Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tuổi Mão có nên chuyển nhà vào năm 2021 không: Mặc màu đỏ thuận lợi mua nhà

Xem thêm

Tuổi Mão có nên chuyển nhà vào năm 2021 không dự báo dù có hạn chế về tài chính cũng có quý nhân giúp đỡ nên bạn cứ mạnh dạn mua sắm, tin rằng với sự nhạy bén trong kinh doanh và bản lĩnh của mình

Người tuổi Mão có nên chuyển nhà năm 2021 không

Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tuổi Mão năm 2021 có vận thế bình thường, tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều hung tinh như Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu khiến cho bạn cần phải đề cao cảnh giác. Trong công việc thì đề phòng mưu hại.

Người tuổi Mão tính cách nhu nhược, làm việc lề mề, cho nên bất lợi cho cuộc sống tương lai của bạn. 

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc.

Tử vi khuyên bạn không nên quá mức đơn thuần, đối với người khác vẫn cần đề phòng, nếu không sẽ mang đến cho bạn nhiều vấn đề.

Tuổi Mão có nên chuyển nhà vào năm 2021 không

Người tuổi Mão năm nay vẫn thích hợp mua nhà, nhất là những người đang có nhu cầu. Đừng chần chừ, vì năm nay tổng thể tài lộc của bạn khá tốt, có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống, nếu mua nhà năm nay sẽ gặp may mắn. 

Dù có hạn chế về tài chính cũng có quý nhân giúp đỡ nên bạn cứ mạnh dạn mua sắm, tin rằng với sự nhạy bén trong kinh doanh và bản lĩnh của mình, bạn sẽ có thể đương đầu với các áp lực tài chính khi mua nhà. 

Lưu ý khi mua nhà

Mặc quần áo màu đỏ

Tuổi Mão có nên chuyển nhà vào năm 2021 không? Nên mặc quần áo gì khi mua nhà? Người tuổi Mão nếu muốn chuyển nhà thuận lợi có thể mặc một số quần áo màu đỏ trong quá trình di chuyển, vì màu đỏ có tác dụng xua đuổi tà ma nên từ xa xưa đã có phong tục mặc đồ đỏ để nhận lấy nhiều may mắn. 

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo Địa Tang tinh xuất hiện, hung tinh này ảnh hưởng đến tài vận của bạn rất nhiều. Cho nên khi chuyển nhà, để tránh những trường hợp xấu, người tuổi Mão cũng có thể mặc một số trang phục màu đỏ như quần áo lót màu đỏ bảo vệ khỏi tà ma sẽ giúp ta an toàn hơn.

Ngày tốt chuyển nhà năm 2021

Tuổi Mão có nên chuyển nhà vào năm 2021 không? Và nên chuyển nhà vào ngày nào tốt? Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà chắc chắn sẽ mang lại vận may, rất có lợi cho mọi mặt phát triển sau này.

Việc chuyển nhà có thể tham khảo thêm từ phong thủy, ngoài ra khi chọn ngày chuyển nhà nên tránh giai đoạn bận rộn vì công việc bận rộn khiến người tuổi Mão không thể dành hết tâm sức cho việc chuyển nhà nên có thể xảy ra một số tình huống không mong muốn. Việc chuyển nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc dẫn đến việc không thể hoàn thành nhiệm vụ công việc trong thời gian quy định, không tốt cho sự phát triển sau này.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về việc Tuổi Mão có nên chuyển nhà vào năm 2021 không? Hi vọng Tử vi số đã mang đến nhiều kiến thức thú vị và hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại chuyên mục 12 con giáp của tuviso.com nhé! Chúc quý bạn một ngày tốt lành và may mắn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Phong thủy

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021 cung cấp cho độc giả những thông tin về những màu sắc và đồ vật nên đặt ở trong nhà dịp đầu năm để cầu mong may mắn. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Phong thủy bàn làm việc năm 2021: Hướng cát giúp trí nghiệp song toàn, tài vận thênh thang
Phong thủy bàn làm việc năm 2021: Hướng cát giúp trí nghiệp song toàn, tài vận thênh thang
Phong thủy bàn làm việc năm 2021: Hướng cát giúp trí nghiệp song toàn, tài vận thênh thang
Phong thủy 2021

Phong thủy bàn làm việc năm 2021 có gì đặc biệt? Với sự thay đổi không ngừng của phương vị Cửu cung, sẽ có sự thay đổi lớn về vị trí cũng như phương hướng cát hung. Vậy bố trí phong thủy văn phòng như thế nào để cải thiện tài vận trong năm 2021?

Back to top