Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Sinh giờ Dậu vạn người ngưỡng mộ

Tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Khám phá bí ẩn giờ sinh ảnh hưởng đến vận sự nghiệp của người tuổi Dần. Đối với những người cầm tinh con hổ thì sinh giờ nào để sớm thăng quan tiến chức.

Xem thêm

tuổi dần sinh giờ nào tốt

Tuổi Dần sinh giờ nào tốt

Những người sinh năm Dần là người chính trực và hợp lý, nam mạnh mẽ bên ngoài, mềm mỏng bên trong, nữ mềm mỏng bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, có tài tổ chức, sáng tạo, có tinh thần tiên phong cách mạng, nhiệt tình vì công ích, nữ giới thì không được phép.

Vậy tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Số phận tuổi Dần mỗi giờ sinh ra sao? Mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu trong bài viết dưới đây!

Giờ Tý

Tuổi Dần sinh giờ Tý (23h - 1h): Cẩn thận mọi thứ

Người tuổi Dần sinh vào nửa đêm thì cuộc đời nhiều rắc rối và gập ghềnh, người tuổi Dần sinh giờ này có tham vọng cao. Tuy nhiên, nếu có chí mà không có tài thì mọi việc không thể thành công, lục thân cũng giúp đỡ không ít trong việc xây dựng sự nghiệp.

Người tuổi Dần sinh vào giờ này phải mang trong mình tinh thần kiên trì, dám chống lại số phận, nếu có khát vọng thì mọi việc sẽ thành hiện thực.

Giờ Sửu

Tuổi Dần sinh giờ Sửu (1h - 3h): Thông minh hơn người

Người tuổi Dần sinh vào lúc 1-3 giờ sáng, họ luôn tươi cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi. Làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, không những có thể hóa giải vận xui mà còn khiến mọi việc suôn sẻ. Cả đời không thiếu cơm ăn áo mặc, những người tuổi Dần sinh vào giờ này thông minh, nhanh trí, tính tình cởi mở, rộng rãi, có thể nghĩ đến những việc không vừa ý.

Giờ Dần

Tuổi Dần sinh giờ Dần (3h - 5h): Con người tài hoa

Cho nên khi hỏi người tuổi Dần sinh giờ nào tốt thì giờ Dần là một lựa chọn phù hợp.

Những người tuổi Dần sinh vào lúc 3-5 giờ tối. Họ thông minh và tài năng, linh hoạt và khéo léo, có trí nhớ tuyệt vời, kiến ​​thức tuyệt vời và tài viết lách xuất sắc. Họ là người giỏi nhất trong nghệ thuật hoặc khoa học. Họ được kính trọng suốt cuộc đời.

Thuở ấu thơ có thể nhiều vất vả, xa cách lục thân. Nên chỉ dựa vào nỗ lực của bản thân để phát triển sự nghiệp.

Giờ Mão

Tuổi Dần sinh giờ Dần (5h - 7h): Cả đời không phải lo âu

Giờ Mão nhân duyên tốt đẹp tỷ lệ nghịch với sự nghiệp. Những người tuổi Dần sinh vào lúc 5-7 giờ sáng, có vận đào hoa, tính tình lãng mạn, không chịu được sự gò bó. Có tình yêu sâu sắc, hiểu biết, hóm hỉnh và dí dỏm. 

Thật đáng ghen tị, nhưng những người tuổi Dần sinh vào giờ này cũng có một khuyết điểm, đó là không có chí tiến thủ, chỉ quanh quẩn bên các bóng hồng, số trăng hoa.

 

Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021: Kỵ nuôi rùa
Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021: Kỵ nuôi rùa
Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021: Kỵ nuôi rùa

Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021 dự báo tam hợp Thái Tuế Sửu Thổ. Năm nay bạn gặp thêm Thiên Đức, Quốc Ấn khiến cho vận thế của bạn tăng lên. Những người tuổi Tị là người tương đối lạnh lùng, thường khiến người khác có ấn tượng đầu tiên không tốt lắm. Cho nên các quan hệ xã giao trong năm 2021 thực sự không tốt lắm.

Giờ Thìn

Tuổi Dần sinh giờ Thìn (7h - 9h): Tự thân vận động

Người tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Người này thông minh giỏi giang, ý chí kiên cường, không nề hà khó khăn. Người tuổi Dần sinh vào giờ 7 - 9 giờ sáng là người thông minh, nhạy bén, hiểu biết đầy đủ, khỏe mạnh, ít bị bệnh, tuy gặp nhiều tai ương nhưng gặp dữ hóa lành.

Người tuổi Dần sinh vào giờ này phải là người sống thực tế, phải xa quê lập nghiệp.

Giờ Tỵ

Tuổi Dần sinh giờ Tỵ (9h - 11h): Sương mù mờ mịt, không khí ủ rũ nặng nề, vướng bận thân tâm. Họ thường xuyên gặp xui xẻo và trải qua nhiều thăng trầm. Tình anh em không sâu nặng nhưng nặng tình nghĩa vợ chồng.

Người tuổi Dần sinh vào giờ này nên đọc nhiều và học hỏi nhiều hơn, kiến ​​thức là sức mạnh, tiếp xúc nhiều hơn với xã hội bằng cách mở rộng tầm nhìn của mình.

