Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tuổi Kỷ Hợi hợp với nghề gì để sự nghiệp được thăng tiến

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 – tuổi này cầm tinh con lợn thuộc bản mệnh Bình Địa Mộc( một loại cây mềm sống ở đồng bằng).

Xem thêm

Tuổi Kỷ Hợi hợp với nghề gì

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 – tuổi này cầm tinh con lợn thuộc bản mệnh Bình Địa Mộc( một loại cây mềm sống ở đồng bằng). Những người trong mệnh này giống như cây thân mềm vậy, ôn hòa dễ gần nhưng sức chịu đựng kém, yếu đuối trước khó khăn. Do vậy với tính cách như vậy thì tuổi Kỷ Hợi hợp nghề nào hay sinh năm 1959 nên chọn ngành nghề gì thì hãy cùng chúng tôi nghiên cứu vấn đề này.

1. Vài nét về tuổi Kỷ Hợi 1959

Theo như quý bạn đã biết thì con lợn có tính cách nhàn nhã, sung túc, nằm ngửa mà ăn cũng như sự phồn thực. Chắc ai nghĩ tới ai tuổi Hợi cũng nghĩ ngay người đó sung sướng, nhưng liệu có sung sướng không thì ngay sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về tính cách của nam và nữ tuổi Kỷ Hợi.

a. Nam mạng tuổi Kỷ Hợi tính cách hợp với nghề gì 
Vì thuộc mệnh Bình Địa Mộc nên người này có tính ôn hòa nhưng lại yếu đuối, dễ ngục ngã khi đứng trước khó khăn, giông bão. Đứng trước công việc mà khó giải quyết thì họ đau đầu, mất ngủ và dễ buông xuôi tất cả mọi chuyện nếu khó giải quyết. Để thành công thì họ cần rèn luyện và khắc phục sự yếu đuối, nản lòng khi đứng trước khó khăn. Với tính cách như vậy thì nam Kỷ Hợi hợp với nghề gì thì hãy theo dõi và chúng tôi sẽ đưa ra ở cuối bài.

b. Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu tính cách hợp với nghề gì 
Cũng giống như nam thì mệnh nữ này cũng hiền lành, ôn hòa nhưng lại yếu đuối. Nhưng bù lại họ lại ham học, dù học không sâu không chuyên nên dẫn đến học lan man, không đúng trọng tâm dẫn tới mất công sức và thời gian. Ngoài ra thì họ có đôi bàn tay rất khéo, siêng năng chăm chỉ nên làm các nghề về may vá, thêu thùa thì rất giỏi. Liệu nữ Kỷ Sửu có hợp với kinh doanh không thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp.

2. Người tuổi Kỷ Hợi hợp với nghề gì?

+ Với đôi bàn tay khéo léo chăm chỉ thì nữ nên theo các nghề về may vá, thêu thùa, vẽ vời, còn với nam thì nên theo các nghề về kỹ thuật, lắp ráp thì hứa hẹn sẽ thành danh trong tương lai.

+ Các bạn cũng có thể tham khảo một số nghề về nông nghiệp vì bạn rất mát tay trong trồng trọt và chăn nuôi. Cây tươi tốt, vụ mùa bội thu, nuôi gia súc thì nhanh lớn, thu nhập cao.

+ Tuổi Kỷ Hợi nên kinh doanh gì thì theo các chuyên gia tìm hiểu thì người sinh năm 1959 là người có tâm trong nghề nghiệp nên kinh doanh về thực phẩm là sự lựa chọn đúng đắn.

Cuối cùng thì với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp thì sẽ giải quyết được những thắc mắc về tuổi Kỷ Hợi hợp với nghề gì hay nên kinh doanh gì. Chúc quý bạn có một quyết định đúng đắn và chính xác nhất.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top