác, cuối cùng cũng vượt lên dẫn trước khiến mọi người nể phục.

Những người sinh vào giờ này nên hãy xem lại bản thân nhiều hơn khi gặp thất bại, còn hợp tác với người khác thì càng phải chịu nhiều thiệt thòi, càng có lợi cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Giờ Hợi

Tuổi Mão sinh giờ Hợi (21h - 23h): Cẩn tận tai ương

Tuổi Mão sinh vào 9-11 giờ đêm, người tuổi Mão sinh vào giờ này có nhiều thăng trầm trong suốt cuộc đời. Nhiều điều khó lường xảy ra. Nhưng những người tuổi Mão sinh vào thời điểm này có tổ tiên tốt, có thể giúp đỡ cha mẹ và anh em của họ, chỉ cần họ điều chỉnh hành động của mình bất cứ lúc nào, họ có thể tránh được những trở ngại không cần thiết.

Trên đây là những thông tin về bài viết Tuổi Mão sinh giờ nào tốt? Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo bài viết Tuổi Thân sinh giờ nào tốt của chúng tôi để nghiên cứu thêm về vấn đề ngày.

Tử vi số chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thuận lợi, vui vẻ!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Tuổi Mão

Vận may của nữ tuổi Mão nói người này có xu hướng theo đuổi vật chất đầy đủ và cuộc sống ổn định, chất lượng cao. Bản chất hiền lành và tốt bụng, họ cũng có thể được bạn đời trân trọng và yêu thương, và mối quan hệ yêu đương của họ rất ngọt ngào.

Back to top