Giờ Ngọ

Tuổi Dần sinh giờ Ngọ (11h - 13h): Lòng dũng cảm phi thường, trụ cột của đất nước.

Người tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Người tuổi Dần sinh vào buổi trưa, do gặp may mắn và số mệnh đã trúng nên có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Họ là người dũng cảm, tài năng suốt đời, là rường cột của đất nước. Được vạn người kính trọng, người tuổi Dần sinh vào giờ này rất ngay thẳng.

Ở nhà phải hết lòng hiếu thảo với cha mẹ, yêu thương vợ chồng về mọi mặt, không chỉ là anh hùng trong việc cai trị đất nước mà còn là người mẫu mực, người cha mẫu mực, người con mẫu mực trong gia đình.

Giờ Mùi

Tuổi Dần sinh giờ Dần (13h - 15h): Nguyệt Đức chiếu mệnh

Người tuổi Dần sinh vào giờ Mùi từ 13-15h là những người thông minh, tài giỏi và có năng lực trong sự nghiệp. Mọi việc suôn sẻ trong cuộc sống, thường được quý nhân phù trợ. Cả đời giàu có cơm áo, không lo cơm ăn áo mặc. Tuy vậy, họ không có được sự giúp đỡ của bố mẹ. Cả đời tự lập tự chủ, anh em thân thiết với nhau. Những thăng trầm này sẽ được hóa giải vì có quý nhân phù trợ.

Giờ Thân

Tuổi Dần sinh giờ Thân (15h - 17h: Mệnh tọa dịch mã, một lòng báo quốc

Người tuổi Dần sinh vào lúc 3-5 giờ chiều, do có Dịch mã nên người tuổi Dần sinh vào giờ này phải xa nhà đi doanh trại hoặc đi xa làm ăn, công tác, cuộc sống. Người tuổi Dần sinh vào giờ này trung thành và tốt bụng, không có ý định xấu xa với mọi người.

Tính người này làm mọi thứ và nói một là một, hai là hai. Từ nhỏ đã là người trung thực, bởi vì người tuổi Dần sinh vào giờ này không ngại gian khổ, chăm chỉ nên đã thu phục được sự đánh giá cao của sếp, từ đó trở thành anh hùng lỗi lạc.

Đừng lo ngại khi bị hãm hại trên con đường sự nghệp, điều đó sẽ làm cho tương lai của bạn thêm rực rỡ.

Giờ Dậu

Tuổi Dần sinh giờ Dậu (17h - 19h): Đường đi rộng mở vạn người tôn kính

Người tuổi Dần sinh vào lúc 5-7 giờ chiều là những người rất có vận may, người tuổi Dần sinh vào giờ này thông minh, đảm đang, hóm hỉnh và linh hoạt. Họ có khả năng ghi nhớ đặc biệt để thực hiện một chuyến đi, vì vậy tuổi Dần sinh vào giờ này nếu được sinh vào tháng tốt thì chắc chắn sẽ trở thành rường cột của đất nước.

Giờ Tuất

Tuổi Dần sinh giờ Tuất (19h - 21h): Hoa Cái tọa mệnh, tùy cơ ứng biến

Những người tuổi Dần sinh vào lúc 7-9 giờ tối, xa cách lục thân từ nhỏ. Vì vậy, khi còn trẻ, cuộc sống khó khăn. Người tuổi Dần sinh vào giờ này thông minh, hóm hỉnh, có tài đối đáp đặc biệt mạnh mẽ, có tài hùng biện xuất chúng khiến vạn người mê, nhưng người tuổi Dần sinh giờ này có vẻ hơi xuề xòa, có lẽ vì sự hóm hỉnh và hóm hỉnh của mình.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ này dần dần vượng vận lúc trung niên. Cả sự nghiệp lẫn chính trị đều không bị cản trở. Nếu những người tuổi Dần vào thời điểm này có thể có những đóng góp lớn hơn cho xã hội và được người khác tôn trọng.

Giờ Hợi

Tuổi Dần sinh giờ Hợi (21h - 23h): Vận khí mỏng manh dù có tài năng, vinh hoa phú quý một khắc còn lại cuối cùng vẫn thất bại.

Người tuổi Dần sinh vào 9-11h cuộc đời vất vả khó khăn, làm việc gì cũng không thuận lợi. Mặc dù có tài nhưng ít có quý nhân giúp đỡ. Chỉ có thể dựa vào bản thân mình mà vươn lên, tự thân lập nghệp. Thành công không dễ dàng, đến trung vận mới có được vận thế ổn định. Nhưng ko đc dài lâu, dễ thất bại.  Sức khỏe cũng kém.

Người này nên điều chỉnh cách làm việc của mình ko thể chỉ có dựa. Vào năng lực của riêng. Mình còn cần mượn trí tuệ của người khác, năng lực đồng đội thì mới thuận lợi bền lâu được.

Trên đây là những thông tin về bài viết Tuổi Dần sinh giờ nào tốt? Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin phù hợp với hữu ích đối với bản thân mình. Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo bài viết Tuổi Mão sinh giờ nào tốt của chúng tôi để nghiên cứu thêm về vấn đề này.

Tử vi số chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thuận lợi, vui vẻ!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top