Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Tuổi Giáp Tuất nên cưới năm nào để vợ chồng hạnh phúc trăm năm?

Tuổi Giáp Tuất nên cưới năm nào để vợ chồng luôn hạnh phúc trăm năm? Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm

tuổi giáp tuất nên cưới năm nào

Từ xưa tới nay, việc xem tuổi hợp vợ hợp chồng trước khi cưới luôn được các cặp đôi quan tâm. Nó không chỉ là phong tục mà ông cha ta để lại mà còn đem lại niềm tin về cuộc sống hôn nhân sau này khi đã kết hôn. Dưới đây, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc tuổi Giáp Tuất nên cưới năm nào.

Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Tuất

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

Tuổi con: Chó

Mệnh: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa

Cung Càn

Niên mệnh năm sinh (hành): Kim

Số hợp với mệnh: 7, 8, 2, 5, 6

Nam mạng Giáp Tuất

Giáp Tuất nam là người khá thật thà, chăm chỉ và trung thành, thường được tín nhiệm và được giao các việc quan trọng. Mặc dù có sự thông minh, nhanh nhạy nhưng thời trẻ, nam mạng Giáp Tuất không gặp nhiều may mắn, bởi vậy chỉ đến khoảng 34 tuổi trở đi mới gặp nhiều thuận lợi, may mắn, không còn điều gì phải lo lắng.

Tuổi Giáp Tuất nên cưới năm nào? Nam Giáp Tuất sinh tháng 1, 5, 12 sớm tìm được mối nhân duyên hợp, có đường tình duyên thuận lợi như ý. Nam Giáp Tuất sinh tháng 2, 3, 5 trải qua nhiều lần thất bại trong tình yêu mới có thể tìm được mối tình đích thực và có thể vui vẻ. Đối với Nam Giáp Tuất sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11, họ không đặt chuyện tình duyên làm mục đích quan trọng, bởi vậy không dành nhiều thời gian vào việc hẹn hò, tìm hiểu, nên nhân duyên sẽ tới muộn.

Nữ mạng Giáp Tuất

Nữ Giáp Tuất sinh tháng 3, 6, 8, 10 có nhiều thay đổi về tình duyên và không gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên nếu đã chọn đúng người thì phần đời về sau luôn sống trong vui vẻ, an nhiên. Nữ Giáp Tuất sinh tháng 2, 4, 7, 9, 11 có hai lần thay đổi về chuyện tình duyên. Nữ Giáp Tuất sinh các tháng còn lại được hưởng hoàn toàn hạnh phúc bởi họ luôn có một khao khát tìm được tình yêu và một nơi nương tựa.

Tuổi Giáp Tuất nên cưới năm nào

Nữ Giáp Tuất nên lấy chồng năm nào?

Những năm cô dâu Giáp Tuất nên cưới:

- Năm Canh Tý (2020)

- Năm Nhâm Dần (2022)

- Năm Quý Mão (2023)

- Năm Giáp Thìn (2024)

Tuổi Giáp Tuất là những người khéo léo và coi trọng chữ tín, bởi vậy họ thường rất được lòng người khác. Giáp Tuất kết hôn với những người tuổi Mùi thì thường gặp khó khăn bởi thường cãi vã, mâu thuẫn.

Bởi vậy các cặp đôi này cần biết dĩ hòa vi quý, nhường nhịn lẫn nhau. Nữ Giáp tuất kết hôn với tuổi Thìn và Tuất tuy gặp vài khó khăn trong cuộc sống nhưng có được người bạn đời tâm đầu ý hợp, luôn đồng lòng với nhau. Cuối cùng, Nữ Giáp Tuất kết hôn với các tuổi con lại sẽ thuận lợi trong mối quan hệ vợ chồng, cuộc sống sung sướng, ít lo nghĩ

Cô dâu Giáp Tuất không nên cưới vào những năm Tỵ và năm tuổi Kim Lâu. Bởi vậy, nếu tính trong vòng 5 năm tới, có thể lấy chồng vào các năm Nhâm Dần (2022), Quý Mão (2023), Giáp Thìn (2024). Tuy nhiên, việc chọn năm cưới còn phụ thuộc vào tuổi của cả cô dâu và chú rể.

tuổi giáp tuất nên cưới năm nào

Nam Giáp Tuất nên lấy vợ năm nào?

