Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-01-2022

Tuổi Mão khắc với những tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

Trong 12 tuổi con giáp thì tuổi Mão khắc với tuổi nào, tuổi nào mà tuổi Mão nên tránh nếu làm ăn kinh doanh, nên duyên vợ chồng.

Xem thêm

1. Chia sẻ thông tin tuổi Mão gồm những tuổi nào?

Vậy ngay sau đây TU VI SO xin được giải đáp tuổi Mão khắc với những tuổi nào để bạn đọc cùng tham khảo.

a. Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?
Tuổi Mão gồm các năm sau: Tân Mão (1951), Quý Mão (1963), Ất Mão (1975), Đinh Mão (1987), Kỷ Mão (1999).

Các tuổi xung khắc với tuổi Mão
b. Tính cách người tuổi Mão như thế nào?
Với bản tính của một chú mèo thì người tuổi Mão thông minh và trung thực, tốc độ suy nghĩ của họ là rất cao. Cụ thể như sau:
Tuổi Mão rất nhạy cảm và luôn cảnh giác rất cao độ
Người tuổi Mão là người thích sự bình yên và yên ổn, không thích làm sự chú ý của người khác
Nam nữ tuổi Mão luôn biết cách ăn mặc để hấp dẫn đối phương nên họ có tính đào hoa là điều hiển nhiên mà thôi.
Tuổi Mão có tiền tài tốt, không lo về tiền bạc nhưng khó mà giàu được.

2. Giải đáp người tuổi Mão khắc với những tuổi nào?

Những tuổi xung khắc với tuổi Mão gồm các tuổi sau: Mão khắc Tý (mèo khắc chuột); Mão khắc Ngọ (mèo kỵ ngựa); Mão khắc Dậu (mèo kỵ Gà). Cụ thể sự của sự khắc kỵ đó như sau:

a. Vì sao tuổi Mão khắc tuổi Tý?
Tại sao lại vậy thì tuổi Mão với Tuổi Tý thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Nhưng theo tính cách thì hai tuổi lại là một cặp đôi ăn ý trong hôn nhân lẫn kinh doanh. Nếu làm bạn thì thực sự hai tuổi này sẽ là bạn tri kỷ của nhau vì cả hai là những người tuyệt đối trung thành.

b. Vì sao tuổi Mão khắc tuổi Ngọ?
Giống như trên tuổi Mão với Tuổi Ngọ thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Tính cách cũng vậy trong khi Mão là người luôn thần tượng hóa các mối quan hệ thì Ngọ lại là người có tính đồng bóng và sống nội tâm. Nên hai tuổi này mà không biết bớt đi cái tôi thì mời có thể sống với nhau.

c. Vì sao tuổi Mão khắc tuổi Dậu?
Giống như trên tuổi Mão với Tuổi Dậu thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Vì đối lập trong 12 con giáp nên việc xung đột cãi vã là điều khó xảy ra. Tính cách của đôi này cũng vậy, họ luôn nhìn nhau bằng con mắt đánh giá tiêu cực, trong mắt Dậu thì mão lại là người ẩu đoảng còn trong mắt Mão thì Dậu lại là con người kiêu ngạo luôn đi chê bai người khác. Vì thế mà để hai người này đến với nhau hay làm ăn kinh doanh thì rất khó.

Xem tuổi hợp nhau trong tình yêu, mời xem tại: Tuổi Dần hợp tuổi nào để có được hạnh phúc viên mãn

Sau cùng những thông tin trên đã giải đáp tuổi Mão khắc với tuổi nào thật chi tiết dưới góc độ tử vi con giáp. Nên nếu quý bạn có thắc mắc về tuổi Mão khắc với tuổi gì thì mời bạn tham khảo ngay bài viết này nhé.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top