Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Xem bát tự hôn nhân tuổi Hợi và tuổi Sửu cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào nhất? Có nhiều nghiên cứu chỉ ra tuổi Sửu khá phù hợp. Bát tự phù hợp có thể ảnh hưởng tài vận, tình cảm, cuộc sống, sự nghiệp…

Xem thêm

tuổi hợi và tuổi sửu

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi đi nghiên cứu để rõ hơn về tuổi Hợi và tuổi Sửu. Và xem xét bát tự của hai tuổi này liệu hợp nhau đến mức nào. Hay là sẽ tồn tại những khúc mắc, không thể hợp nhau.

Tuổi Hợi và tuổi Sửu: xét về ngũ hành

Bình thường tuổi không hợp sẽ có một vài điểm trong ngũ hành tương khắc. Ngũ hành tương sinh, ghép đôi dễ thành. Ngũ hành tương khắc, phải tránh xa nhau. Trong đói dù tuổi Hợi – Sửu có hợp nhau đến mấy thì cũng phải tránh các tương khắc của ngũ hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Kim. Hợi Thủy gặp Sửu Thổ là không hợp, do vậy nên cần tránh nhau.

Tuổi Hợi và tuổi Sửu: trên phương diện tình cảm

Tuổi Hợi tính cách trung thực, nhân cách quang minh lỗi lạc, chính trực thiện lương. Đối với chuyện tình cảm tuy không giỏi biểu đạt nhưng loại yêu hết mình, lặng lẽ vun đắp. Tuổi Sửu tính cách nhu thuận. Có năng lực, giỏi nắm bắt tình cảm. Từ đó hai bên có thể bù trừ lẫn nhau. Cho nên trong chuyện tình yêu cũng sẽ có những hỗ trợ, khiến cho họ có thể chiếu cố, cảm thụ tình cảm của đối phương.

Tuổi Hợi và tuổi Sửu: xét về tài vận

Tuổi Hợi tự mình có thể tìm kiếm tài vận. Con đường tài vận của họ cũng rất thịnh vượng.Trong cuộc sống có thể thông qua cố gắng của chính mình để thu được tài vận tiền bạc. Tuổi Sửu lại là người tính toán tỉ mỉ. túi tiền của họ vì thế cũng ngày một giàu thêm. Tuổi Hơi với tuổi Sửu mà gặp nhau, xác thực tài vận sẽ liên tiếp gia tăng. Đối với thời điểm gặp rắc rối vẫn có quý nhân xuất hiện để giúp đỡ.

Tính ngoài ngũ hành, thì người tuổi Hợi và tuổi Sửu sẽ có được những may mắn trong công việc tài vận và tình cảm. Do vậy dù ở bên nhau thì hai người này vẫn có thể hạnh phúc bên lâu.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào?

Back to top