Những năm chú rể Giáp Tuất nên cưới:

- Năm Tân Sửu (2021)

- Năm Nhâm Dần (2022)

- Năm Quý Mão (2023)

- Năm Giáp Thìn (2024)

Nam Giáp Tuất nên lấy vợ năm nào? Bạn cần nhớ Giáp Tuất đại kỵ với một số tuổi: Quý Dậu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Sửu. Các tuổi đại kỵ này gây nhiều khó khăn khi kết hợp trong sự nghiệp hay tình duyên. Tuy nhiên, Giáp Tuất là những người khéo léo trong giao tiếp, chỉ cần cẩn trọng trong việc đối nhân xử thế, nắm bắt thấu hiểu đối phương sẽ dung hòa được mọi chuyện.

Ngoài các tuổi đại kỵ, nam Giáp Tuất có thể nên duyên với các tuổi còn lại, đều làm ăn thuận lợi, kết quả tốt và gia đình hạnh phúc, cuộc sống gia đình không có gì đáng lo ngại.

Đối với câu hỏi 2 tuổi Giáp Tuất lấy nhau có hợp không thì câu trả lời là 2 Giáp Tuất không kỵ nhau, bởi vậy có thể kết hôn mà không cần lo lắng về chuyện tuổi tác này.

Tuổi Giáp Tuất nên cưới năm nào? Nam Giáp Tuất vào các tuổi 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51, vận mệnh thường không may mắn. Bởi vậy các việc lớn như cưới xin, mua nhà, mua xe nên tránh các năm này. Điều đó có nghĩa là trong vòng 5 năm tới, tuổi Giáp Tuất có thể cưới vợ vào năm 2022, 2023, 2024, 2025.

Tuổi Giáp Tuất nên cưới tháng nào

Bên cạnh việc xem năm cưới, để chuyện vui được diễn ra trọn vẹn và tương lai có kết quả tốt, bạn không thể bỏ qua việc xem ngày, tháng và giờ cưới. Mỗi tháng trong năm lại mang đến một ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào mệnh, vào tuổi của cô dâu, chú rể để chọn được tháng cưới đẹp.

Ví dụ như tháng 7 âm lịch – tháng Ngưu Lang Chức Nữ nên người ta tin rằng, các cặp đôi cưới vào tháng này sẽ gặp triều trúc trắc đường tình xuyên, phải xa nhau như Ngưu Lang Chức Nữ. Bởi vậy thông thường, chẳng ai làm đám cưới vào tháng 7 âm lịch.

Đối với tuổi Giáp Tuất nói chung, nên cưới vào tháng 4 hoặc tháng 10 âm lịch – là tháng đại lợi. Ngoài ra có tháng 5, tháng 11 âm là tháng tiểu lợi.

Về tháng 2 và tháng 8, là tháng kỵ chú rể nên cũng không nên cưới, hỏi vào khoảng thời gian này. Tháng 3 và tháng 9 là tháng kỵ cô dâu, bởi vậy cũng nên tránh cử hành hôn lễ.

Hôn lễ là chuyện trọng đại của đời người, bên cạnh đó ông bà ta có cầu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bởi vậy, các bạn trẻ vẫn nên nhằm ngày tốt để thực hiện chuyện vui của mình để có một khởi đầu tốt đẹp.

Tuy vậy, việc xem tuổi, xem ngày chỉ là một truyền thống, một niềm tin tốt đẹp được gìn giữ của người Việt Nam. Điều quan trọng hơn cả vẫn là tình cảm của hai bạn dành cho nhau. Không phải cứ khắc tuổi là chẳng thể nên đôi, mà cũng không phải hợp tuổi là chẳng khi nào cãi vã. Hãy chọn ở bên người bạn yêu thương, trao đi những tình cảm thật lòng và ở bên nhau mãi mãi nhé!

Trên đây là một số gợi ý cho câu hỏi tuổi Giáp Tuất nên cưới năm nào, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đến bạn đọc. Đừng quên tham khảo thêm các bài viết hấp dẫn khác tại chuyên mục 12 con giáp của Tử Vi Số nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top